Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea) Mã ngành: 6220211

Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup.Rõ ràng rất nhiều người đã không tính đến hiệu quả khi học tiếng Anh, họ từ cấp 1, rất nhiều tiền bạc, công sức, bỏ ra vẫn không sử dụng được. Nếu lấy tiêu chí học để xin việc, để kiếm tiền, để hỗ trợ công ăn việc làm thì tiếng Hàn ở thời điểm hiện tại là rất tốt. Xin việc, du học, lao động đều rất dễ dàng và tốt hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác khi hiện tại có khoảng 3000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư ở Việt Nam, có khoảng 100 ngàn người Hàn đang sinh sống ở Việt Nam. Chúng ta có khoảng 70 ngàn cô dâu, 80 ngàn lao động Việt Nam và khoảng 6000 du học sinh Việt Nam đang học ở Hàn Quốc.

Nguồn cung về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn này hiện nay?

Những năm qua, sự đẩy nhanh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế cùng với tình hình chính trị ổn định giúp cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài luôn đứng thứ nhất, thứ 2 về số lượng doanh nghiệp và lượng vốn đầu tư  tại Việt Nam. Đến cuối năm 2018, có khoảng 7.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam. Làn sóng mở rộng sản xuất,  kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc không ngừng gia tăng. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn của Việt Nam mở rộng kinh doanh sang thị trường Hàn Quốc.

Hướng dẫn Cách xin visa online Trung tâm Đăng ký Visa Hàn Quốc (KVAC) Cơ hội việc làm với mức lương nghìn USD

          Theo thống kê từ Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam, quý II năm 2018, cả nước có khoảng 126,8 nghìn người thất nghiệp có trình độ đại học. Trong khi sinh viên rất nhiều ngành đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp thì sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc chưa bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đó. Suy tư của sinh viên ngành Hàn Quốc là chọn việc làm ở đâu, công ty nào, vị trí nào?

 Đúng như vậy, thị trường việc làm tiếng Hàn Quốc chưa bao giờ hết “hot”. Nếu bạn lên google, facebook gõ từ khóa “việc làm tiếng Hàn”, “phiên dịch tiếng Hàn”, “tìm việc tiếng Hàn” sẽ hiện ra hàng loạt các thông tin tuyển dụng liên quan đến tiếng Hàn. Mức lương từ 15-50 triệu/ tháng tương đương khoảng 700 – 2000USD tùy theo trình độ tiếng Hàn và kinh nghiệm làm việc. Có những công ty đăng tuyển mức lương 10.000đ/ tháng thì gần như không thể tìm được người có trình độ Cao đẳng trở lên. Rất nhiều công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch với yêu cầu trình độ giao tiếp cơ bản Topik 1 cấp 1, 2  học tại các trung tâm tiếng Hàn trong thời gian vài tháng thì mức lương tối thiểu cũng trên 8 triệu/ tháng.

Ngôn ngữ Hàn Quốc hay còn gọi là tiếng Hàn, là ngôn ngữ chính thống được sử dụng ở xứ sở Kim Chi. Được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3.

Tại Việt Nam, trào lưu ngôn ngữ Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây với số lượng người đi học tăng chóng mặt. Lí giải cho nguyên nhân này một phần do sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc, một phần là nhờ sự đầu tư hợp tác mạnh từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới cho người dân.

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ logic và thú vị

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới đối với người nói tiếng Anh. Nhưng với người Việt, so với tiếng Trung, Nhật, tiếng Hàn lại dễ học hơn nhiều!

Bộ chữ viết của Hàn Quốc là Hangeul vô cùng đơn giản, chỉ cần học thuộc mặt chữ rồi ghép kiểu như bờ a ba thôi. Tiếng Nhật và tiếng Hàn khá tương tự nhau về mặt ngữ pháp, nhưng tiếng Nhật lại có 2 3 bộ chữ cái và dùng Kanji (tiếng Hán) nên thành ra khó học từ hơn rất nhiều so với tiếng Hàn.

Càng học sâu vào tiếng Hàn, bạn sẽ bất ngờ vì tiếng Hàn trung cao cấp tưởng khó nhưng mà lại… dễ. Các ngôn ngữ trong khu vực Châu Á đều ít nhiều chịu ảnh hưởng từ tiếng Hán nên có rất nhiều từ vựng, thành ngữ… tương tự nhau. Giống như học tiếng Anh rồi thì học tiếng Pháp lại dễ hơn.

Nhiều bạn nói tiếng Hàn khó học vì cấu trúc câu ngược hẳn so với tiếng Việt, tiếng Anh quen thuộc, không biết phải dùng hậu tố nào, tiền tố nào… nhưng thật ra nếu bạn tổng kết lại những điểm những pháp, nghiền ngẫm và thấy được mấu chốt thì bảo đảm ngữ pháp tiếng Hàn nằm gọn trong bàn tay bạn, việc học tiếng Hàn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Và bạn sẽ lại thích tiếng Hàn hơn vì sự logic không ngờ của nó!

Một điểm khó của tiếng Hàn là sử dụng kính ngữ. Nói tiếng Hàn chuẩn và tốt là phải biết sử dụng đúng kính ngữ cho đúng người, đúng hoàn cảnh. Tiếng Hàn thể hiện rất rõ nét những đặc trưng văn hóa Hàn: trọng tôn ti trật tự (có 5 -6 đuôi ngữ pháp thể hiện mức độ kính trọng), sự tinh tế mềm mại ý tứ trong giao tiếp…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Tiếng Hàn có thể trở thành biên phiên dịch viên,  nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ, nhân viên biết ngoại ngữ trong các công ty, tập đoàn nước ngoài, công ty truyền thông, truyền hình… Trong quá trình học, sinh viên tiếng Hàn hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức, gia tăng thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

          Với mức lương hấp dẫn như vậy, các em học sinh, các bạn sinh viên đang theo học các trường khác, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp mà chưa xin được việc làm hoặc có công việc chưa phù hợp hãy đăng ký học hệ Cao đẳng chính quy, hệ liên thông cao đẳng, hệ văn bằng 2 ngành tiếng Hàn tại Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc đã có mặt tại TP.HCM.

Tiếng Hàn Quốc không hề khó {VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình

          Bảng chữ cái tiếng Hàn có một quy tắc là “đi từ trên xuống, từ trái qua”, nghe có vẻ lạ nhưng thật ra là cách đánh vần, ghép vần từng chữ cái giống như tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép chỉ trong vài ngày. Nhiều bạn học sinh cứ cho rằng mình không có khả năng học ngoại ngữ. Thực ra không phải vậy đâu, học ngoại ngữ giỏi thì cần có phương pháp và môi trường học chuẩn. Với phương pháp hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, đào tạo chuẩn Quốc tê, cùng với vốn ngoại ngữ 2 là tiếng Anh, chắc chắn sau 3 năm học tại NGÀNH ĐÀO TẠO Tên ngành: Tiếng Hàn Quốc Mã trường: CDD2105 Mã ngành: 6220211, bạn sẽ có khả năng biên, phiên dịch giỏi cùng với kiến thức, kỹ năng làm việc cho ngành nghề mà bạn yêu thích. Đặc biệt, biết tiếng Hàn, các bạn trẻ còn thoái mái hát bài hát tiếng Hàn, xem phim tiếng Hàn mà không cần Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh có đăng ký thông tin Đăng ký trực tuyến theo link đăng ký của nhà trường:.

Xét tuyển đầu vào đơn giản Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Công Lập

   Để nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan) Mã ngành: 6220212 Điểm nhận hồ sơ ĐKXT, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn giản cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.

Tiếng Anh cầu lớn nhưng cung rất lớn, tiếng Hàn thì cầu lớn mà cung thiếu trầm trọng. Phiên dịch tiếng Hàn thiếu khá nhiều, các doanh nghiệp Hàn Quốc chỉ cần ở vùng quê tuyển mãi không thể ra. Khu vườn ươm công nghệ Việt Hàn ở Cần Thơ tuyển phiên dịch, sẵn sàng trả mức lương 800 USD?/ tháng cũng không tìm ra người. Nhân lực chuyên môn biết tiếng Hàn như kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư biết tiếng Hàn hiện tại là rất ít nếu không nói là không có. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn hiện nay (trừ trường đại học ra) còn lại đều thiếu và ít, chứng tỏ rằng nguồn lực biết tiếng Hàn trong tương lai sẽ còn là môt khoảng trống mênh mông.

Về đặc tính văn hóa {VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình

Người Hàn Quốc ít sử dụng tiếng Anh (thậm chí kém tiếng Anh), người Hàn không kiên trì học tiếng Việt, không chịu thích ứng lắm với văn hóa bản địa. Muốn chơi, thân, làm ăn với người Hàn cần phải biết tiếng Hàn.

Tiếng Hàn dễ học: Tiếng Hàn có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán Việt để học, vì vậy chỉ cần 1 năm tiếng Hàn sẽ bằng 3-4 năm tiếng Anh, tiếng Hoa hay tiếng Nhật.Học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên đạt thành tích TOPIK hoặc IELTS cao;
Học bổng lên tới 50% học phí và 2.000.000 Won cho sinh viên chuyển tiếp đạt TOPIK cao;
Học bổng 20% học phí và 100% phí chuyển tiếp cho sinh viên hoàn thành 2 kỳ học trở lên tại KMU Korean Language Center.

Chi phí học tiếng Hàn rẻ Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Công Lập

Tổng chương trình học tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình), kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.Thông tư số 08/2016/TT-BGDĐT Quy định chế độ giảm định mức giờ dạy cho giáo viên, giảng viên làm công tác công đoàn không chuyên trách trong các cơ sở giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân

Gửi nhận xét