[CC Tin Học & Ngoại Ngữ TS] Thủ tục tổ chức kiểm tra và cấp chứng chì Ngoại ngữ

Mức lương của giáo viên mầm non được áp dụng bảng lương ban hành kèm theo Nghị định 204/2004/NĐ-CP.[CC Tin Học & Ngoại Ngữ TS] Thủ tục tổ chức kiểm tra và cấp chứng chì Ngoại ngữ.Bạn cần làm chứng chỉ tiếng anh tin học bộ giáo dục để hoàn thiện hồ sơ xin việc? Nhà trường yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng anh tin học mới được ra trường ? Bạn muốn thi công chức nhưng thiếu chứng chỉ tiếng anh,Chứng chỉ Ứng dụng CNTT – Chứng chỉ chuẩn kỹ năng CNTT theo thông tư 03/2014 để hoàn thiện hồ sơ thi?  

Làm giả chứng chỉ tiếng Anh bán cho người học thạc sĩ.Nhóm bị cáo bán chứng chỉ tiếng Anh, Tin học cho những người có nhu cầu gồm 23 học viên cao học của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

=> => Chứng chỉ tiếng anh A2 bậc 2/6 khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu

=> => Chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của Bộ TTTT chuẩn mới nhất

Chứng chỉ Tin CNTT Thông tư 03 – Chỉ Với 1.250.0000 VNĐ => GIẢM 10% KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM 5 NGƯỜI

Hậu quả của việc không làm chứng chỉ tiếng anh tin học bộ giáo dục

 Sẽ rất đáng tiệc cho những ai không thể ra trường hoặc không thể hoàn thành hồ sơ xin việc, chỉ vì không làm chứng chỉ tiếng anh tin học này. Đối với sinh viên, có thể bạn sẽ mất thêm một kỳ hoặc một năm nữa mới được ra trường cùng các em khóa sau, đây là một điều mà hầu hết không sinh viên nào muốn cả, cho dù thế nào đi chăng nữa.

 Còn đối với người đi làm, có những cơ hội chỉ đến một làm, trong các đợt thi tuyển công chức ngày càng hiếm hoi như hiện nay thì việc bạn được không nhận hồ sơ thi công chức chỉ vì thiếu chứng chỉ tin học – tiếng anh sẽ rất đáng tiếc.

 Vì vậy, thay vì nước đến chân mới nhảy thì ngay bây giờ, hãy tầm trung để hoàn thiện đây đủ các chứng chỉ này để có thể đáp ứng những yêu cơ bản của cơ quan hay nhà trường một cách tốt nhất.

TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Trịnh Minh Hoàng (SN 1973) 4 năm tù, Đỗ Thị Mận (SN 1981, đều ở Đống Đa, Hà Nội) án 36 tháng tù về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”.

Cùng tội danh, các bị cáo Ngô Thị Hồng Nhung (SN 1990, ở  Hoàng Mai), Nguyễn Thùy Ninh (SN 1991, ở Nam Từ Liêm), Nguyễn Thị Huyền (SN 1992, ở Gia Lâm) bị phạt từ 20 tháng đến 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Theo cáo trạng, từ năm 2007, Trịnh Minh Hoàng thấy nhiều người có nhu cầu mua chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh, Tin học để bổ sung hồ sơ nên đã coppy mẫu chứng chỉ, dấu tròn của Trung tâm đào tạo tiếng Anh khoa học Jupiter rồi rao báo.

Khi khách hàng đặt mua, Hoàng yêu cầu họ gửi ảnh chân dung, photo chứng minh và báo giá bán từ 70.000 đồng – 200.000 đồng/1 chứng chỉ ngoại ngữ giả và 50.000 đồng/1 chứng chỉ tin học giả.

Hoàng cũng đáp ứng yêu cầu của các khách hàng có nhu cầu mua giấy chứng chỉ tiếng Anh, Tin học do các trường đại học cấp và giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh B1. Các chứng chỉ này bị cáo mua lại của một đối tượng tên Thắng (hiện chưa xác định được).

Ngoài ra, Hoàng còn liên hệ với Mận (giáo viên dạy tin học) để tìm khách hàng. Từ năm 2017 - 2018, Hoàng đã bán cho Mận 23 giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh B1 giả, chứng chỉ năng lực ngoại ngữ và 2 chứng chỉ tiếng Anh, Tin học trình độ C.

Trong vụ án này, Ninh, Nhung, Huyền được xác định có vai trò môi giới, trung gian. Bản thân Huyền trực tiếp đặt mua của Ninh giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh B1 để được xét điều kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp hệ cao học. Ngoài ra, Huyền còn mua hộ cho các bạn học và hưởng phần chênh lệch.

Cơ quan điều tra xác định Hoàng và Mận đã làm giả 27 loại giấy tờ giả, hưởng lợi tổng cộng 77 triệu đồng. Bị cáo Nhung làm giả 23 chứng chỉ giả, thu lợi 18,6 triệu đồng; Ninh làm giả 22 chứng chỉ thu lời 29,3 triệu đồng và Huyền tham gia làm giả 17 chứng chỉ thu lời 5,7 triệu đồng.

Hồ sơ vụ án cho thấy, có 23 học viên mua chứng chỉ giả từ các bị cáo sau đó nộp cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm hoàn thiện hồ sơ thạc sĩ. Trong đó, có 1 học viên đã bỏ học.

Ngoài ra, có 16 học viên đã bảo vệ tốt nghiệp và được cấp bằng thạc sĩ. Ngày 11/9/2019, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã xóa tên các học viên trên khỏi danh sách tốt nghiệp và thu hồi bằng thạc sỹ. Còn lại, 5 học viên chưa tốt nghiệp bị nhà trường đình chỉ học tập.

 

Gửi nhận xét