Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu, có mô hình bệnh viện thực hành

Việc không thể trở thành sinh viên Đại học chuyên ngành Y Dược không thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp theo đuổi con đường ngành Y của bạn, bạn có thể đi bằng các con đường vòng bằng cách theo học Cao đẳng Y Dược sau đó học Liên thông lên chương trình Đại học nếu như có nhu cầu. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều trường đào tạo có mô hình giảng dạy, giáo trình không hề thua kém các trường đại học danh tiếng, ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y khoa Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,… Vì thế nếu có học lực chưa thực sự nổi trội thì bạn có thể đăng ký theo học từ các ngôi trường này.

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu với yêu cầu các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Trường cao đẳng y dược pasteur cở sở Hà Nội

Trường cao đẳng y dược pasteur cở sở Yên Bái

Trường cao đẳng y dược pasteur cở sở HCM

Trường cao đẳng y dược pasteur cở sở Sài Gòn

Trường cao đẳng y dược pasteur cở sở Đà Nẵng

 Theo đó,Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nhà trường không chỉ áp dụng mô hình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế trong chương trình Giáo dục Đại học mà Nhà trường còn cung cấp đầy đủ các giáo trình chuyên sâu về ngành đào tạo cùng việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo, đặc biệt các sinh viên theo học sẽ được học tập cũng như rèn luyện thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường qua các tiết học dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về học tập cho các thí sinh trong và sau thời gian học tập, 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, hài lòng các nhà tuyển dụng khó tính.

Tuy nhiên, có cơ sở vật chất học tập tốt thì không thể thiếu sự chung tay, đồng lòng, động lực học tập phấn đấu từ chính các em sinh viên, bởi theo học ngành Y Dược cũng như dòng điện 2 chiều phải có sự cho đi, nhận lại. Các thầy cô ra sức truyền đạt kiến thức thì các bạn sinh viên cần tiếp thu, tìm tòi học hỏi và trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cho chính bản thân mình, hay nói cách khác là các thí sinh muốn thành công trong nghề Y Dược phải có định hướng cũng như một kế hoạch học tập hợp lý.

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Đà Nẵng : Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Dược rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đặc biệt là chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy. Tuy nhiên với mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng với những kiến thức nền tảng chuyên sâu nhiều bạn trẻ đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái.

Được sự tín nhiệm của Bộ LĐTB –XH cũng như nhiều thế hệ sinh sinh viên, phụ huyn, hiện Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng. Khi Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực.

Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Bên cạnh đó chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Hiện Nhà trường còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Nhờ có điều kiện chất lượng giảng dạy tốt nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm. Một trong những điểm cộng lớn khiến Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh chọn lựa trong năm 2019 bởi Nhà trường có mức học phí vô cùng ưu đãi, đi kèm với đó là những chính sách miễn giảm cho sinh viên theo từng khóa học. Với những lợi thế trên Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào chuyên ngành Y dược để các em gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận