Bộ Tài chính công bố quyết định tuyển dụng 30 công chức

Bộ Tài chính đã công bố quyết định tuyển dụng công chức đợt 1 cho 30 công chức trong tổng số 39 công chức trúng tuyển theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã dự và trao quyết định tuyển dụng cho các công chức mới.

>> Bộ Tài chính tuyển dụng công chức theo chính sách thu hút nhân tài

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các công chức mới được tuyển dụng. Ảnh: NM.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã chúc mừng các công chức mới được tuyển dụng. Thứ trưởng cũng yêu cầu, các công chức mới được tuyển dụng phải thực hiện đúng nghĩa vụ của một công chức.

“Công chức là thực thi công vụ, thực thi công vụ là tuân thủ pháp luật. Nếu như trước đây các đồng chí làm việc tại các doanh nghiệp tư nhân, có thể làm tất cả những việc mà pháp luật không cấm, còn khi đã là công chức rồi, thì chỉ được làm những gì pháp luật cho phép. Do đó, yêu cầu các đồng chí phải thực hiện chức năng nhiệm vụ theo đúng quy định pháp luật”, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn nói.

Lớp kế toán trưởng doanh nghiệp: 3.000.000đ/01 học viên/ khóa học
Lớp kế toán trưởng Đơn vị HCSN: 3.500.000đ/01 học viên/ khóa học

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn (bìa trái) trao quyết định tuyển dụng công chức cho các thí sinh trúng tuyển.

Cũng theo Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Bộ Tài chính là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. “Trong bối cảnh thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về tinh giản biên chế, mỗi đồng chí được tuyển dụng ngày hôm nay là thay thế cho 2 đồng chí đã nghỉ hưu”.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các công chức mới phải chịu khó học hỏi, “học từ thực tiễn, học từ đồng nghiệp; giữ vững phẩm chất của một cán bộ, công chức nhà nước”.

Giám đốc trung tâm : TS. Nguyễn Thị Thanh Phương; ĐT: 0968 333 219  Chứng chỉ cuối khóa: kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được Hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại, cấp chứng chỉ: Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính

Ông Phạm Đức Thắng - Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính) phát biểu cho biết, kỳ tuyển dụng công chức Bộ Tài chính năm 2018 đã được thực hiện công khai, minh bạch, đúng quy định. Cách thức đăng ký: Học viên đăng ký theo số điện thoại Mr Hiệp : 0982 333 219  và nộp hồ sơ trực tiếp cho cán bộ quản lý lớp tại địa chỉ trên..

Ông Phạm Đức Thắng - Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính) cho biết, thực hiện Kết luận số 86-KL/TW ngày 24/1/2014 của Bộ Chính trị và Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 5/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1108/QĐ-BTC ngày 10/7/2018 phê duyệt kế hoạch tuyển dụng công chức Bộ Tài chính năm 2018.

“Sau 3 tháng triển khai, kỳ tuyển dụng công chức Bộ Tài chính năm 2018 theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP đã được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy định”, ông Thắng nói.

Bộ tài chính Mẫu hồ sơ đăng ký: Tại đây

Các khóa học của trung tâm:TRUNG BỒI DƯỠNG VÀ TƯ VẤN KẾ TOÁN KIỂM TOÁN
KHÓA HỌC     
1.  Bồi dưỡng Kế toán trưởng (HCSN và DN)
2.  Bồi dưỡng Chủ tài khoản 
3.  Kế toán viên tổng hợp
4.  Kỹ năng ghi sổ và lập báo cáo tài chính
5.  Kỹ năng thực hành kế toán thuế
6.  Kế toán thực hành
7.  Excel Kế toán
8.  Ôn, thi cấp Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin 

Các thí sinh xuất sắc đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ Tài chính 

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính) cho biết, trên cơ sở kết quả phỏng vấn và nhu cầu, chỉ tiêu tuyển dụng của từng đơn vị thuộc Bộ Tài chính, ngày 10/10/2018, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1847/QĐ-BTC phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức Bộ Tài chính năm 2018 đối với 39 thí sinh trúng tuyển.

“Đây là những thí sinh xuất sắc, được tuyển dụng vào 14 đơn vị vụ, cục thuộc Bộ Tài chính; cũng là những công chức đầu tiên được tuyển dụng theo chính sách thu hút, tạo nguồn từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ và được đăng tải thông báo trúng tuyển trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Tài chính”, ông Thủy cho biết.

Trong những năm qua, Bộ Tài chính đã quyết liệt triển khai rà soát, sắp xếp tổ chức bộ máy của ngành theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả. Cùng với đó, công tác quản lý biên chế, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của Bộ Tài chính cũng được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính chỉ đạo triển khai đồng bộ, thống nhất, đảm bảo từng bước thực hiện Kế hoạch hành động số 444/QĐ-BTC ngày 30/3/2018 của Bộ Tài chính triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Gửi nhận xét