Trường Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông cơ sở Hà Nội Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo  Hà Nội Tư vấn tuyển sinh : 0462 604 218 - 0942 000 645 

Trường Đại học Thành Đông cơ sở Hải Dương - Open Web Frame Work ,Số 3 Vũ Công Đán, Phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.
Căn cứ Thông tư số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông đại học Đại học hệ Chính Quy nếu có nhu cầu.Website: www.Dangkytuyensinh.edu.vn
Địa chỉ: sơ sở Hà Nội Số 109 Tòa Nhà N3 Phường Mai Dịch - Q. Cầu Giấy, thành phố Hà Nội 
Phòng 101 Quản lý đào tạo Truyền Thông
Website: http://www.dangkytuyensinh.edu.vn
ĐT tư vấn TS 2015: 0439906288
Mobile:0942.000.645 -  0966.211.915 
Ký hiệu trường: DDB
Web tuyển sinh Đại Học Thành Đông
Thông tin tuyển sinh Đại Học Thành Đông
Điểm xét tuyển Đại Học Thành Đông
Xét kết quả thpt  Đại Học Thành Đông
Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.TrườngĐại học Thành Đông đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Hùng- nguyên Hiệu trưởng Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội làm Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông nhiệm kì 2015 - 2020. Công bố quyết định thành lập khoa Điều Dưỡng và quyết định bổ nhiệm TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân- nguyên hiệu trưởng trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định - làm trưởng khoa Điều Dưỡng kiêm phó hiệu Nhà trường.Trường Đại học Thành Đông được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo 
Điện thoại: (+84.4) 66812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219
Trường Đại học Thành Đông cơ sở Hà Nội - Open Web Frame Work Lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động
- Tên gọi: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
- Tên viết tắt: ĐHTĐ
- Tên tiếng Anh: THANH DONG UNIVERSITY đã tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sự phạm” – một phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chẵn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.
Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức trẻ, có trình độ cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú, và quan trọng là đều có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.
Trường Đại học Thành Đông hiện đang có hai cơ sở với đầy đủ phương tiện giáo dục hiện đại như phòng thực hành máy tính, máy chiếu projector, video, internet… để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.CÁC TRUNG TÂM TRỰC THUỘC
1.Viện đào tạo nguồn nhân lực
- Viện trưởng:  Nguyễn Văn Tuấn
- Phó giám đốc trung tâm: 
2. Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng
- Giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn Văn Tạo
- Phó giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn văn Minh
3. Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác Quốc tế
 - Giám đốc trung tâm: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý
Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.
 Trường Đại học Thành Đông phấn đấu từng bước trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao khoa học, công nghệ, có đội ngũ cán bộ, giảng viên được đào tạo ở trình độ cao, có cơ sở vật chất khang trang, có các thiết bị dạy học hiện đại nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo toàn diện các thế hệ sinh viên của nhà trường, tạo dựng được thương hiệu có uy tín, đạt chất lượng cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học so với các trường đại học trong nước khu vực và quốc tế.
          Trường tập trung vào việc đổi mới cơ bản và toàn diện các mặt hoạt động đảm bảo mang lại cho cán bộ và giảng viên trong nhà trường một môi trường làm việc thuận lợi, có thể phát huy toàn bộ năng lực và trí tuệ của mình phục vụ sự nghiệp đào tạo và phát triển, tạo cho sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu    tốt nhất để tiếp thu những kiến thức và kỹ năng tiên tiến thiết thực đáp ứng nhu cầu cần thiết để tiến thân, lập nghiệp và sáng nghiệp sớm hình thành được nhân cách con người lao động mới xã hội chủ nghĩa.
Định hướng ngành nghề đào tạo
               Đào tạo các ngành nghề theo yêu cầu của sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và của vùng Đồng bằng Bắc Bộ với các trình độ: đại học, cao đẳng. Sinh viên đại học được đào tạo theo diện rộng, được trang bị đầy đủ kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở, chuyên môn, ngoại ngữ, tin học làm nền tảng để từ đó có thể dễ dàng chọn lựa hướng đi chuyên sâu về sau. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học trên đại học ở các trường đại học trong và ngoài nước. Trường sẽ quan tâm phát triển ngành nghề theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, chọn lựa ngành nghề trên nhu cầu và thế mạnh của địa phương.
Trong những năm 2016 - 2020, mục tiêu của Trường là tập trung vào việc tăng cường chất lượng đào tạo các ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực này; đồng thời liên kết đào tạo phát triển một số ngành khoa học xã hội, sản xuất & chế biến, tài nguyên môi trường; đẩy mạnh các hoạt động  nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Đến 2016, trường sẽ có khoảng 120 cán bộ giảng dạy cơ hữu, 1.5000 sinh viên học tập, nghiên cứu tại trường; 100% sinh viên có yêu cầu, được ở ký túc xá; các khu thể thao ngoài trời, nhà thi đấu thể thao đa năng, siêu thị phục vụ sinh viên sẽ đi vào hoạt động. Liên kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với 9 trường đại học trong nước;  hợp tác đào tạo Quốc tế với 5 quốc gia và khu vực.
           Từ năm 2016 đến năm 2020, sứ mạng và mục tiêu của trường xác định phát triển đào tạo đa ngành cung cấp nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, bám sát các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của Hải Dương và các tỉnh đồng bằng duyên hải Bắc bộ. Trường ổn định và phát triển đào tạo đa ngành, nghề; mở một số ngành đào tạo Sau đại học đồng thời tăng cường phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư. Đồng thời, trên cơ sở ổn định và phát triển đào tạo,Trường tăng cường các hoạt động  nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và góp phần phát triển kinh tế - xã hội; tiếp tục mở rộng đào tạo sau đại học. Đến 2020, trường có 300 cán bộ giảng dạy cơ hữu, 12.000 sinh viên học tập, nghiên cứu tại trường các hệ cao đẳng, đại học và sau đại học; Các khu thể thao ngoài trời, nhà thi đấu thể thao đa năng, siêu thị, công viên cây xanh, hồ sinh thái ... sẽ mang đến cho giáo viên và sinh viên một môi trường làm việc & học tập lý tưởng. Đến 2025, hợp tác đào tạo Quốc tế với 15 quốc gia và khu vực trở lên; Hoàn thành toàn bộ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, trở thành trung tâm đào tạo chuyển giao công nghệ có uy tín trong khu vực và quốc tế như mục tiêu đề ra.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2016
KÝ HIỆU TRƯỜNG: DDB  -TỔNG CHỈ TIÊU: 800
ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2016

Ngành đào tạo

Ký hiệu

Trường

Mã ngành

Môn thi/xét tuyển

Chỉ tiêu

(1)

(2)

(3)

(4)

(5)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

DDB

 

 

800

Trường Đại học Thành Đông cơ sở Hà Nội

ĐT tư vấn TS 2016: 0462 604 218  Mobile:0942.000.645 -  0966.211.915 

 

 Các ngành đào tạo đại học

 

 

 

680

 Kế toán

 

D340301

- Toán, Lý, Hóa

- Toán, Lý, Địa

- Toán, Văn, Anh

- Toán, Văn, Sử

250

 Tài chính ngân hàng

 

D340201

50

 Quản trị kinh doanh

 

D340101

100

 

Công nghệ thông tin

Luật kinh tế

 

 

D480201

- Toán, Lý, Hóa

- Toán, Văn, Anh

- Toán, Văn, Sử

- Toán, Tin, Anh

 

250

 

Quản lý đất đai

 

 

D850103

- Toán, Lý, Hóa

- Toán, Hóa, Sinh

- Toán, Sinh, Địa

- Toán, Văn, Sử

100

 

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 

 

D510103

- Toán, Lý, Hóa

- Toán, Hóa, Sử

- Toán, Lý, Địa

- Toán, Văn, Anh

 

100

Khoa Điều dưỡng ( Hệ Đại Học )

 

D720501

Toán, Sinh học, Hóa học

240

 

 Cao Đẳng điều dưỡng ( chuẩn PPG)

 

 

C720501

Toán, Sinh học, Hóa học

 

40

 

  Luật tổng hợp ( LaW)

 

 

C480201

- Toán, Lý, Hóa

- Toán, Văn, Anh

- Toán, Văn, Sử

- Toán, Tin, Anh

 

50

 

Quản lý đất đai

 

 

C850103

- Toán, Lý, Hóa

- Toán, Hóa, Sinh

- Toán, Sinh, Địa

- Toán, Văn, Sử

 

30

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển điểm học bạ Trung học phổ thông cho tất cả các ngành đào tạo Cao đẳng chính quy.
Tổng chỉ tiêu 2.350, trong đó 40% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và 60% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ.
1. Phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia:
* Điều kiện xét tuyển:
+ Tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2016
+ Ngưỡng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT
- Lịch xét tuyển: Nhận hồ sơ từ ngày 15/08/2016
- Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện Hoặc Đăng ký trực tuyến trên Website Trường
- Lệ phí tuyển sinh: Theo quy định hiện hành của nhà nước
2. Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét điểm học bạ:
* Điều kiện xét tuyển:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển học bạ sau: 
1. Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập của 5 học kỳ ở bậc THPT (HK1,2 năm lớp 10, HK1,2 lớp 11 và HK1 lớp 12)
2. Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào điểm tổng kết môn học năm lớp 12
Lịch xét tuyển (dự kiến):
Đợt 1: Từ ngày 15/08/2016 đến 15/09/2016
Đợt 2: Từ ngày 16/10/2016 đến 15/11/2016
Đợt 3: Từ ngày 16/08/2017 đến 31/08/2017
Đợt 4: Từ ngày 01/09/2017 đến 20/09/2017
Các đợt xét tuyển tiếp theo, mỗi đợt cách nhau 10 ngày
 * Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Đơn xin xét tuyển theo mẫu của Trường (thí sinh tải mẫu đơn trong file đính kèm)
- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Thí sinh chưa có sẽ bổ sung sau khi được công nhận tốt nghiệp THPT 2016)
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
* Lệ phí tuyển sinh: Theo quy định hiện hành của nhà nước.

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân Quản Trị Kinh Doanh
Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ ban hành theo Thông tư số 15/2014/TT-BGD&ĐT ngày 15/05/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO, MÔN THI TUYỂN VÀ CHỈ TIÊU ĐÀO TẠO:
Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh: Mã số
  60340102
1. Đối tượng tuyển sinh
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh
- Tốt nghiệp đại học các khối ngành kinh tế ngoài ngành Quản trị kinh doanh (học 03 môn bổ sung kiến thức trước khi dự thi.
- Tốt nghiệp đại học các khối ngành khác (học bổ sung 06 môn trước khi dự thi).
- Đối tượng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh loại Khá, Giỏi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp; Các đối tượng còn lại phải có thời gian kinh nghiệm ít nhất 01 năm tính đến thời điểm dự thi.
VII. HỒ SƠ TUYỂN SINH:
1. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:
1)      01 Đơn đăng ký dự thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ (theo mẫu)
2)      01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương)
3)      03 Bản sao công chứng các loại giấy tờ sau:
a)      Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;
b)      Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
c)      Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức của Học viện trong thời hạn 01 năm kể từ ngày cấp đến ngày đăng ký dự thi (nếu có);
4)      02 chứng chỉ Tiếng Anh theo quy định (nếu có)
5)      01 Công văn cử đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan quản lý đối với thí sinh do cơ quan cử đi (không yêu cầu đối với thí sinh tự do).
6)      02 Giấy xác nhận thâm niên công tác hoặc Hợp đồng lao động / Quyết định tiếp nhận công tác (đối với thí sinh phải có điều kiện về thời gian công tác);
7)      04 Ảnh mầu cỡ 3x4cm (ghi rõ họ tên và ngày sinh của thí sinh ở mặt sau) và 02 phong bì dán tem và đề sẵn địa chỉ liên hệ của thí sinh;
8)      01 Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày ký đến ngày nộp hồ sơ;
9)      01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh;
10)  01 Giấy chứng nhận của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo về văn bằng tốt nghiệp đại học theo chương trình liên kết của các cơ sở đào tạo trong nước với nước ngoài (đối với các trường hợp tốt nghiệp đại học theo các chương trình đào tạo liên kết của Cơ sở đào tạo trong nước với nước ngoài có bằng tốt nghiệp do trường nước ngoài cấp).
b. Thời hạn nhận hồ sơ: hết ngày  30/05/2016
3. Thời gian học, thi và học phí thi tuyển:
- Thời gian học bổ túc kiến thức: 23/6/2016
- Học phí theo quy định của trường Đại học Thành Đông
4. Hình thức tuyển sinh: 
Thi tuyển 03 môn: Quản trị học, Nguyên lý kinh doanh, Anh văn.
5. Thời gian đào tạo: 1,5 - 2 năm
6. Địa điểm nhận hồ sơ: tại trường Đại học Thành Đông và các địa điểm tuyển sinh
7. Địa điểm bán và thu hồ sơ:
Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng - Trường Đại học Thành Đông
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh
Điện thoại: 0466812118 -- 0974 459 158 
Cơ sở tiếp nhận tại TP. Hồ Chí Minh nơi tiếp nhận trực tiếp 0982 333 219

 

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 17ha. Với cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại, trong đó có khu nhà học chính 5 tầng với 40 phòng học, phòng thí nghiệm, phòng làm việc cùng đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề.
Đại học Thành Đông đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên “bản đồ giáo dục Việt Nam” và vươn tới nền giáo dục chuẩn quốc tế.Chủ tịch HĐQT Lê Văn Hùng nêu rõ, đây là vinh dự của trường Đại học Thành Đông khi được tiếp nhận hai thầy giáo trước đây là Hiệu trưởng của các trường danh tiếng đứng đầu cả nước về chuyên ngành xây dựng và điều dưỡng về làm việc. Đồng thời Chủ tịch cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho lãnh đạo khoa Điều Dưỡng và xây dựng từng bước đưa hai ngành trở thành ngành mũi nhọn của nhà trường. Có thể sánh vai với những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.Chúc thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa Điều dưỡng sẽ giúp nhà trường,khoa có những sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới và luôn sát cánh, đoàn kết trong mọi hoạt động của Nhà trường.
Là trường đại học đầu tiên đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương, nơi có Văn miếu Mao Miền biểu tượng cho “sự học” - vùng đất gắn liền với tên tuổi sự nghiệp của nhiều danh nhân văn hóa như: Trần Nguyên Đán, Nguyễn Trãi, Mạc Đĩnh Chi, Phạm Sư Mạnh, đại danh y Tuệ Tĩnh. Với truyền thống văn hóa dân tộc, ngay từ những ngày đầu thành lập Đại học Thành Đông đã xác định được cái đích đến của mình là sự nghiệp trồng người và xứng đáng với danh hiệu Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho những người làm sư phạm “người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa giáo dục”. Và con tàu giáo dục mang tên “Thành Đông” đã vượt qua tất cả để đi đến cái đích của sự nghiệp giáo dục.
Đại Học Điều dưỡng xét tuyển học bạ tốt nghiệp 12.Tỉnh Hải Dương là vùng kinh tế trọng điểm của phía bắc. Với hệ thống giao thông thuận tiện tạo điều kiện cho việc đi lại của thầy và trò nơi đây và các tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Quảng Ninh. Bên cạnh đó, truyền thống hiếu học tỉnh Hải Dương được minh chứng bởi ngôi làng có 36 tiến sĩ (Làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) đây là ngôi làng duy nhất ở Việt Nam có số lượng tiến sĩ nhiều đến vậy. Truyền thống hiếu học này đang được thầy và trò trường Đại học Thành Đông vun đắp trên chính mảnh đất Hải Dương, địa linh, nhân kiệt ...
Ngắm nhìn những gì có được sau 4 năm xây dựng và phát triển, Ban giám hiệu cùng giảng viên, cán bộ và người lao động cũng không giấu được cảm xúc : “Đây là thành quả chung của Ban giám hiệu cùng thầy và trò nhà trường. Là trường phải tự chủ hoàn toàn về tài chính song nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, chính vì thế Đại học Thành Đông luôn tập trung vào ba mũi đột phá là: xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Giảng viên chất lượng cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, quyết tâm chống tiêu cực trong học và thi - Thầy không được xách nhiễu trò, trò phải chăm chỉ và nghiêm túc trong học và thi”. Trong thời gian không xa trường Đại học Thành Đông sẽ trở thành một điểm sáng trên bầu trời giáo dục nước nhà và vươn lên ngang tầm quốc tế.
Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề. Trong đó có hơn 70% có trình độ giáo sư, tiến sĩ , thạc sĩ cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học của thầy trò nhà trường. Năm học 2015-2016 tỷ lệ sinh viên khá giỏi của trường đạt trên 75%. Nhà trường đã k ý kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học uy tín như:Đại Học Quốc Gia Hà Nội,DHHọc Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Lâm Nghiệp, Đại học Nông Nghiệp .... Bên cạnh đó, nhà trường đã ký kết với các doanh nghiệp, tổng công ty, tập đoàn kinh tế tạo điều kiện tốt cho sinh viên thực tập và kiến tập trong môi trường chuyên nghiệp.
Từ năm học 2016-2020, nhà trường quyết định giảm 50% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,Hỗ trợ trực tuyến: 0466812118 - 0974 459 158  người dân tộc thiểu số, con em gia đình theo đạo Công giáo và miễn phí chỗ ở cho 100% sinh viên của trường trong năm học đầu tiên. Với việc giảm 50% học phí trường Đại học Thành Đông đang góp phần thắp sáng lên những ước mơ và hoài bão giúp các em có cơ hội đến trường - cơ hội thay đổi hoàn cảnh sống của mình. Đó là nghĩa cử cao đẹp mang đậm màu sắc giá trị nhân bản, nhân văn trong thời kỳ hội nhập hiện nay.
Với đặc điểm là trường tự chủ về tài chính thì những chính sách ưu đãi của nhà trường dành cho các em đến đây quả thật vô cùng ý nghĩa. Đây là điều mà không phải trường ngoài công lập nào cũng làm được, nhất là trong thời kỳ kinh tế đang chững lại như bây giờ.Trường Đại học Thành Đông cơ sở Hải Dương - Open Web Frame Work đang chung tay cùng với xã hội thắp sáng lên những ước mơ và hoài bão cho các em đến đây. Những ước mơ và hoài bão đó của các em sẽ trở thành hiện thực dưới mái trường Thành Đông và những điều tưởng như chỉ có trong những câu chuyện cổ tích ngày xưa bà kể giờ đã trở thành hiện thực và đang hiện hữu dưới mái trường Thành Đông.
Em Trần Hương Loan sinh viên khoa kế toán của trường tâm sự: “Ở đây chúng em được đào tạo những kiến thức cơ bản gắn liền với nhu cầu của công việc sau này ra trường. Việc đổi mới phương pháp giảng dạy của nhà trường đã tạo cho sinh viên chúng em một môi trường học tập và nghiên cứu khoa học thuận lợi, ít áp lực. Bên cạnh đó ban lãnh đạo nhà trường cũng rất chú trọng đến những hoạt động ngoại khóa của sinh viên, giúp sinh viên vui để học, học để làm người”.
Với những gì đạt được của trường Đại học Thành Đông đã và đang làm tốt nhiệm vụ trọng tâm của mình là: đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài tổ chức nghiên cứu và chuyển giao công nghệ phục vụ cho công cuộc “công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước”. Từ đó,Trường Đại học Thành Đông cơ sở Hải Dương - Open Web Frame Work sẽ là địa chỉ tin cậy để các em trao gửi niềm tin khi đăng ký nhập học - đó là một môi trường thân thiện, trang bị kiến thức về khoa học kỹ thuật, khoa học trong công tác quản lý .... Chúc cho thầy và trò trường đại học Thành Đông luôn vững vàng như Thành Đông - Xứ Đông -Thành của phía đông Thủ Đô Hà Nội nghìn năm văn hiến !

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận