Cơ hội Trung tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc là rất cao

Theo bà Nguyễn Thị Kim Phụng, trong một số trường hợp như nghẽn mạng, sai sót về điểm ưu tiên, thí sinh có thể chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến sang điều chỉnh bằng phiếu.

Cao Đẳng Ngoại ngữ Hàn Quốc đào tạo trong tập đoàn SamSung Hàn Quốc tại Hà Nội.21/7 là ngày cuối cùng thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu sẽ kết  thúc vào ngày 23/7.Công bố điểm chuẩn từ ngày 26/7
Từ ngày 26/7 đến 1/8, các trường sẽ thực hiện xét tuyển, xác định điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo. Nếu đã có tên trong danh sách trúng tuyển, đến trước ngày 7/8, TS phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện) để khẳng định nhập học tại trường đã trúng tuyển.

>> Tài trợ 155 triệu đô la Mỹ hỗ trợ tự chủ giáo dục đại học tại Việt Nam
 >> Diễn đàn quốc tế hóa giáo dục đại học: Đẩy mạnh sự di chuyển của người học
 >> 5 giải pháp chấn chỉnh toàn bộ hệ thống giáo dục đại học
Các đợt xét tuyển bổ sung sẽ được thực hiện từ sau ngày 13/8. Thời gian cụ thể của các đợt xét tuyển bổ sung do các trường quy định. Trong xét tuyển đợt bổ sung, TS được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường và không hạn chế số NV.

Sáng nay, bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, cho biết trong ngày 22 và 23/7, thí sinh có thể đến các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu trong một số trường hợp.Trung Tâm Sejong Hà Nội (하노이2 세종학당)

 Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội thuộc trường Ngoại Ngữ Hà Quốc Hà Nội

Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc - Xét tuyển học bạ thpt như thế nào ? đừng xem điều chỉnh nguyện vọng sai là hết cơ hội đỗ đại học

Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc -Điểm bằng nhau thí sinh nào sẽ trượt?.Cụ thể, trường hợp thí sinh muốn tăng nguyện vọng nhiều hơn số đã đăng ký xét tuyển trước đó. Cuối thời gian điều chỉnh trực tuyến, các em gặp sự cố khách quan như nghẽn mạng, không phải vấn đề cá nhân, khiến việc điều chỉnh không thành công. Thí sinh gặp sai sót về ưu tiên nhưng nội dung này chưa được điều chỉnh.

Khi biết tin trúng tuyển vào trường đại học, thí sinh cần lưu ý việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ.

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1, ngày 1/8 các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức trên trang thông tin điện tử của trường và trên phương tiện thông tin đại chúng.

호찌민 (CBH) 세종학당 - 누리-세종학당.Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội (CBH)

Kim Jae Chon – Lãnh sự Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với trường .TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết, nếu đã có tên trong danh sách trúng tuyển, thí sinh xác nhận khẳng định nhập học vào trường đã trúng tuyển trong thời hạn quy định bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp tại trường hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đường Bưu điện).

Cùng đó, theo lịch nhập học của trường thí sinh sẽ đến trường nộp các giấy tờ (học bạ, giấy chứng nhận ưu tiên,…) để làm thủ tục nhập học.

Hội đồng tuyển sinh trường gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học.

Theo bà Phụng, để làm thủ tục nhập học, thí sinh trúng tuyển vào trường cần nộp những giấy tờ sau đây:

- Giấy triệu tập trúng tuyển.

- Học bạ (bản sao có công chứng)

- Hồ sơ lý lịch có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước. Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học để đối chiếu kiểm tra.

- Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

- - Đối với các thí sinh trúng tuyển nhờ xét điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực) phải nộp giấy chứng nhận ưu tiên.

- Bản sao công chứng các giấy tờ pháp lý để xác nhận thuộc diện được hưởng các chế độ ưu tiên, đối tượng chính sách (nếu có) như giấy chứng nhận là con liệt sỹ, dân tộc ít người, con thương/bệnh binh, chứng nhận hộ nghèo… dùng để xét miễn giảm học phí.

- Ít nhất 4 tấm ảnh thẻ cỡ 3 x 4 hoặc 4 x 6.

Bà Phụng cũng đặc biệt lưu ý, thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học. Bên cạnh đó, vị Lãnh sự cho biết, trong thời gian tới sẽ có những suất học bổng trao cho Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội thuộc trường Ngoại Ngữ Hà Quốc Hà Nội

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc – Mô hình đào tạo hiện đại- Đáp ứng doanh nghiệp tại TP. Hà Nội, giới thiệu tình nguyện viên Hàn Quốc (KOICA) cho nhà trường trong công tác đào tạo tiếng Hàn và liên hệ với các trường Cao đẳng, Đại học bên Hàn Quốc để liên kết đào tạo.[(Đăng ký Zalo)]: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội

Cũng trong buổi làm việc, Lãnh sự đã gặp gỡ và giao lưu với các bạn HSSV lớp tiếng Hàn. Các bạn HSSV đã nhận được những thông tin hữu ích và những giây phút thú vị từ ông Kim.

Nếu đến chậm do ốm đau, tai nạn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, các trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học năm sau.

Các trường đại học sau khi tổng hợp kết quả thí sinh xác nhận nhập học, cập nhật lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, sẽ quyết định dừng xét tuyển hay tiếp tục xét tuyển bổ sung.Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội - Lớp học tiếng Hàn

Nếu xét tuyển bổ sung, các trường sẽ thông báo điều kiện xét tuyển nhưng điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung sẽ không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1.đang đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 (bên cạnh tiếng Nhật) cho các bạn chuyên ngữ tiếng An

Thí sinh chưa trúng tuyển hay đã trúng tuyển mà chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường nào có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bổ sung trực tuyến hoặc theo phương thức khác do trường quy định.

thí sinh cũng sẽ xác nhận nhập học trong thời hạn quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc theo quy định của từng trường.

Thí sinh Điểm đăng ký nhập học Cao Đẳng Hàn Quốc Hà Nội

Các điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu sẽ trực tiếp đến điểm tiếp nhận hồ sơ, điền thông tin, nộp cho cán bộ. Trước khi đưa thông tin lên mạng, người tiếp nhận sẽ in phần thông tin cho thí sinh ký xác nhận trong thời gian 24 tiếng. Sau đó, thí sinh kiểm tra thông tin hiển thị trên mạng bằng tài khoản cá nhân của mình.

Trước những trường hợp “trót lỡ tay” đăng ký sai nguyện vọng, bà Nguyễn Thị Kim Phụng khẳng định năm 2017, phần mềm tuyển sinh khá tiện ích nên khó có trường hợp này.

Từ ngày 25-29/7, Bộ GD&ĐT đã thông báo chung về việc mở phần mềm cho thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội trước khi áp dụng chính thức (cả hệ thống có hơn 30.000 thí sinh tham gia); chuẩn bị tài liệu hướng dẫn, clip hướng dẫn thực hiện.

Phần mềm đã tích hợp đủ các lựa chọn về mã trường, mã ngành, mã tổ hợp... để các thí sinh bấm chọn, hạn chế gõ nhầm, gõ sai...

Khi hoàn tất điều chỉnh, thí sinh phải nhấn lưu xác nhận hoàn tất bằng số điện thoại, mã xác thực, trả lời câu hỏi cảnh báo... rồi mới bấm chốt nguyện vọng điều chỉnh.

Nếu thực sự có trường hợp "lỡ tay", các em không nên quá lo lắng vì đã được đăng ký xét tuyển nhiều nguyện vọng.

Nếu những nguyện vọng đó cùng một trường, sau khi nhập học, thí sinh vẫn có khả năng chuyển ngành đào tạo (nếu đủ điểm đầu vào và được trường chấp nhận).

Theo bà Phụng, ngay cả không đạt được tất cả điều đó, bạn trẻ cũng không nên coi là bi kịch. Đó có thể là một món quà bất ngờ mà cuộc sống dành tặng riêng cho bạn để khám phá và thử sức...

Nếu không muốn lặp lại những tình huống tương tự, đáng tiếc trong cuộc sống, thí sinh nên tìm hiểu và chuẩn bị kỹ thông tin cần thiết trước mỗi công việc, cố gắng nâng cao kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ của mình.Để khẳng định thương hiệu đào tạo Tiếng Hàn của nhà trường, đây là trung tâm đào tạo phi lợi nhuận về ngôn ngữ Hàn Quốc như: tiếng Hàn giao tiếp, du học, đào tạo Hàn ngữ KLPT cho XKLĐ, luyện thi Topik và các khóa học cho những người muốn học chuyên sâu… Trung tâm giảng dạy chương trình tiếng Hàn theo chuẩn quốc gia Hàn Quốc, giáo trình của Đại học quốc gia Seoul, do 100% giảng viên người bản địa đứng lớp. “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!

Gửi nhận xét