Trường trung học phổ thông Tây Đô - Hà Nội

Ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017 Trường  THPT Tây Đô vui mừng tổ chức lễ khai giảng năm học  mới. Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học chính thức được bắt đầu sau tiếng trống khai trường của ông Nguyễn Vũ Hải- Chủ tịch HĐQT. Đây là năm học thứ 25 của trường thpt Tây Đô.

Trường THPT Tây Đô được thành lập từ năm 1997. Tiến tới Kỷ Niệm 25 năm tồn tại và phát triển, nhà trường đã có nhiều thế hệ học sinh trưởng thành. Đã trở thành những công dân tốt, là những con người có ích cho xã hội. Tập thể cán bộ , giáo viên trường THPT Tây Đô là một đội ngũ tâm huyết với nghề, tận tụy với học sinh.

Chuyên cần – Trung thực  - Năng động -  Sáng tạo *** Đoàn kết – Kỷ cương – Dạy tốt – Học tốt

Học sinh trường THPT Tây Đô tuy đầu vào không cao nhưng được thầy cô giáo tận tình giảng dạy nên năm nào kết quả tốt nghiệp cũng gần 100%. nhiều em có số điểm khá cao ngang ngửa các trường công lập trong thành phố. hầu hết học sinh Tây Đô sau khi tốt nghiệp đều đậu vào các trường đại học cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp. 

Trường THPT Tây Đô đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân rất vui vẻ và ấm cúng ,  Ông Nguyễn Vũ Hải Chủ tịch  HĐQT đã thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường lĩ xì cho cán bộ, giáo viên và tất cả nhân viên nhà trường. Sở GDĐT đã bổ nhiệm Thầy Nguyễn Đức Hải làm Hiệu trưởng mới (Thầy Hải Nguyên là Hiệu trưởng Trường THPT Cầu giấy Hà Nội). nhà trường và Ông Nguyễn Cao Chí- Thành viên HĐQT cũng đích thân mừng tuổi cho cán bộ , giáo viên. Mọi người rất vui vẻ! một năm mới về với Trường THPT Tây Đô hứa hẹn nhiều may mắn!

Những năm đầu thành lập trường gặp rất nhiều khó khăn về đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy và học. Đến tháng 01 năm 2021 Trường THPT Tây Đô được đầu tư xây dựng thành một cơ ngơi khang trang hiện đại với tổng số 35 phòng: với hai dãy nhà học, khu nhà hiệu bộ, các phòng chức năng, khu thí nghiệm thực hành, thư viện, phòng máy đạt chuẩn…

Hơn 10 năm qua, trường đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng giáo dục. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã và đang trưởng thành đi khắp mọi miền của đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hiện tại nhà trường đã, đang và sẽ phấn đấu hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ và các hạng mục từng năm để được tái công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào năm sớm. Đồng thời, nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo dục với mục tiêu xây dựng trường THPT Tây Đô trở thành điểm đến tin cậy cho giáo dục tỉnh nhà./.

Đường Phú Minh, Tổ dân phố Phúc Lý 2, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Tuyển sinh 8 lớp 10 gồm có: 3 lớp Chất Lượng Cao (khối Tự Nhiên, Xã Hội & Ngoại Ngữ) và 5 lớp Cơ Bản.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Lớp học 30-35 HS/lớp, học 2 buổi/ngày.

Các lớp theo nguyện vọng đều có bổ trợ giáo viên Tiếng Anh người nước ngoài.

Có tổ chức quản lý bán trú trong ngày.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Xét tuyển học sinh Toàn Quốc với điều kiện:

Lớp Cơ Bản:

+ HS Đã Tốt Nghiệp THCS (xét học bạ)

+ HS dự thi vào 10 (không cần điểm chuẩn)

Lớp Chất Lượng Cao:

+ Xét học sinh có Học lực & Hạnh Kiểm THCS đạt Khá trở lên.

+ HS có điêm dự thi vào 10, hoặc nhà trường có tổ chức kiểm tra đầu vào để phân lớp phù hợp với khối học

HỌC PHÍ HÀNG THÁNG: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Học phí chính khóa: 1.200.000đ/tháng (áp dụng cho cả lớp chất lượng cao và cơ bản)

Con, Em ruột CB, GV, NV trong trường, hoặc gia đình có 2 con trở lên cùng học tập tại trường sẽ được miễn giảm 20% tiền học phí.

SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Nhà trường cam kết 100% HS đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng lên học CĐ, ĐH chính quy các trường hiện nay nhà trường hợp tác liên kết đào tạo.

Học sinh được đi du học quốc tế các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Đức, Singapore, Đài Loan…

HỒ SƠ GỒM CÓ: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Hồ sơ theo mẫu của trường THPT HTK (Lấy tại Phòng Hội Đồng Tuyển Sinh)

Học bạ (bản gốc)

Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc Bằng tốt nghiệp THCS

Giấy khai sinh(bản sao)

4 ảnh 4×6

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ

Quý Phụ Huynh/Học sinh vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây: http://thpttaydo-hanoi.edu.vn/

(Hệ Thống Đăng Ký trực tuyến sẽ đóng lại khi đủ 250 đăng ký)

Lưu ý Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC

+ Tặng 1 bộ sách giáo khoa  mới lớp 10

+ Miễn phí xe bus 100% cho học sinh đi học bằng xe bus

+ Giảm 30% học phí cho những học sinh có anh, chị, em học cùng trường

+Học sinh có anh chị em học cùng truongf được giảm 30% học phí cho cả anh chị em.

(*) Chỉ tiêu xét tuyển vào lớp 10 có hạn và số lượng học sinh năm nay tăng đột biến. Vì vậy quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm để được ưu tiên.

(**) Nhà trường Tặng 01 Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 10 + 01 Ba lô cho 100 học sinh nhập học sớm nhất.

Thời gian phát, tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học từ ngày 16/04 đến khi đủ chỉ tiêu.

Vui lòng liên hệ:(Phòng Tuyển Sinh hỗ trợ tư vấn 24/24 và làm việc tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 & CN)

Trong không khí vui tươi cả nước hướng về ngày NGVN 20.11 Trường THPT Tây Đô đã vui mừng tổ chức chương trình giao lưu giữa thầy và trò . Buổi giao lưu với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.Mở đầu là  chương trình tri ân thầy cô với hình thức tặng hoa cho ban lãnh đạo và các gvcn. Sau đó la màn nhảy sôi động Việt Nam ơi đên từ liên chi đoàn 12A1,11A1, 10A1. các em đã thể hiện rất thành công tiết mục này với nhiều điệu nhảy đẹp mắt.Tiết mục để lại nhiều cảm xúc là bài hát Thăm bến nhà rồng do cô giáo hiệu phó Trần Thị Kim Nhung thể hiện và bài thơ do cô sáng tác để cảm tạ những người vì hạnh phúc trăm năm đã thực sự đi vào lòng người. Đặc biệt tiết mục hài kịch đậm chất học trò đã khiến cả ban lãnh đạo cũng phải cười. Một sự kết nối  tuyệt vời giữa các tiết mục xuất hiệ khi tiết mục thời trang ra mắt rất tự nhiên dưới hình thức là cậu học trò cũ về thăm thầy giáo cũ và giới thiệu bộ sản phẩm mới ra mắt với thầy!. cuối cùng là tập thể các trò về thăm thầy và hát cho thầy nghe cac khúc Nhớ ơn thầy cô.

Phải khẳng định là chương trình giao lưu thật tuyệt vời! đó là kết luận của Thầy Hiệu trưởng dành cho những người làm chương trình giao lưu trong dịp đặc biệt ý nghĩa này.Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội

Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào rất nhiều các trường ĐH, CĐ uy tín trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Luyện thi Đại học: Bí quyết học khối B của thủ khoa Đại Học Y Hà Nội

Nhiều HS đi du học và làm việc tại nhiều nước trên thế giới…

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia trong năm qua là 100%.

 Hàng năm Giáo viên và Học sinh của Nhà trường tham dự các cuộc thi Giaó viên dạy giỏi, Học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Cụm, các cuộc thi VHVN, TDTT, Luật gia, Tin học…..do thành phố Hà Nội và Sở GD & ĐT Hà Nội tổ chức. Các Thầy cô giáo và các em học sinh của Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, HV cảnh sát khối C, D đã giành nhiều thành tích đáng tự hào, đoạt nhiều giải: Nhất – Nhì – Ba ; Huy chương Vàng – Bạc – Đồng ; Bằng khen, giấy khen và nhiều phần thưởng cao quý và đầy tự hào quan trọng khác.

Mã Khu vực và Mã Trường THPT Tây Đô – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Tây Đô – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh Trường THPT Tây Đô là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây. Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội

THÔNG TIN THPT TÂY ĐÔ – QUẬN BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Tên trường: THPT Tây Đô

Mã trường: 272

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Quận Bắc Từ Liêm

Mã Huyện/Quận: 10

Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

Địa chỉ trường: Đường Phú Minh tổ dân phố Phúc Lý 2, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên: Vui lòng xem thêm ở đây Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi)  Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo xem ở đây Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây Các tổ hợp môn, Ngành nghề và trường xét tuyển khối A

Làm sao viết đúng mã? Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Mã tổ hợp môn xét tuyển khối C ngành nghề và trường xét tuyển khối C

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường THPT Tây Đô nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.