Cơ Hội thành công cùng Vua bếp Châu Á

Cơ Hội thành công cùng Vua bếp Châu Á,Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế,Thầy nghiên cứu tinh hoa ẩm thực của nhiều nước khác nhau, nhờ sự trải nghiệm nghề bếp ở nhiều nơi trên thế giới: 2 năm ở Thái Lan, Singapore 2 năm, Malaysia 1 năm, Hồng Kông 4 năm và hơn 6 năm ở Việt Nam. Trải qua ngần ấy thời gian với mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, chúng ta dễ dàng nhận thấy được niềm đam mê dành cho nghề bếp của Thầy mạnh mẽ đến nhường nào. Và chính niềm đam mê đó là động lực giúp Thầy thành công như ngày hôm nay. 

Các bạn học viên của lớp Bếp trưởng bếp bánh Những chia sẻ về bột dinh dưỡng của Bộ Y tế của Hướng Nghiệp Á Âu đã có buổi học làm bánh Choux Pastry (Bánh su kem) cùng thầy Quách Hưng Hồng (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn Omni) với không khí rất hào hứng và sôi nổi.

Sáng nay, các bạn học viên của lớp Bếp trưởng bếp bánh LỄ KHAI GIẢNG LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH tại Thủ đô Hà Nội của Hướng Nghiệp Á Âu đã có buổi học làm bánh Choux Pastry (Bánh su kem) cùng thầy Quách Hưng Hồng (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn Omni) với không khí rất hào hứng và sôi nổi.

Lớp bếp trưởng bếp bánh Đào tạo bếp trưởng điều hành

Cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong khóa học bếp trưởng điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Các bạn học viên lớp Bếp trưởng bếp bánh Cấu trúc khóa học: Chương trình học chia thành 3 cấp độ.

Học phí trọn gói: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ... (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ)

Thời gian học: 6 tháng học tại trường và 2 tháng đi thực tập tại các nhà hàng – khách sạn; 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7)

Choux Pastry là một dạng bột pastry dùng để làm các loại bánh Pháp nổi tiếng như bánh Su kem. Một khi đã biết làm một vài loại bánh khác rồi thì làm Choux pastry rất dễ. Điểm đặc biệt khi làm bánh các bạn cần nhớ là trộn trứng sao cho thật đều và tới khi bột mịn và sáng bóng để khi bánh nướng xong có độ xốp mềm. Để có chiếc bánh su kem ngon cần trải qua hai giai đoạn: làm phần vỏ bánh và nhân kem bên trong.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh, Thầy hướng dẫn rất kỹ lưỡng và tận tình cho các bạn học viên từ cách định lượng nguyên vật liệu cho đến kỹ thuật rây bột và đánh trứng rất điêu luyện. Thầy luôn nhắc nhỡ học viên của mình phải tự tay ghi chép lại những công thức làm bánh, thường xuyên thực hành để phát huy các kỹ năng và sáng tạo ra các công thức bánh của riêng mình.

Sau khi tạo hình xong, bánh được đưa vào lò nướng. Đối với một Bếp trưởng bếp bánh, ngoài nắm được các kỹ thuật làm bánh, việc điều chỉnh nhiệt độ lò nướng thích hợp để bánh không bị khô hay cháy mà vẫn giữ được độ mềm, mịn và có mùi thơm đặc trưng của từng loại bánh là điều rất quan trọng.

Công đoạn tiếp theo là phần nhân kem bên trong, để có nhân kem chocolate thơm ngon cần phải định lượng bơ, kem, sữa và chocolate hợp lý.

Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước;

– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo;

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại;Trường dạy pha chế giới thiệu Nghề độc đáo tại thủ đô

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể:Lợi ích của sữa tươi đối với trẻ em Thông Minh BK18 Hà Nội

  • Nhân viên/bếp chính/bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao;

  • Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bếp trưởng để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại Nhà hàng – Khách sạn;

Buổi học đã cung cấp cho các bạn học viên lớp Bếp trưởng bếp bánh Khai giảng đào tạo Dinh dưỡng học đường bậc học mầm non những kiến thức và kỹ năng làm bánh rất hữu ích, bánh làm xong ai cũng tấm tắc khen ngon. Có tham gia vào buổi học mới thấy được tấm lòng của Thầy, giảng dạy rất tận tâm và vui tính tạo cho buổi học không khí rất sôi nổi.

Gửi nhận xét