Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp tuyển sinh xét tuyển viên chức

Dự thảo Thông tư Quy định về kê đơn thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu và kết hợp thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu, thuốc hóa dược trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, sớm học nghề sửa chữa Điện lạnh Inverter để đón đầu, bạn sẽ chiếm lĩnh thị trường.Hướng dẫn chi tiết việc triển khai áp dụng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới

Tăng cường kiểm tra chất lượng và nguồn gốc của dược liệu, vị thuốc YHCT.

Đối tượng áp dụng Sinh viên mới tốt nghiệp: viết gì trong hồ sơ xin việc?

Tất cả các bệnh viện Nhà nước và tư nhân trên toàn quốc, viện có giường bệnh điều trị nội trú, bao gồm:

– Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế;

– Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh;

– Bệnh viện tuyến huyện và tương đương (trung tâm y tế huyện có giường bệnh điều trị nội trú);

– Bệnh viện trực thuộc Y tế các bộ, ngành;

– Bệnh viện trực thuộc các trường đại học;

 Bệnh viện tư nhân.Tuyển sinh y học cổ truyền: Bỏ điểm sàn dễ 'vơ bèo vạt tép'

Trách nhiệm kiểm tra, đánh giá Tuyển sinh lớp học chuyển đổi ngành y sỹ đa khoa sang điều dưỡng

– Bệnh viện tự kiểm tra, đánh giá theo “Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam” đã được ban hành theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016.

+ Sở Y tế, Y tế Bộ, ngành tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá cho các bệnh viện công lập trực thuộc Sở, bệnh viện tư nhân, bệnh viện thuộc các trường đại học trên địa bàn và bệnh viện Bộ, ngành trên địa bàn (nếu được Y tế các Bộ, ngành ủy quyền).

+ Y tế các Bộ, ngành tổ chức đánh giá các bệnh viện do Bộ, ngành quản lý hoặc ủy quyền cho các Sở Y tế kiểm tra, đánh giá (có văn bản ủy quyền) đối với các bệnh viện thuộc địa phương tương ứng.

– Phúc tra: Sau khi tổng hợp kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, trong trường hợp cần thiết, Bộ Y tế thành lập đoàn phúc tra của Bộ Y tế (do Cục Quản lý Khám, chữa bệnh làm đầu mối).

Đối tượng phúc tra: Các bệnh viện và các Sở Y tế có điểm đánh giá cao (so với bệnh viện cùng tuyến, hạng); bệnh viện có những vấn đề chất lượng là tâm điểm của các phương tiện thông tin đại chúng, đang được xã hội quan tâm.

Danh sách các bệnh viện được phúc tra và kết quả phúc tra sẽ công bố trên Trang thông tin điện tử của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế.

Liên thông từ TC nghề, CĐ nghề lên VB2 Cao đẳng, Đại học

Nếu bạn không dành thời gian đi học, hoặc học không đúng địa chỉ, bạn sẽ làm mất cơ hội, bạn sẽ mất dần khách hàng vào tay các đối thủ.

Nếu bạn từ chối khách hàng do kiến thức hạn chế, bạn sẽ vĩnh viễn mất đi khách hàng đó.

Nếu bạn tháo vỉ mạch của khách rồi mang đến một địa chỉ khác sửa chữa, bạn sẽ phụ thuộc vào người khác, tiền công bạn phải lấy cao hơn, thời   gian sửa chữa lâu hơn, như vậy làm sao bạn cạnh tranh được với đối thủ có thể xử lý cho khách hàng tại chỗ.

Nếu bạn chỉ làm được phần cơ trên một chiếc điều hòa, thì cứ 10 khách hàng gọi bạn sửa chữa, bạn sẽ phải từ chối đến 8 người, vì hiện nay 80% hư hỏng của máy là liên quan đến mạch điện tử.

Nếu hiện tại bạn đang làm nghề điện lạnh nhưng bạn lại chưa sửa được bo mạch điện tử, thì chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ mất dần hết khách hàng vào tay các đối thủ của bạn

Cứ mùa hè đến thì các siêu thị bán điều hòa lại đông như chảy hội

   Điều này là cơ hội lớn cho bạn yêu thích nghề Điện lạnh Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành

Theo ghi nhận tại các siêu thị điện máy lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong năm 2018, cứ 10 chiếc điều hòa bán ra thì có 8 chiếc là điều hòa Inverter đã được lắp đặt, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những người thợ có thể sửa chữa được những dòng máy cao cấp này.

Liên thông trung cấp,cao đẳng, nghề lên đại học chính quy là địa chỉ đầu tiên và duy nhất hiện nay có đầy đủ giáo trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu sửa chữa Bo mạch Điều hòa - Tủ lạnh - Máy giặt thông thường và các dòng máy Inverter, hàng năm Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm kỹ thuật viên Điện lạnh Inverter, hầu hết học viên tốt nghiệp đã bắt kịp công nghệ và xử lý được hầu hết các pan bệnh của Điều hòa & Tủ lạnh Inverter.

 Điện lạnh Inverter đã và đang bùng nổ với doanh số bán ra liên tục tăng trưởng năm sau gấp gần 2 lần năm trước, điều này là cơ hội lớn cho những ai biết nắm bắt và cũng là thách thức rất lớn với các bạn thợ chưa có điều kiện đi học để bổ xung kiến thức, vì nếu chậm trễ các bạn sẽ để mất dần khách hàng trung thành vào tay người khác.

   => Các bạn thợ hãy cập nhật kiến thức khi còn chưa muộn.

Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội

Địa chỉ duy nhất tại: Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

Liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo chuyên sâu về Điện lạnh và Điện lạnh Inverter, khai giảng ngày 10 và 25 hàng tháng. (Học viên được đào tạo thành nghề, học viên chưa làm được được học lại hoàn toàn miễn phí)

    => Là trung tâm đầu tiên đào tạo chuyên sâu về công nghệ Inverter

    => Là Trung tâm duy nhất có đầy đủ giáo trình tài liệu về Điều hòa - Tủ

          lạnh - Máy giặt Inverter để cung cấp cho học viên.

    => Là trung tâm có lượng học viên ra trường và thành đạt lớn nhất trong lĩnh

         vực Điện tử Điện lạnh.Đào tạo cấp Trung cấp thợ Công nghệ hàn 3G, 6G

    => Là trung tâm có website đào tạo nghề lớn nhất Việt Nam

          http://tuyensinhtructuyen.edu.vn  - đây là kho giáo trình khổng lồ để cung cấp

          cho học viên của mình học tập và nâng cao trình độ.

    => Là trung tâm đào tạo nghề uy tín, được Nhà nước trao tặng nhiều giải

         thưởng danh giá.Chọn học nghề Cơ khí (Hàn 3G,6G) - làm gì, học gì ở đâu ?

Gửi nhận xét