Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật trung ương NETC-VCA Xét học bạ THPT

Ban Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương Công Lập chỉ Xét học bạ THPT – Bỏ qua nỗi lo điểm thi THPT quốc gia

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương là trường Công Lập với phương châm hành động chất lượng –  hiệu quả – tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp

1. CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG CÔNG LẬP

 2 1. Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương Tuyển Sinh Các Ngành Đào Tạo

2.1 2. Phương thức tuyển trực tuyến

 2.2 3. Hồ sơ xét tuyển  xét học bạ trực tuyến

2.3 4. Thời gian nhập học trực tuyến

Đến thời điểm này đã khá nhiều trường xét tuyển dựa trên hồ sơ học bạ. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem những top trường đó nhé, giúp bạn bổ sung thêm  thông tin khóa học  cần thiết Thông tin Giới thiệu Tuyển sinh chi tiết tại đây

1-Xét tuyển học bạ là hình thức như thế nào? Những lợi ích từ việc xét tuyển học bạ.

Tại sao gần đây thí sinh  tìm trường  tuyển sinh nhiều? Bởi đây là hình thức các trường sẽ xét điểm số trung bình năng lực tính cả 3 năm THPT hoặc riêng kết quả cuối năm lớp 12 hoặc bằng cách xét lấy điểm của 4 - 5 học kỳ thuộc nhóm 3 môn trong tổ hợp mà thí sinh chọn ứng tuyển.

Lưu ý là thí sinh vẫn cần trải qua điều kiện đảm bảo tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Dù bằng hình thức xét học bạ thí sinh vẫn cần thi tốt nghiệp THPT

Vì thế thí sinh sẽ tìm trường tuyển sinh bằng xét học bạ nhiều hơn. Đặc biệt hình thức  chọn trường  này còn những lợi thế kể đến như:

+ Xét tuyển học bạ dễ thở, ít áp lực hơn nhiều so với việc thi cử và là lợi thế cho những ai có quá trình học tập tốt.

+ Môi trường, uy tín, nền giáo dục của các  khóa học  theo xét tuyển học bạ với các trường đại học khác là tương đương nhau. Không có nghĩa tìm trường tuyển sinh theo hình thức trên là trường kém chất lượng.

+ Giảm tải thủ tục về hồ sơ xét tuyển vì đơn giản hơn.  Thí sinh chỉ cần tìm trường  tuyển sinh  theo học bạ rồi chuẩn bị đơn xin xét tuyển theo mẫu của từng trường đó, photo công chứng học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT, hay chứng chỉ tương đương, giấy chứng nhận tạm thời, kèm theo ảnh 3 x 4, phong bì.

+ Thí sinh được nộp nguyện vọng đa dạng về tổ hợp môn. Vì phần lớn các môn học trong yêu cầu xét tuyển sẽ hợp với nhiều phân khúc năng lực của thí sinh. Nên đây là cơ hội rất thoáng cho các bạn được học đại học.

Dù bằng hình thức xét học bạ thí sinh vẫn cần thi tốt nghiệp THPT

+ Từ đó mà cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn. Điều này cũng được nhắc đến trong các  quảng cáo tuyển sinh.  Nếu bạn có hồ sơ học bạ tốt tự tin với khối chuyên ngành nào mà suốt 3 năm luôn đạt yêu cầu hãy tự tin tìm trường tuyển sinh xét học bạ, thậm chí nộp sớm càng có cơ hội đỗ đạt cao hơn.

+ Hình thức này còn là tin vui dành cho những thí sinh đã thất bại trong kỳ thi THPT quốc gia. Nhờ xét tuyển các bạn có thêm 1 cơ hội, 1 lần nữa được nộp nguyện vọng vào các trường đại học.

Xét tuyển học bạ khi thi đại học là cơ hội lần 2 cho nhiều thí sinh

+ Nhờ tìm trường tuyển sinh theo xét tuyển học bạ nhiều nên các trường có hình thức này không đau đầu về  dịch vụ tìm thí sinh  cho niên học.

Như vậy với những gì tư vấn tuyển sinh online đã cung cấp bên trên bạn đã phần nào hiểu được tuyển sinh theo cách xét tuyển học bạ như thế nào và có những lợi thế nào rồi. Việc của các sĩ tử mùa thi 2019-2020 này là bạn cần tìm trường tuyển sinh ngay bằng hình thức đó còn kịp thời nộp hồ sơ ứng tuyển.

2. Các trường xét tuyển học bạ tại Hà Nội

Xét trên toàn quốc hiện nay khá nhiều trường đã công bố phương án tuyển sinh trong đó có hình thức tuyển sinh bằng cách  xem hồ sơ thí sinh,  xét học bạ. Tuy nhiên bài viết này chỉ đề cập đến danh sách một số trường tại khu vực Hà Nội. Các bạn thí sinh có ý định  đăng kí tuyển sinh đại học  về khu vực này cần lưu tâm, chú ý theo dõi để chọn trường, chọn ngành nộp hồ sơ nhé!

Top những trường xét tuyển học bạ Xét tuyển học bạ khi thi đại học là cơ hội lần 2 cho nhiều thí sinh

Danh sách một số  trường có hình thức xét tuyển học bạ

Như vậy với những gì chúng tôi chia sẻ bên trên tìm trường tuyển sinh theo danh sách xét tuyển học bạ đã mang đến cho các thí sinh một số thông tin cơ bản cần thiết. Nếu như vẫn chưa tìm được trường ưng ý cần tư vấn thêm hãy liên hệ về cho  kết nối trực tuyến,  chúng tôi hỗ trợ bạn.Chúc các bạn thành công!

Gửi nhận xét