Cao Đẳng Ngoại ngữ Hàn Quốc đào tạo trong tập đoàn SamSung Hàn Quốc tại Hà Nội

Samsung Việt Nam đào tạo tiếng Hàn cho nhân lực chất lượng cao.Phó TGĐ Samsung Việt Nam nói về kỳ tuyển dụng lớn nhất tại hai miền Bắc - Nam

Hệ cao đẳng nghành tiếng Hàn Quốc

Giới thiệu về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.Trong quá trình học, sinh viên được trải nghiệm thực tập tại các công ty 100% vốn nước ngoài hoặc các công ty liên doanh như Công ty: Samsung Electronic Hàn Quốc, Canon Nhật Bản, Tabuchi Nhật Bản, Chinghai Đài Loan..

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau:

Samsung Việt Nam đào tạo tiếng Hàn cho nhân lực chất lượng cao

-Trợ lý, thư ký, biên-phiên dịch của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam; Trường chuyên đào tạo Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Nội

Tiếng Nhật :             C220209

Tiếng Hàn quốc:     C220210

Tiếng Trung quốc  :C220204

Tiếng Anh:             C220201

-Chuyên viên hợp tác quốc tế của các cơ quan, tổ chức của Việt Nam;

-Giáo viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ;

-Hướng dẫn viên du lịch tại các công ty du lịch Việt Nam, Hàn Quốc,

Thời gian đào tạo: 3 năm. Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy của  Bộ LĐTB&XH..; tại đây sinh viên được tiếp xúc với những dây chuyền sản xuất thiết bị điện, điện tử, điện thoại di động hàng đầu thế giới. Sau khi hoàn thành khoá thực tập tại các công ty này, sinh viên được cấp 1 giấy chứng nhận đã hoàn thành kế hoạch thực tập và cơ hội vào làm việc tại các công ty này dành cho những sinh viên có nhu cầu. Năm 2017 - 2018 có gần 2.200 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà được trải nghiệm thực tập tại các công ty trên; trong đó có hơn 500 sinh viên được nhận vào làm việc tại các công ty này ngay sau khi tốt nghiệp, với mức lương trên 8.900.000 đ/tháng. Đặc biệt, có những sinh viên được nhận vào làm cán bộ quản lý với mức lương trên 10.000.000đ/tháng.

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ cử nhân chính quy (Phòng 309 Tầng 3 Số 7 Mỹ Đình Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội)
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo  Hà Nội
Điện thoại:  04. 66812118 -- T. Trung: 0918 533 316 - Cô Thùy Anh : 0961 191 028 - Cô Ngọc: 0961 002 981

Samsung Việt Nam mở các khóa đào tạo tiếng Hàn với kinh phí 50 triệu đồng/người nhằm tạo điều kiện cho những nhân viên xuất sắc nâng cao trình độ, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế và trở thành lực lượng lãnh đạo tại nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Khoa Hàn Quốc học –Đào tạo ngoại ngữ - Hàn Quốc

Lễ bế giảng của nhân viên nhà máy Samsung Bắc Ninh.

Samsung Việt Nam kết hợp với Trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà (cơ sở TP.Hà Nội) và Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa tổ chức lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn khóa 14 dành cho 30 nhân viên xuất sắc, là những cá nhân có tiềm năng sẽ trở thành lực lượng lãnh đạo của nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) trong thời gian tới.

Thông tin chung Khoa Ngoại ngữ-Ngành: Tiếng Hàn quốc.Theo đại diện Samsung Việt Nam, chương trình đào tạo là một phần trong kế hoạch phát triển dài hạn của Samsung Việt Nam nhằm đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam, tạo điều kiện cho nhân viên Việt Nam làm việc tại Samsung có cơ hội nâng cao kỹ năng, trình độ, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ  (Korea ) Hà Nội - Tìm Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội‎

Chương trình được Samsung thực hiện miễn phí (chi phí đào tạo trung bình cho mỗi học viên là 50 triệu đồng). Mỗi khóa học sẽ kéo dài trong 12 tuần liên tiếp do chính giảng viên người Hàn Quốc và người Việt Nam tại hai trường đại học lớn giảng dạy.

Toàn bộ nhân viên của khóa đào tạo sẽ được tạo điều kiện nghỉ làm để có thể tập trung hoàn toàn cho việc học. Chương trình đào tạo đầy đủ các kĩ năng như ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe thuộc 3 cấp độ cơ bản, trung cấp và nâng cao. Trong suốt thời gian học, tất cả các học viên được yêu cầu chỉ nói duy nhất ngôn ngữ tiếng Hàn.

Sau khi quay lại làm việc, học viên có thể hoàn thiện tiếng Hàn chuyên sâu qua quá trình làm việc, tự nghiên cứu tại bộ phận hoặc qua giao tiếp, làm việc với cấp quản lý người Hàn Quốc, có cơ hội thi chứng chỉ TOPIK.

Được triển khai từ năm 2017, đến nay Samsung đã tổ chức được 14 khóa học dành cho gần 250 nhân viên. Dự kiến trong năm 2017, Samsung sẽ tổ chức được thêm 9 khóa đào tạo 520 nhân viên.

Ông Cho Hoseok, Tổng Giám đốc Khối Hành chính Nhân sự, Samsung Electronics Việt Nam cho hay, bên cạnh khóa đào tạo liên kết tiếng Hàn, Samsung cũng đã triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo dành cho cấp quản lý và nhân viên tại hai nhà máy như đào tạo tiếng Anh, CNTT, thậm chí đào tạo hệ Cao đẳng chính quy dành riêng cho nhân viên sản xuất trong thời hạn 3 năm liên kết với trường Cao đẳng Bắc Hà (cho nhân viên SEV) và Trường CĐ Công nghệ Bắc Hà (Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây)

Địa điểm: (Lựa chọn 1 trong 2 địa điểm)

Hà Nội: Cơ sở tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội.

(dành cho nhân viên SEVT).ực hiện chủ trương của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu về việc đào tạo và cung ứng nhân lực cho các công ty như Công ty Điện tử Samsung, Công ty Canon, Công ty Nokia Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà thông báo xét tuyển:

Gửi nhận xét