Cao đẳng Du Lịch Hà Nội tuyển sinh Đăng ký

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cần tiến hành việc đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhà hàng theo quy định rõ ràng từ phía Nhà trường. Như vậy, tìm hiểu rõ ràng về các thông tin tuyển sinh của nhà trường là vô cùng quan trọng,Cao đẳng du lịch hà nội đào tạo ngành gì Ngành Du lịch lữ hành này công tác tuyển sinh Cao đẳng Quản trị khách sạn – nhà hàng có những điểm gì mới mà học sinh cần phải biết?

Ở khách sạn khi đi du lịch, bạn cần biết những điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những lưu ý khi ở khách sạn.Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học như thế nào?

Không để những thứ có giá trị xung quanh giường Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn

Nếu bạn có vật dụng quý giá, hãy gửi chúng trong két sắt an toàn của khách sạn, chấp nhận trả một khoản phí nhỏ để bảo vệ món đồ đó. Bởi vì, không ai có thể đảm bảo khách sạn bạn ở không bị trộm, cho dù đó là khách sạn siêu sang đi chăng nữa.

Trường hợp khách sạn không có dịch vụ trông giữ đồ, bạn có thể ngụy trang chúng trong một vài vật dụng không ngờ đến để đánh lừa những kẻ xấu, ví dụ như trong hộp thuốc, trong đôi giày.

Nhiều người đã chọn cách giấu đồ dưới nệm hoặc trong gối. Điều này có vẻ an toàn nhưng đó lại là nơi đầu tiên những tên trộm tìm kiếm. Ngoài ra, việc giấu đồ dưới nệm cũng khiến bạn dễ bị quên và bỏ lại khách sạn khi rời đi.

Không tiết lộ số phòng của bạn Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn

Cao đẳng quản trị khách sạn nhà hàng:Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn

Tốt nghiệp cao đẳng quản trị khách sạn nhà hàng khi ra trường, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như:

Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính-kế toán, kinh doanh doanh- tiếp thị, hành chính, nhân lực, marketing… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…

Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước;

Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các trường đại học cao đẳng…

Cao đẳng nấu ăn:Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn

Học ngành nấu ăn chính là phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người – chính vì vậy ngành nghề này có thể làm bất cứ công việc ở nơi đâu, và có thể phục vụ chính bản thân và gia đình mình.

Người học ngành nấu ăn có thể làm ở các bếp của nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, mở nhà hàng ăn uống, tiệm bánh, cũng có thể làm tại các trường học, công ty cơ quan nhà nước…

Để tránh được ý đồ xấu của người lạ, bạn không được nói to số phòng khi làm thủ tục check-in, khi ngồi trong nhà hàng, hoặc nói cho người lạ mặt tỏ ra thân thiện mà bạn vừa gặp.

Trường hợp, bạn gặp gỡ với một người bạn mới, đồng ý gặp nhau trong một không gian công cộng như nhà hàng, quán cà phê nào đó. Tốt nhất là một khách sạn không phải khách sạn bạn thuê.

Không mở cửa khi chưa biết ai bên ngoài Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn

Bạn chỉ nên mở cửa khi biết rõ người bên ngoài là ai, ngay cả khi bạn đang đợi ai đó. Thông thường, phản ứng gần như tự động của một số người là hỏi “Ai đó?” rồi ra mởi cửa ngay tắp lự khi có tiếng gõ cửa. Tuy nhiên, đây là việc không nên làm khi ở khách sạn. Có nhiều trường hợp bị kẻ xấu xông vào uy hiếp rồi cướp đồ ngay khi vừa mở cửa.

Do đó, bạn hãy đóng chốt cửa phòng cẩn thận khi ở khách sạn.

 Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn Tìm kiếm máy quay ẩn

Khi nhận phòng, bạn nên kiểm tra kỹ ở mọi nơi để đảm bảo không có thiết bị quay lén nào. Tránh trường hợp những giây phút thân mật riêng tư của bạn bị ghi lại và phát tán ra ngoài.

Máy quay mini bị kẻ xấu giấu trong phòng khách sạn không phải là chuyện hiếm gặp. Một số nơi mà kẻ xấu thường dùng để giấu máy quay là lọ hoa để bàn, phía trên điều hòa, góc đèn ngủ, đèn điện, công tắc điện, sau tấm gương, góc bức tranh hoặc trên thanh treo rèm cửa.

Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn Tìm lối thoát hiểm

Biết trước và biết rõ lối thoát hiểm sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn trong những tình huống bất trắc.

Do đó, ngay khi nhận phòng khách sạn bạn nên đọc hướng dẫn thoát hiểm được dán ở cửa chính của phòng. Sau đó tìm kiếm lối thoát hiểm hoặc cầu thang bộ gần nhất.

Cao Đẳng Du lịch tuyển dụng Giảng Viên ngành Du lịch Nhà Hàng Khách sạn Hạn chế sử dụng điều khiển từ xa

Nơi bẩn nhất trong nhà chính là điều khiển ti vi, bàn phím máy tính, màn hình điện thoại…Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng điều khiển tivi ở khách sạn.

Bạn có thể dùng khăn lau kỹ trước khi sử dụng, tải ứng dụng điều khiển tivi về điện thoại hoặc tốt nhất là không xem ti vi.

Treo thẻ báo “Không làm phiền” Tư vấn hướng nghiệp: Thí sinh đổ xô chọn ngành thu nhập cao

Nếu không muốn giấc ngủ bị gián đoạn, hoặc thời gian riêng tư đặc biệt với ai đó bị phá vỡ, bạn nên để dấu hiệu “không làm phiền” ngoài cửa phòng.

 

 

Gửi nhận xét