Báo chí nói về Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Thành Lập Chi Nhánh Viện Ngôn Ngữ Hàn Quốc

ại học Incheon được thành lập năm 1979 tại thành phố Incheon xinh đẹp với nhiều canh xanh, nơi đầu tiên Hàn Quốc được hiện đại hóa. Đây là một trong những ngôi trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Hiện tại VFC đang là 1 trong những đối tác tuyển sinh chính của trường Đại học Quốc Gia Incheon.

Lễ Kỹ kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Quốc gia Incheon và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập

1 Thông tin về Đại học Quốc Gia Incheon

2 Các khóa đào tạo tại Đại học Incheon Hàn Quốc

2.1 Chương trình đào tạo ngôn ngữ của Đại học Incheon

2.2 Chương trình đào tạo chuyên ngành của Đại học Quốc gia Incheon

3 Tại sao nhiều bạn lựa chọn du học Trường Incheon

4 Học phí Đại học Incheon Hàn Quốc và Kí túc xá

5 Học bổng và cựu sinh viên nổi bật Đại học Incheon

Với mục đích mở rộng quan hệ hợp tác giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hàn Quốc cho HSSV của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngày 25 tháng 9 năm 2019, tại Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập đã tổ chức Lễ Kỹ kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Quốc gia Incheon và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập thành lập chi nhánh Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc, với nội dung thỏa thuận hợp tác:

Thành lập và vận hành Trường chi nhánh của Viện ngôn ngữ Hàn Quốc, trường Đại học Quốc gia Incheon.

Vận hành các chương trình giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc.

Tuyển sinh học viên học tiếng Hàn và hợ tác đào tạo ngôn ngữ.

Chương trình đào tạo ngôn ngữ của Đại học Incheon

Tiếng Anh,Tiếng Hàn,Tiếng Đức;Tiếng Nhật,Tiếng Pháp,Tiếng Trung

Chương trình đào tạo chuyên ngành của Đại học Quốc gia Incheon

Bao gồm các chuyên ngành như:Khoa học tự nhiên,Khoa học xã hội,Luật,Cơ khí.Công nghệ thông tin,Quản trị kinh doanh,Kinh tế thương mại

Tùy vào từng chuyên ngành đào tạo mà học phí ở Đại học Incheon là khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ sinh viên nào đến với ngôi trường Đại học này cũng sẽ phải nộp các khoản tiền cố định như:Cao Đẳng Công Nghệ May Và Thiết Kế Thời Trang Trung Ương

– Phí nhập học: 50.000 won

– Học phí tiếng Hàn 4.800.000 won/ năm (cho sinh viên quốc tế)

– Phí ký túc xá: 1.380.000 won/ 6 tháng.

Trong đó, học phí các chuyên ngành được chia như sau:

– Học phí chuyên ngành đào tạo ngoại ngữ: 9.824.000 won/ năm

– Chuyên ngành Khoa học Nhân văn, Chính sách Đô thị, Quản trị, Toán: 4.880.000 won/ năm

– Chuyên ngành Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất: 5.478.000 won/ năm

– Chuyên ngành Kỹ thuật, Nghệ thuật: 6.150.000 won/ năm.

Học bổng và cựu sinh viên nổi bật Đại học Incheon

Trường Đại học Incheon luôn tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh có thể an tâm học tập. Chính vì thế, nơi đây thực hiện trao học bổng cho sinh viên nước ngoài. Học bổng của Đại học Incheon được tính như sau: 50% học phí cho 1 kỳ học (Điều kiện đã học 15 tín chỉ bắt buộc, điểm đạt 2.5, không có điểm F).

Ngôi trường hàng đầu của Hàn Quốc nên có rất nhiều sinh viên nổi bật. Trong đó phải kể đến những cái tên ưu tú như: Yun-gi Jeong,  Shin Won Choul, Ju Jin Mo,…

Đại học Incheon chính là hiện thân của ngôi trường Đại học luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cả phương pháp dạy lẫn định hướng. Chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên đang học và sau khi ra trường được áp dụng triệt để nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

Những học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại Viện Ngôn ngữ & Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế - Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập sẽ được tiếp tục theo học các bậc học khác tại Đại học Quốc gia Incheon và được cấp cùng loại học bổng với các học viên được đào tạo tại cơ sở chính của trường tại Hàn Quốc.

        Tham dự lễ ký kết về phía trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc, có Ông Lee Sang Jun - Viện trưởng Viện ngôn ngữ tiếng Hàn; Về phía Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập có Nhà giáo Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đào Chí Khánh - Trưởng phòng Tuyển sinh &CTHSSV.

        Sau lễ ký kết, đoàn công tác của trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc đã thăm các em học viên tiếng Hàn và phỏng vấn, trao đổi với học viên về cơ hội học bổng, du học tại Hàn Quốc.

Gửi nhận xét