Bệnh viện tuyến trung ương đầu tiên có phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu

Trung tâm thực hiện tất cả các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến và tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ.Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ nằm trong khoa Khoa Răng Hàm Mặt - Phẫu thuật tạo hình được thành lập theo quyết định số 582/SYT-QĐ-TCCB ngày 10/6/2008 của Sở Y tế Hà Nội .

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, BV Đại học y Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 21/7/2018. Đây là đơn vị chuyên sâu về thẩm mỹ đầu tiên của bệnh viện công tuyến Trung ương.

BS Hoàng Hồng, quyền Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho biết: Nếu như trước đây, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện nhiệm vụ chính là phẫu thuật tạo hình để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho các bệnh nhân sau chấn thương; sau điều trị ung thư hay điều trị các dị tật bẩm sinh; thì nay, có Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, tập trung chuyên sâu thực hiện tất cả các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như: phẫu thuật làm đẹp vùng mặt (tạo mắt 2 mí, cắt da mí thừa, nâng mũi, thẩm mỹ môi trái tim, độn cằm, căng da mặt…), phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ thừa, tạo hình thành bụng, trẻ hoá cơ thể, cấy mỡ tự thân, làm đẹp bằng tế bào gốc, điều trị laze trẻ hóa da...

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Strasbourg (CH Pháp), Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội phối hợp với Bộ môn Phẫu thuật tạo hình - Trường Đại học Hà Nội tuyển sinh khóa đào tạo “Phẫu thuật tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ liên kết Pháp- Việt” khóa 2

Đối tượng:Hợp tác với Mỹ, Nhật, Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật da.
Hợp tác với Liên đoàn Phẫu thuật Thẩm mỹ và Da liễu Quốc tế
Với đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp trong chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa, Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ là cơ sở tin cậy, hàng ngày thu hút hằng trăm khách hàng đến khám, tư vấn và thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ.

- Các bác sỹ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình; các bác sỹ thuộc hệ Ngoại khoa: Chấn thương, Ngoại Bỏng, Sản, Ngoại nhi, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Mắt. Ưu tiên các học viên có bằng Bác sỹ Nội trú, Thạc sỹ, Tiến sỹ, CKII hoặc chứng chỉ ĐHCK chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình

Học phí:

- Học phí một học phần : 16.000.000 đồng (Bằng chữ : Mười sáu triệu đồng)

- Học phí toàn khóa học : 64.000.000 đồng (Bằng chữ : Sáu mươi tư triệu đồng)

Với những học viên nộp ngay học phí toàn khóa học, sẽ được giảm 10% học phí tương đương: 57.600.000 đồng (Bằng chữ : Năm mươi bẩy triệu sáu trăm nghìn đồng).

Đăng ký online tại đây

Chi tiết thông báo tuyển sinh và chương trình học xem tại đây

Tải mẫu đơn đăng ký học tại đây

 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đầu tư mới cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm quốc tế cho Trung tâm, kỳ vọng cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ uy tín sẵn có; đây sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Nhờ mối quan hệ hợp tác với một số bệnh viện của Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ, Trung tâm sẽ có điều kiện cập nhật những kỹ thuật tiên tiến của chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới để điều trị cho người Việt Nam.

Hội Đào Tạo - Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam - Khoa Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Sắc Đẹp

Cơ sở Đào tạo tại TP.Hà Nội Mobile: 0913 518 805

Cơ sở Đào tạo tại TP.HCM Mobile:    0974 199 712

BS Hoàng Hồng cũng cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch từ nay đến cuối năm 2018, đầu năm 2019 sẽ phối hợp cùng một số giáo sư, bác sĩ  hàng đầu tại Havard và trên thế giới thực hiện khám và mổ tạo hình thẩm mỹ nhân đạo cho bệnh nhân nghèo, ở vùng sâu vùng xa bị dị tật vùng mặt, chi thể...” 

Lãnh đạo cao cấp hệ thống bệnh viện ĐH Havard thăm BV Đại học Y và làm việc với Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Được biết, BS Hoàng Hồng, quyền Trưởng khoa, đã có thời gian dài tu nghiệp tại ĐH Havard - Bệnh viện đa khoa Massachusetts (bệnh viện lớn nhiều năm liền được vinh danh là bệnh viện tốt hàng đầu nước Mỹ) trước khi về đảm nhận vị trí Phó Trưởng khoa và nay là Quyền Trưởng khoa, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - BV ĐH Y Hà Nội./.

Gửi nhận xét