Bán chứng chỉ lái máy xúc - chứng nhận vận hành máy xúc

Văn Bằng Chứng Chỉ - Các bài viết về Văn Bằng Chứng Chỉ, tin tức Văn Bằng Chứng Chỉ.Bạn đang muốn học cấp Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xúc - Chứng Chỉ Vận Hành Máy Đào - Chứng Chỉ Vận Hành Máy Cuốc - Chứng Chỉ Lái Máy Xúc - Chứng Chỉ Lái máy Đào.

Đường dây làm giả giấy tờ chứng chỉ giả vừa bị công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khởi tố để điều tra làm rõ Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.>> http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/triet-pha-lo-chuyen-san-xuat-van-bang-chung-chi-gia-a112139.html

Lớp sơ cấp nghề vận hành máy xúc cấp chứng chỉ vận hành máy xúc

>> Theo tin tức Làm bằng đại học tại Hà Nội có hồ sơ gốc ở đâu ?, công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Nguyễn Li Ly (25 tuổi, quê Phú Thọ), Huỳnh Ái Mẫu (quê Vũng Tàu), Nguyễn Quang Đạt (21 tuổi, quê Hà Nam), Vũ Đình Thắng (36 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và Phan Ngọc Anh Toàn (24 tuổi, quê Vũng Tàu) để điều tra tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Trong đường dây này, công an xác định Nguyên Li Ly là đối tượng cầm đầu.

Đào tạo cấp chứng chỉ Lái Máy Xúc Lật chất lượng Đậu 100%

- Chứng Chỉ Vận hành máy Xúc Hưng Yên

- Chứng Chỉ vận Hành Máy Xúc Hải Dương

- Chứng Chỉ Vận hành Máy Xúc Hải Phòng

- Chứng Chỉ Vận hành Máy Xúc Quảng Ninh

- Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xúc Thái Bình

- Chứng Chỉ vận hành Máy Xúc Thái Nguyên

- Chứng Chỉ Vận hành Máy Xúc Hòa Bình

- Chứng Chỉ Vận hành máy Xúc Sơn La

- Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xúc Lạng Sơn

- Chứng Chỉ vận hành Máy Xúc Hà Nội

- Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xúc Thanh Hóa

- Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xúc Nghệ An

- Chứng Chỉ vận Hành Máy Xúc Hà Tĩnh

Từ đơn trình báo của một số bị hại về việc một công ty liên quan đến xuất khẩu lao động có trụ sở ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có dấu hiệu lừa đảo tiền đặt cọc xuất khẩu lao động, cơ quan điều tra vào cuộc và xác định, hồ sơ của các bị hại đã hơn 2 năm nay không thể làm thủ tục xuất cảnh do Bộ Di trú Canada vì phát hiện trong hồ sơ có giấy tờ giả.

Đào tạo chứng chỉ lái máy xúc, vận hành máy xúc đào, máy xúc lật..

>> Theo báo Công an nhân dân,Làm chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 chuẩn Châu Âu giống Thật 100% đầu năm 2013, thông qua quảng cáo trên mạng Internet, các anh Nguyễn Đức Th, Trần Minh V, Trần Bá Kh cùng một số người khác biết được thông tin Công ty CP ĐT&PTDV Việt Nam, địa chỉ tại tầng 1, tòa nhà CT3B, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội do Ngô Thảo Hoa, 35 tuổi, KHTT tại phòng 803 của tòa nhà trên đang cần tuyển người đi lao động xuất khẩu tại Canada. Công ty CP ĐT&PTDV Việt Nam quảng cáo đi lao động nước ngoài với mức lương hấp dẫn, thủ tục xuất cảnh nhanh gọn, được công ty đứng ra lo thủ tục từ A-Z chỉ cần đóng ngay khoản tiền đặt cọc 85 triệu đồng/người.

Dù quê quán tận miền Trung xa xôi, gia cảnh khó khăn, nhưng khi nghĩ đến mức lương hấp dẫn sẽ được nhận khi sang nước ngoài lao động, gia đình các anh Thái, Việt, Khanh đã cố gom góp vay mượn để có đủ số tiền nộp đặt cọc, những mong mau chóng được đem sức lao động của mình kiếm thu nhập về trả nợ, tích cóp chút vốn liếng lo cho cuộc sống gia đình.

Đào tạo cấp chứng chỉ Lái Máy Xúc Lật chất lượng Đậu 100%

Khi ra đến Hà Nội, sau khi đóng 85 triệu đồng tiền đặt cọc, nhân viên Công ty CP ĐT&PTDV Việt Nam còn yêu cầu các anh đóng thêm 500 ngàn tiền học tiếng Anh và một số khoản chi phí sinh hoạt khác để được Công ty tổ chức học và được nhận chứng chỉ tiếng Anh trình độ A ngay tại trụ sở Công ty. Công ty này cho biết, để xin cấp VISA nhập cảnh vào Canada, người lao động phải có chứng chỉ tiếng Anh trình độ tối thiểu là A.

Sau thời gian ngắn học tiếng Anh, anh Thái, Việt, Khanh và 15 người lao động khác đăng ký đi xuất khẩu lao động cùng đợt với các anh được công ty của Ngô Thảo Hoa đưa cho chứng chỉ ngoại ngữ, trên chứng chỉ đó có dấu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tuy nhiên, không như những gì Công ty CP ĐT&PTDV Việt Nam và Giám đốc Ngô Thảo Hoa đã hứa, dù đã nộp gần trăm triệu đồng tiền đặt cọc mỗi người và mất một khoản chi phí kha khá để sinh hoạt, học tiếng Anh và đã có chứng chỉ tiếng anh A như phía đối tác yêu cầu, thế nhưng đợi suốt hơn 2 năm Công ty vẫn không lo được thủ tục xuất cảnh.

Trong khi khoản nợ vay để đặt cọc cho công ty hàng tháng gia đình các anh trả một khoản tiền lãi khá lớn. Sốt ruột vì chờ đợi, đòi lại tiền thì bị công ty lần lữa không trả, nghi ngờ có vấn đề khuất tất, cả 3 anh Nguyễn Đức Th, Trần Minh V, Trần Bá Kh cùng nhiều người khác đã trình báo cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm để xác minh, làm rõ.

Lái Máy Xúc cho mình hỏi trường học lái máy ủi, máy xúc ở đâu? Khi được cơ quan Công an triệu tập, Giám đốc Ngô Thảo Hoa khai nhận, nguyên do trục trặc hồ sơ xin VISA nhập cảnh vào Canada là do Bộ Di trú nước này phát hiện trong bộ hồ sơ của người lao động có giấy tờ giả. Loại giấy tờ giả đó là chứng chỉ tiếng Anh trình độ A mà công ty đã cấp cho người lao động.

Ngô Thảo Hoa thừa nhận hành vi mua và sử dụng chứng chỉ tiếng Anh giả là phạm pháp, tổng số tiền mà Ngô Thảo Hoa đang chiếm dụng của các anh Việt, Thái, Khanh là 254,8 triệu đồng và của 15 người lao động khác vào khoảng 1,2 tỷ đồng.

Ngoài ra, khám xét khẩn cấp tại nơi ở và trụ sở làm việc của Ngô Thảo Hoa tại tòa nhà CT3B, khu đô thị Mễ Trì Thượng, cơ quan điều tra phát hiện thu giữ thêm được một số chứng chỉ tiếng Anh nữa, qua trưng cầu giám định đều cho kết quả là chứng chỉ giả.

Từ số chứng chỉ giả đã thu giữ, khai thác lời khai của Phạm Thị Minh để mở rộng điều tra, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã phát hiện, triệt  xóa được đường dây chuyên “sản xuất” văn bằng, chứng chỉ giả do Nguyễn Li Ly, 25 tuổi, HKTT tại Yến Mao, Thanh Thủy, Phú Thọ hiện đang trú tại số 4,  ngách 11, ngõ 88 Kim Hoa, phường Phương Liên, (Đống Đa, Hà Nội) cầm đầu, bắt giữ 4 đối tượng khác trong đường dây gồm: Huỳnh Ái Mẫu, 25 tuổi, KHTT tổ 13, khu phố 6, Thị trấn Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu; Nguyễn Quang Đạt, 21 tuổi, HKTT Phủ Lý, Hà Nam hiện trọ tại ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy; Vũ Đình Thắng, 36 tuổi, trú tại phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm và Phan Ngọc Anh Toàn, 24 tuổi, HKTT Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu hiện trú cùng Ly và Mẫu tại số 4,  ngách 11, ngõ 88 Kim Hoa, phường Phương Liên, (Đống Đa, Hà Nội).

Phạm Thị Minh khai nhận, sau khi nhận chỉ đạo của giám đốc Ngô Thảo Hoa, Minh đã liên hệ với Vũ Đình Thắng để đặt mua với giá 300 ngàn đồng/chứng chỉ. Vũ Đình Thắng khai đặt mua từ Nguyễn Quang Đạt. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Li Ly, cơ quan điều tra đã thu giữ được 7 bộ dấu (con dấu của nhà trường và dấu chữ ký của Hiệu trưởng) của các trường.

Ngoài các con dấu giả trên, cơ quan điều tra còn thu được 28 chứng chỉ tiếng Anh, 4 chứng chỉ tin học các trình độ đã thành phẩm cùng 1.360 phôi mẫu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học các loại. Đặc biệt, thu giữ máy móc hiện đại chuyện phục vụ cho việc “sản xuất” văn bằng, chứng chỉ giả gồm 1 máy khắc dấu, máy tính, máy in màu, mực dấu…

Cơ quan điều tra cũng làm rõ Huỳnh Ái Mẫu là người đã cung cấp máy khắc dấu, con dấu giả và các mẫu phôi văn bằng chứng chỉ giả cho Ly để Ly cùng đồng bọn sản xuất hàng nghìn chứng chỉ ngoại ngữ, tin học các loại từ năm 2013 đến nay để bán kiếm lời, trong đó Công ty của Ngô Thảo Hoa là một trong những khách hàng tiềm năng của Ly

Gửi nhận xét