Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc – Mô hình đào tạo hiện đại- Đáp ứng doanh nghiệp tại TP. Hà Nội

Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc:Lên thời khóa biểu chi tiết của các bộ môn từng khóa học theo kế hoạch chương trình đào tạo của trường, sắp xếp giảng viên phòng học gửi phòng Đào tạo và Ban Giám hiệu.

Đào tạo gắn với thực tiễn

Ngay từ những năm đầu thành lập, Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo trọng tâm là đảm bảo chuẩn đầu ra đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) phối hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức ngày hội tuyển sinh tại Đại học Bách khoa Hà Nội (8/7) và Đại học Bách khoa TP HCM (9/7).
Đại diện Bộ Giáo dục, Tổng cục Dạy nghề, lãnh đạo các trường như Bách khoa Hà Nội, Quốc gia Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Y Hà Nội, Giao thông Vận tải, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Ban Tuyển sinh quân sự (Bộ Quốc phòng), Cục Đào tạo (Bộ Công an)… sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn cho thí sinh, phụ huynh việc chọn ngành, chọn trường, cách tham gia xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017.

Nên đi du học Hàn Quốc hệ CAO ĐẲNG nếu bạn có học lực trung bình

Nhà trường đã có 1 bộ phận chuyên trách (Phòng Quan hệ Doanh nghiệp) đảm nhận vai trò làm cầu nối, điều phối kết nối Nhà trường với hơn 500 doanh nghiệp trên địa bàn trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học. Thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm và hướng nghiệp với khách mời là những doanh nhân thành công, qua đó gắn kết các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học với nhu cầu của doanh nghiệp, phục vụ cộng đồng và giải quyết việc làm cho sinh viên.

Chú trọng đào tạo kỹ năng

Bên cạnh tập trung nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, Nhà trường còn chú trọng trang bị cho sinh viên kĩ năng học tập và làm việc trong thông qua vai trò của Khoa kỹ năng tổ chức, triển khai các khóa đào tạo để sinh viên được học và thực hành thông thạo những kỹ năng cơ bản cần thiết, đáp ứng được nhu cầu công việc, như: Kỹ năng ngoại ngữ - tin học, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, Kỷ luật lao động … với đội ngũ giảng dạy và tham luận chuyên đề là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp có uy tín. Qua đó, đảm bảo sinh viên khi ra trường đạt các chuẩn đầu ra như:

 "Đăng ký trực tuyến  Zalo": Kiến thức chuyên môn

 "Đăng ký trực tuyến  Zalo":Kỹ năng nghề nghiệp

 "Đăng ký trực tuyến  Zalo": Kỷ luật lao động – tác phong công nghiệp

 "Đăng ký trực tuyến  Zalo": Trình độ ngoại ngữ

Tiếng Hàn ( hệ biên – phiên dịch)

Trên hành tinh này, có hai thứ làm cho con người khác với động vật. Đó là âm nhạc và ngôn ngữ. Ngôn ngữ thì hoàn toàn khác so với âm nhạc. Ngôn ngữ không những có thể diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ, dòng cảm xúc... mà còn được dùng để chuyển tải những ước mơ, hy vọng của người nói.

Để đáp ứng những nhu cầu trên, Khoa Ngoại không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh chất lượng cao. Một trong những phòng học đặc thù, được thầy Hiệu trưởng đánh giá cao, đó là phòng Văn hóa.

Tại đây, sinh viên có thể thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh sinh động – mô phỏng những trò chơi dân gian của Trung Quốc, hay chiêm ngưỡng mô hình tòa nhà cao nhất nước Mỹ “Empire State”, hay những đơn vị tiền tệ  đầy màu sắc được lưu hành ở Anh, hoặc có thể trở thành người Hàn Quốc thông qua trang phục HanBok truyền thống.

Đặc biệt, ở bộ môn Hàn Quốc học, sinh viên cảm thấy vô cùng thích thú khi được học với tình nguyện viên KOICA – Giảng viên người Hàn Quốc tại Việt Nam, các giảng viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ năng động, sáng tạo – những người không những giỏi chuyên môn mà còn vững nghiệp vụ, tâm đắc với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo nhân tài cho đất nước.

Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Song song đó, thông qua các chương trình Hợp tác quốc tế của Nhà trường đã giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về đời sống văn hóa, con người của nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Sinh viên được trải nghiệm văn hóa để thích ứng tốt trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Nhà trường có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ giảng viên, sinh viên có được nguồn kinh phí tài trợ và các suất học bổng từ các trường đại học nước ngoài, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên ở các trường mà Nhà trường liên kết đào tạo.

Nhà trường đang là thành viên của Tổ chức P2A (Passage to ASEAN), giảng viên và sinh viên Nhà trường có học bổng và đang học tập, nghiên cứu tại một số nước trong khu vực Châu Á, Châu Âu như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Thái Lan,... và hiện cũng có 18 sinh viên quốc tế đang học tập tại Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc - Hankuk du học Hàn Quốc.

  • 08/07/2017 05:50
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét