Chứng Chỉ Ngoại Ngữ BGD Đủ điều kiện thi Công Chức

Quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, công chức,Tiếng Anh (CEFR) - Trường Đại học Sư phạm đào tạo Hà Nội hướng dẫn quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học của cán bộ, công chức và viên chức.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận 10 cơ sở giáo dục đào tạo được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, danh sách như sau:

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Trường Đại học Hà Nội

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

– Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Trung tâm SEAMEO RETRAC

Đại học Thái Nguyên

– Trường Đại học CầnThơ

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Trường Đại học Vinh

(Thông báo Kết luận số 826/TB-BGDĐT ngày 5/8/2011; số 896/TB-BGDĐT ngày 24/8/2011; số 42/TB-BGDĐT ngày 11/1/2013)

Những giáo viên được các cơ sở giáo dục và đào tạo trên cấp chứng chỉ ngoại ngữ (theo Khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam) đều được công nhận và tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh mới theo Công văn số 792/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/2/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Yêu cầu cơ bản về năng lực giáo viên tiếng Anh phổ thông.

Thông báo tổ chức thi tiếng anh châu âu A2,B1,B2,C1 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội – ĐH Vinh

Được sự đồng ý của Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trung tâm Ngoại Ngữ trường Đại học Vinh. Trung tâm thông báo tổ chức ôn và thi tiếng anh châu âu A2,B1,B2,C1 tại Hà Nội.

**Đối tượng học và thi ĐỊA ĐIỂM BÁN VÀ NHẬN HỒ SƠ: Chứng Chỉ  Ngoại Ngữ BGD Đủ điều kiện thi Công Chức
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Sư Phạm Hà Nội
Điện thoại: 02462 812 118 -Thầy Cường 0961 654 423

– Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên Tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2).

– Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ Ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

177 Tiến sĩ, Thạc sĩ tương lai ngành Quản lí Giáo dục khai giảng khóa học, đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Anh cho Doanh Nghiệp.

Chứng Chỉ Tin học Ứng Dụng BGD - Đủ điều kiện thi Công Chức tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang kinh doanh hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã tạo lên các lớp tiếng Anh ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp với chương trình và thời gian học linh hoạt.

 Các đối tác hợp tác đào tạo tiêu biểu của Ôn & thi B1, A2, C1 khung Châu âu (CEFR).

Trong suốt 10 năm qua chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín, tin cậy được rất nhiều các Cơ quan, Doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị đào tạo tiếng Anh, ở các trình độ cho các cán bộ, công nhân viên của cơ quan từ nhiều năm nay.

Tiêu biểu là Vinhomes Group, Anphal Group, Công ty TNHH Panasonic Electric Device Việt Nam, Công ty TNHH Hamadem Việt Nam, Công ty Messer Việt Nam, công ty Mascot Việt Nam, Công ty CP TM Tam Quy, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanh – Pôn, Bệnh viện Bắc Thăng… cùng với nhiều cơ quan, tổ chức, Doanh nghiệp khác.Hồ Sơ Thi Công Chức Cần Chứng chỉ Tin và Ngoại Ngữ thế nào?

Gửi nhận xét