Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam

Văn bằng 2 sư phạm mầm non là hệ chuyển đổi từ các ngành nghề sang ngành Sư Phạm Mầm Non. Với thời gian học chỉ 10 Tháng, học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung Cấp Mầm Non chính quy do trường Trung cấp Tổng Hợp cấp bằng

Trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội sẽ được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam với 04 nghề đào tạo mới gồm: Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp, Điện công nghiệp và dân dụng, Kỹ thuật xây dựng

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội có trụ sở chính tại số phòng 309 Tầng 3 số 7 đường Mỹ đình Phường Mỹ đình 2, TP. Hà Nội. Trường được thành lập theo quyết định số 4206/QĐ-UBND ngày 11 tháng 10 năm 1999 của UBND thành phố Hà Nội, trực thuộc Bộ, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc sự quản lý của Vụ Giáo dục chuyên nghiệp - Bộ GD-ĐT; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non - Tuyển Sinh & Nhập Học

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Nghề, TCCN, Cao Đẳng Nghề, Cao Đẳng, Đại học chính quy… hoặc các hệ tương đương

Học Sinh, sinh viên đang học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học

Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép đào tạo 10 ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy gồm: Giáo dục mầm non, Hạch toán kế toán, Thư ký văn phòng, Nghiệp vụ kinh doanh KS & DL, Kinh doanh thương mại & dịch vụ, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật tin học, Sửa chữa và khai thác cơ khí, Mỹ thuật mỹ nghệ, Kỹ thuật chế biến món ăn...

Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non - Học 1 Năm, Lớp Nhập Học Ngay .Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam đã không ngừng phát triển ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành một trường dẫn đầu trong cả nước. Hiện tại, tổng số giáo viên của trường gồm cả cơ hữu và thỉnh giảng là: 187 cán bộ, giáo viên, trong đó có 01 tiến sỹ, 41 thạc sỹ và 145 Đại học.

Liên Thông Trung Cấp Lên ĐH - Lấy Bằng Chính Quy

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam  cũng đang cộng tác với các trường có uy tín của Hà Nội để mời giáo viên thỉnh giảng giảng dậy khoa Sư phạm mầm non: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường CĐ Sư phạm trung ương, trường ĐH Thủ Đô.

Với cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, các phòng học đủ tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại... Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội đã đáp ứng đầy đủ được nhu cầu học tập và giảng dậy của đội ngũ giáo viên và học sinh của nhà trường với lưu lượng học sinh hàng năm theo học lên tới trên 2000 học sinh.

Sp Mầm non - Sp Tiểu học - Thư viện thiết bị trường học‎

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam cũng luôn quan tâm đến sự phát triển chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng dạy nhằm đạt chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên chuẩn trình độ từ Đại học trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề vững tin vào những kế hoạch hoạt động và phát triển trong những giai đoạn kế tiếp của Trường. Văn bằng 2 ngành Sư phạm mầm non - Xét tuyển và nhập học ngay

Chính phủ giao Bộ LĐ-TB&XH quản lý giáo dục nghề nghiệp Năm học 2017-2018, bên cạnh những ngành đào tạo dài hạn cấp bằng chính quy 01 năm, 02 năm trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội sẽ tập trung vào đào tạo các nghề ngắn hạn với thời gian 03 tháng, 06 tháng cấp chứng chỉ gồm:

Nghiệp vụ quản lý giáo dục mầm non

Nghiệp vụ Sư phạm mầm non

Nghiệp vụ chế biến món ăn

Nghiệp vụ tổ chức hoạt động Âm nhạc

Kỹ năng sử dụng đàn Organ

Đặc biệt, trong quý II năm 2017 Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội sẽ được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam với 04 nghề đào tạo mới gồm: Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp, Điện công nghiệp và dân dụng, Kỹ thuật xây dựng.Đây là quyết định  được thông báo chính thức tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8. 
Nghị quyết này vừa được Chính phủ ban hành trên cơ sở thảo luận của các thành viên Chính phủ và kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp Chính phủ tổ chức vào ngày 30 và 31-8.
Theo đó, Chính phủ thống nhất giao Bộ Lao động - thương binh và xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) là cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp, còn Bộ GD-ĐT là cơ quan quản lý nhà nước đối với các trường sư phạm.
Chính phủ cũng yêu cầu Bộ LĐ-TB&XH  phối hợp với các bộ, cơ quan quản lý trực tiếp các trường trung cấp, cao đẳng khẩn trương chỉ đạo thực hiện tự chủ trong hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp để giảm nhanh can thiệp hành chính của bộ chủ quản và UBND cấp tỉnh.
Như vậy, đến nay, sau hơn một năm Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực, Bộ LĐ-TB&XH đã chính thức được Chính phủ giao là cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.

Gửi nhận xét