Cơ hội sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp CIMA với 1 bài thi

Nhận bằng CIMA - Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc chỉ với 1 bài thi duy nhất, cơ hội dành cho các anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trở lên tại Việt Nam.

Là một nhà quản lý bộ phận hay quản trị doanh nghiệp, ắt hẳn bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị tài chính & kinh doanh. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành một chuyên gia được công nhận trên toàn cầu.

>> Lớp học kế toán trưởng doanh nghiệp -  Học viện Tài chính

Tại sao không tiến một bước nhảy vọt - trở thành một thành viên của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc (CIMA) và cũng là thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Toàn cầu (CGMA) thông qua Chương trình CGMA CPP (Strategic). Thông qua chương trình này, bạn có cơ hội được miễn 15/16 môn học của CIMA để có chứng chỉ nghề nghiệp CIMA, CGMA chỉ với 1 bài thi duy nhất (dành cho những anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên)

Giới thiệu cơ hội sở hữu bằng nghề nghiệp CIMA chỉ với 1 môn thi (Chương trình CGMA CPP Strategic Level)

Danh hiệu CGMA được cung cấp bởi CIMA và Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA). Với danh hiệu này, bạn sẽ trở thành một trong số các chuyên gia được chứng nhận toàn cầu. Bạn sẽ tham gia một cộng đồng toàn cầu gồm những người cùng chí hướng, mang đến cho bạn cơ hội để kết nối và được chia sẻ các phương pháp hay nhất. Các công cụ, hội thảo trên web, báo cáo và nghiên cứu của CIMA, CGMA sẽ giúp phát triển tư duy của bạn và giúp bạn luôn dẫn đầu trong nghề nghiệp của mình.

Chương trình CGMA CPP (Strategic) là chương trình đặc biệt của CIMA dành cho học viên Việt Nam:

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, quản trị, kinh doanh … và hiện đang làm ở vị trí quản lý cao cấp tại doanh nghiệp danh tiếng tại Việt nam

• Có tham gia xây dựng, chuẩn bị nguồn lực và thực hiện chiến lược cho doanh nghiệp

• Trình độ tiếng Anh: có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, tương đương IELTS 5.5 (không cần gửi chứng chỉ)

Để biết thông tin chi tiết về chương trình CGMA CPP (Strategic), trân trọng kính mời các bạn đến tham dự:

Hội thảo “ĐỘT PHÁ SỐ THỨC (DIGITAL DISRUPTION) ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN DOANH NGHIỆP?”

• Thời gian: 18h30, thứ Năm, 15/11/2018

• Địa điểm: TP.HCM (Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Cơ sở tại Tp.HCM)

• Miễn phí đăng ký: Khóa học Kế Toán Trưởng - Đào tạo BỘ TÀI CHÍNH

• Nội dung chính:Số 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

o Đánh giá doanh nghiệp hiện tại trong nền kinh tế kỹ thuật số

o Đổi mới, phát triển giá trị và quan điểm mới cho khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp

o Tìm kiếm cơ hội cho doanh nghiệp mới

o Ý tưởng thành công cho doanh nghiệp mới

o Giới thiệu chương trình CGMA CPP (Strategic) 2019

Được chia sẻ bởi diễn giả: Ông CHARI TVT (FCMA, CGMA, ACA, ICWA)

• Ông có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học New York tại Buffalo. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh (CIMA). Chari là một thành viên liên kết của Viện Kế toán Chartered (ACA) và Viện Kế toán Chi phí và Công trình (ICWA) từ Ấn Độ.

• Ông Chari hiện đang làm cố vấn chịu trách nhiệm về kinh doanh quốc tế cho một công ty sân bay lớn ở Malaysia

• Là giám đốc tài chính cho một công ty chế tạo bán dẫn tinh khiết công nghệ cao. Ông cũng là cố vấn cho một công ty phần mềm ở Vương quốc Anh.

• Ông Chari trình bày các bài báo trên nhiều diễn đàn hỗ trợ thế hệ tiếp theo bằng cách giáo dục, đào tạo, cố vấn và huấn luyện.

• Từng là thành viên của nhóm CFO của tập đoàn Axiata Berhad – một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất châu Á với hơn 250 triệu khách hàng

• Ông được đề cử là Giám đốc tài chính xuất sắc nhất Malaysia bởi Finance Asia (HK 2016)

• Từng là Giám đốc tài chính của Celcom Axiata Berhad & là Phó Chủ tịch, Bán hàng, Dịch vụ Tài chính HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản

GIỚI THIỆU HIỆP HỘI CIMA ĐĂNG KÝ HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI:

+ Cơ sở 1:  Phòng 309 Tầng 3 số 07 đường Mỹ đình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN

* Địa điểm đăng ký và học  tại TP.HCM

+ Cơ sở 1: Quận Gò Vấp –  Q.10 – HCM

* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Trung

Link đăng ký: Tại đây!

CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) – Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh Quốc – hội nghề nghiệp lớn nhất và đứng đầu trên thế giới về Kế toán quản trị thành lập năm 1919. Năm 2017, CIMA cùng với AICPA (Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ) thành lập Hiệp hội Kế toán công chứng toàn cầu CGMA (Chartered Global Management Accountant) với hơn 600.000 hội viên và học viên trên hơn 180 quốc gia. Chương trình CIMA được xây dựng trên nguyên tắc kế toán quản trị toàn cầu CGMA nên được công nhận rộng rãi trên toàn cầu về quản trị tài chính và quản trị chiến lược. Bằng CIMA cung cấp cho người học kiến thức mang tính thực tế cao giúp họ thành công trong các vị trí quản lý.

Gửi nhận xét