Các trường đại học được xét tuyển tới ngày 31/10

Mỗi đợt xét tuyển, thí sinh cần ghi rõ các ngành muốn đăng ký xét tuyển theo thứ tự từ 1 đến 4 ( thí sinh có thể đăng ký 1.2.3 hoặc cả 4 ngành đều được) và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển.Trong thời hạn quy định như trên, thí sinh nộp hồ sơ và phí đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Thông tin tuyển sinh và các phương án tuyển sinh  của tất cả các trường đại học, học viện, các trường cao đẳng và trung cấp cả nước đã được cập nhật đầy đủ trên trang web của Kênh tuyển sinh trực tuyến DANGKYTUYENSINH.

Thí sinh cả nước có thể tìm hiểu và đăng ký nguyện vọng tuyển sinh vào tất cả các ngành nghề và các trường tại trang "Trường tuyển sinh". Thí sinh không bị hạn chế đăng ký nguyện vọng tuyển sinh và có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào.

Thông tin tuyển sinh tổng hợp các trường ĐH-CĐ-TC Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng từ 1/8

Các trường xét tuyển nguyện vọng 1 (NV1) từ ngày 1 đến 20/8, công bố điểm trúng tuyển chậm nhất ngày 25/8.

Xét tuyển NV bổ sung đợt 1 từ ngày 25/8 đến hết ngày 15/9, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20/9.

Xét tuyển NV bổ sung đợt 2 từ ngày 20/9 đến hết ngày 5/10, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 10/10.

Xét tuyển NV bổ sung đợt 3 từ ngày 10 đến hết ngày 25/10, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 31/10.

Xét tuyển NV bổ sung đợt 4 từ ngày 31/10 đến hết ngày 15/11, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20/11.

Các trường đại học, cao đẳng và các Sở Giáo dục báo cáo kết quả tuyển sinh 2015 về Bộ Giáo dục và Đào tạo chậm nhất là ngày 31/12.

Ngoài trang thông tin tuyển sinh tổng hợp cả năm, các trường cũng đăng thêm các thông báo tuyển sinh cụ thể của mỗi đợt nhập học, mỗi chương trình đào tạo hay khóa học đơn lẻ tại trang "Khóa học - Tìn tuyển sinh" cho phép các thí sinh đặt chỗ ưu tiên nhập học trước từ 15 ngày đến vài tháng.

Khi đăng ký nguyện vọng tuyển sinh tại Kênh tuyển sinh trực tuyến DANGKYTUYENSINH, thí sinh sẽ được các trường và các nhà tuyển sinh liên hệ trực tiếp để tư vấn tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học qua tiện ích  tin nhắn CHAT trực tuyến hay trao đổi điện thoại.

Một quyền lợi đặc biệt khiến các thí sinh đều muốn ưu tiên đăng ký tuyển sinh từ đầu thông qua trang web này thay vì chỉ đăng ký tại chính trường đó là khi  thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến từ tài khoản thành viên của Kênh tuyển sinh trực tuyến DANGKYTUYENSINH vào các trường các em sẽ được hỗ trợ cước điện thoại di động miễn phí và được các trường tặng riêng voucher nhập học với giá trị hàng triệu đồng theo Chế độ Khuyến khích tuyển sinh và nhập học của dự án.

Đăng ký tuyển sinh vào các trường ĐH-CĐ-TC

Thí sinh có thể tự tạo Tài khoản thành viên của mình miễn phí trên website để chủ động quản lý toàn bộ quá trình; từ khi đăng ký nguyện vọng tuyển sinh, trao đổi tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ nhập học  đến khi hoàn thành thủ tục nhập học đối với từng trường từng khóa học.

Thí sinh cũng được quyền lưu giữ và quản lý tài khoản thành viên lâu dài cho những khóa học nâng cao hay bổ sung kiến thực của mình trong suối cuộc đời học tập sau này của mình.

Sau khi đăng ký tài khoản thành viên của DANGKYTUYENSINH,  mỗi thành viên còn được quyền tham gia 2 chương trình hỗ trợ học sinh sinh viên nổi tiếng là:  Chương trình Điểm thưởng thành viên cho  phép dễ dàng kiếm và tích lũy thêm điểm thưởng sử dụng cho nạp  miễn phí cước điện thoại di động, game online; và Chương trình Công tác viên tạo điều kiện thuận lợi cho kiếm tiền tăng thu nhập qua các hoạt động phù hợp.

 Thí sinh tham khảo các thông tin liên quan khác như: Hướng dẫn học sinh trung học đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh trực tuyến 2020 và Ứng dụng tuyển sinh trực tuyến.

Thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020: Thí sinh được miễn phí cước điện thoại

Tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quôc gia 2020 được hỗ trợ miễn phí cước điện thoại với giá trị đến 90.000 đồng của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile, vv. Hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động cho thí sinh

Thí sinh tham gia kỳ thi tốt ngiệp THPT Quốc gia 2020 được hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động

 Đây là Sáng kiến của Chương trình Điểm thưởng thành viên của Kênh tuyển sinh trực tuyến DANGKYTUYENSINH, kênh tuyển sinh nổi tiếng đang được các thí sinh toàn quốc sử dụng để tìm kiếm, đăng ký tuyển sinh và trao đổi tư vấn trực tuyến với hầu hết các trường và các đơn vị giáo dục đào tạo trên cả nước, cũng như để được nhận các hỗ trợ vật chất đáng kể  từ các chương trình và các nhà tài trợ.

Để được nhận sự hỗ trợ miễn phí cước điện thoại trên, thí sinh chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1:  Đăng ký tài khoản thành viên cùng các thông tin nguyện vọng tuyển sinh trên trang web DANGKYTUYENSINH  (bỏ qua bước này nêu đã có Tài khoản thành viên hoàn chỉnh).

Lưu ý: Thí sinh phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu khi đăng ký tài khoàn (đặc biệt phải dùng Họ Tên thật, không chấp nhận tên nick). Xem thêm  Hướng dẫn học sinh trung học đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh.

Bước 2: Tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên DANGKYTUYENSINH (bỏ qua bước này nếu trước đó đã tham gia).

Lưu ý: Thành viên phải hoàn thành việc xác thực số điện thoại đăng ký trong tài khoản bằng mã OTP. Xem thêm  Giới thiệu Chương trình Điểm thưởng thành viên DANGKYTUYENSINH.

Bước 3:  Đăng ký form "ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ ĐIỂM THƯỞNG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2020"

Sau khi thực hiện các bước trên, ngoài 80 điểm thưởng (mỗi điểm có giá trị 1.000 đồng) được tặng ngay khi tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên DANGKYTUYENSINH, thí sinh sẽ được Ban tổ chức cộng thêm 10 điểm thưởng vào Tài khoản điểm thưởng của mình (tổng cộng được tặng 90 điểm thưởng, tương đương giá trị 90.000 đồng) để có thể đổi sử dụng cho nạp cước điện thoại hay mua thẻ cào điện thoại trực tuyến của tất cả các nhà mạng di động hay thậm chí mua thẻ game online hoàn toàn miễn phí.

Ngoài món quà hỗ trợ quý giá này, mỗi khi thí sinh đăng ký tuyển sinh nhập học vào bất kỳ một trường, các đơn vị tuyển sinh đào tạo nào có thông báo tuyển sinh trên Kênh tuyển sinh trực tuyến DANGKYTUYENSINH thì đều được nhận thêm từ 20 - 400 điểm thưởng , cũng như được nhận các voucher giảm phí nhập học có giá trị hàng triệu đồng từ các trường, các đơn vị tuyển sinh và các nhà tài trợ..

(Xem thêm thông tin chi tiết của Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học 2020).

Các bạn hãy nhanh tay nhấp nút đăng ký nhận món quà tặng hỗ trợ quý giá này (và chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết) nhé:

Gửi nhận xét