Kỹ Sư Làm Việc Tại Nhật Bản - Kỹ Thuật Viên Nhật Bản

Cần đáp ứng những yêu cầu gì để có thể tìm việc làm kỹ sư điện tại nước ngoài và trúng tuyển vào vị trí mà mình mong muốn? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trước tiên, tùy thuộc vào mỗi thị trường và vị trí sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, khi muốn xuất khẩu lao động với tấm bằng kỹ sư điện trong tay, bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

1. Yêu cầu về độ tuổi và giới tính

Đa số các thi trường khi tuyển kỹ sư điện đều yêu cầu giới tính nam, nằm trong độ tuổi từ 23 đến 42 tuổi. Đây là độ tuổi vừa đảm bảo hơn về số năm kinh nghiệm tối thiểu theo yêu cầu, vừa đáp ứng tốt về yêu cầu sức khỏe.

2. Yêu cầu về trình độ & kinh nghiệm

Tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên KTV (cơ khí, xây dựng, điện) Kỹ sư điện muốn xuất khẩu lao động thì cần tốt nghiệp đại học các ngành Điện, Điện Tử, Điện Tử Viễn Thông, Kỹ thuật Điện Tử.. và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc biết nói tiếng của quốc gia địa phương nơi tiếp nhận lao động.Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Cô Tú (Ms):  0971526 086; Cô Tú: 0984 544 086

3. Yêu cầu về sức khỏe

Ứng viên cần đạt các yêu cầu cơ bản về sức khỏe cho việc đi xuất khẩu như: không mắc các bệnh về tim mạch, các bệnh lây nhiễm như: lao, giang mai, HIV...

4. Quyền lợi Tuyển Kỹ Sư Điện đi Nhật làm Việc Tại Nagoya

Mức thu nhập bình quân của kỹ sư điện khi đi xuất khẩu lao động là từ 29.000.000 – 50.000.000 đồng/tháng, tùy vị trí, khả năng thực tế, quy mô công ty và từng thị trường. Ngoài ra do đây là lĩnh vực tuyển dụng lao động tay nghề cao, có trình độ và thực tế nguồn cung không đủ cầu, nên lao động là kỹ sư điện khi đi xuất khẩu lao động sẽ được ưu đãi thêm với nhiều chính sách hấp dẫn khác, tùy từng thị trường như: được gia hạn hợp đồng, cư trú dài hạn, bảo lãnh người nhà sang sinh sống và làm việc cùng, miễn phí vé máy bay cả lượt đi và lượt về, cung cấp chỗ ở, đài thọ sinh hoạt phí hàng ngày, cơ hội định cư lâu dài…

Với chính sách và mức lương hấp dẫn như trên, nếu bạn cũng đang có ý định tìm viec lam ky su dien tại nước ngoài, hãy liên hệ ngay với Điều kiện, lợi ích khi đi Nhật làm việc diện Kỹ Sư, Kỹ Thuật Viên – Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước để được tư vấn kỹ hơn và tìm được vị trí, thị trường, mức lương phù hợp nhất với mình

Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước Đơn hàng kỹ sư điện dưới đây là một cơ hội tốt cho các bạn nam học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nhưng lại không đòi hỏi quá cao về tiếng Nhật.

Chúng tôi từ lâu đã được biết đến như một Công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam. Trước năm 1991, chúng tôi là một tổ chức chính phủ, đã đưa hơn 50.000 người lao động đi làm việc chủ yếu ở các nước thuộc Liên Xô và Đông Âu theo thỏa thuận liên chính phủ. Từ năm 1991 đến nay, chúng tôi đã đưa hơn 28.000 người lao động và chuyên gia đi làm việc tại trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, góp phần to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và để giải quyết việc làm và xóa đói giảm nghèo bền vững nói riêng.

Với tham vọng xây dựng niềm tin chiến lược trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đang bị nhiều dư luận không tốt, chúng tôi sẽ minh bạch hóa thông tin, quy trình, điều kiện, đối tượng tuyển chọn nhằm tạo cơ hội bình đẳng cho mọi đối tượng có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tận tụy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thành thạo ngoại ngữ,  một mạng lưới các đối tác, nhà tuyển dụng nước ngoài có uy tín trên toàn thế giới, Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (Tuyển thợ Hàn đường ống 3G, 4G, 6G đi XKLĐ Trung Đông) sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về việc làm, xuất khẩu lao động, du học, di dân .. một cách tin cậy, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng.

Gửi nhận xét