Bằng Cử nhân công nghệ và Cử nhân kỹ thuật có khác nhau?

JAPAN ACADEMY Cho em hỏi bằng Cử nhân công nghệ và bằng Cử nhân Kỹ thuật và Kỹ sư có khác nhau không? Có giá trị như thế nào? ( Bằng cử nhân và bằng kỹ sư khác nhau như thế nào? ).

Trả lời: Bằng Cử nhân công nghệ và bằng Cử nhân kỹ thuật có giá trị như nhau.

Bằng Cử nhân công nghệ: Người học được trang bị kiến thức cơ sở chuyên môn rộng. Chú trọng đến năng lực và kỹ năng thực hành nghề nghiệp; ứng dụng các giải pháp công nghệ, triển khai vận hành hệ thống và quá trình, qui trình công nghệ.

Cử nhân công nghệ cần nhiều thời gian hơn khi học chuyển tiếp để nhận bằng kỹ sư/thạc sĩ.

Do nhu cầu tuyển dụng kỹ sư đi làm việc tại Nhật từ phía các công ty và các đối tác Nhật bản của chúng tôi rất lơn nên chúng tôi cần tuyển gấp các bạn kỹ sư các ngành kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kỹ sư nông nghiệp và kỹ sư thực phẩm tốt nghiệp các trường Cao đẳng và Đại học chính quy đi làm việc tại Nhật Bản với yêu cầu cụ thể như sau :

Cử nhân kỹ thuật: Người học được trang bị kiến thức nền tảng cơ bản, kiến thức cơ sở chuyên môn vững chắc để có thể thích ứng tốt với lĩnh vực rộng của ngành học. Chú trọng đến năng lực thiết kế và phát triển hệ thống, sản phẩm, giải pháp kỹ thuật. Có thể học chuyển tiếp để nhận bằng kỹ sư hoặc thạc sĩ.

ĐƠN HÀNG NGÀNH Cơ khí Cơ điện tử Điện Điện tử Điện tử truyền thông Công nghệ ô tô Tự động hóa

Đơn hàng 2: Tuyển dụng 250 nam Kỹ sư cơ khí, cơ khí chế tạo, điện, điện tử...

Đơn hàng 3: Tuyển dụng 650 nam Kỹ sư xây dựng, cầu đường...

Kỹ sư: Người học được trang bị kiến thức chuyên môn sâu theo lĩnh vực ứng dụng của ngành học. Chú trọng đến năng lực tính toán thiết kế và phát triển các giải pháp kỹ thuật trong một lĩnh vực ứng dụng của ngành học. Có thể học tiếp lên thạc sĩ.

Ban Tư vấn tuyển sinh

Gửi nhận xét