ĐH GTVT tuyển sinh liên thông từ CĐ lên ĐH Hệ CQ

Trường Đại học Giao thông Vận tải có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động của khác của Nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng và xã hội. Nhà trường đã đào tạo cho đất nước hàng vạn Kỹ sư, hàng ngàn Thạc sỹ và Tiến sỹ. Phần lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp thuộc ngành GTVT đều tốt nghiệp từ Nhà trường.

Trung tâm dạy học lái máy xúc ở tpchm của chúng tôi tại sao luôn là lựa chọn hàng đầu.

Trung tâm đào tạo vận hành học lái máy xúc ở tpchm có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chi phí học lái máy xúc rất rẻ và hợp lý cho từng trường hợp cụ thể cho các bạn biết lái và chưa biết lái. Trung tâm không thu bất kỳ khoảng chi phí phí phụ nào.

Chúng tôi đảm bảo sau khi học lái máy xúc tại trung tâm bạn sẽ biết vận hành lái máy xúc (thi đậu 100%) và được cấp chứng chỉ ( bằng lái) vận hành máy xúc ngay sau đó một cách nhanh nhất.

II. Thời gian học và đào tạo phù hợp với từng học viên.

Bạn sẽ được lắng nghe chia sẽ đồng hành, được giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập một cách kịp thời bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại những đơn vị uy tín trong và ngoài tỉnh.

Chúng tôi có rất nhiều đối tác tuyển dụng nhân viên lái máy xúc (máy đào) tại tpchm.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

1. Điều kiện đăng ký học lái máy xúc ở Trung tâm Đào tạo thực hành và Chuyển giao Công nghệ GTVT.

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại Việt nam.

– Độ tuổi từ 16 tuổi trờ lên.

– Đảm bảo sức khỏe tốt.

2. Nội dung chương trình học lái máy xúc (máy đào), máy xúc lật.– Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy xúc

– Kỹ thuật vận hành máy xúc

– An toàn lao động khi vận hành máy xúc

– Kỹ thuật chăm sóc, bảo dưỡng máy xúc

– Thực hành lái máy xúc

3. Chi phí đào tạo

3.1. Đối với khóa học cá nhân.Học viên chưa biết lái máy xúc thì tiến hành thi lý thuyết và thực hành như đã nói ở trên và trung tâm không thu thêm chi phí học lái máy xúc (máy đào), máy xúc lật.

Học viên đã lái máy xúc vui lòng liên hệ với Ms Đức – ĐT : 0983 835 062 mình sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết về việc chuẩn bị gì hay làm như thế nào để bạn có chứng chỉ vận hành lái máy xúc một cách nhanh nhất.

3.2. Đối với khóa học dành cho doanh nghiệp.Trung tâm sẽ đến dạy tại quý công ty, tùy vào số lượng học viên đăng ký học mà có mức giá ưu đãi khác nhau.

4. Thời gian học lái máy xúc (máy đào), máy xúc lật.

Học viên đã biết lái máy xúc thì không cần đi học chỉ cần đến ngày thi lên thi, chậm nhất là một tuần học viên sẽ được thi, có chứng chỉ vận hành lái máy xúc.

Học viên chưa biết lái lái máy xúc thì thời lượng chương trình học là 30% lý thuyết và 70% thực hành.

Khóa học dành cho doanh nghiệp: Tùy thuộc vào học viên đã biết lái hay chưa biết lái mà thời gian sẽ linh động phù hợp cho học viên.

THỦ TỤC NHẬP HỌC: Trung tâm Đào tạo thực hành và Chuyển giao Công nghệ GTVT

 Hồ sơ 2 hình 3*4, 2 CMND photo

Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại Văn phòng của trường

Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện thoại, Gmail “Danh sách học viên tham gia khoá học”

Trung tâm Đào tạo thực hành và Chuyển giao Công nghệ GTVT.

Trường Đại học Giao thông Vận tải luôn đi đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực GTVT của cả nước. Phát huy truyền thống hơn 65 năm qua và hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất nước, Trường đã quyết định thành lập Trung tâm đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ Giao thông vận tải Phân hiệu Trường Đại học giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 1595/QĐ-ĐHGTVT, ngày 12/08/2016 trên cơ sở Trung tâm Đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ GTVT Cơ sở II (ngày 06/03/2007).

Trung tâm đào ĐTTH&CGCN GTVT - PH.TP.HCM hoạt động với chức năng chuyên đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật, bồi dưỡng nhân tài, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất…Bước đầu, Trung tâm chủ yếu tập trung vào khu vực TP.HCM và hướng đến sẽ phát triển ra các khu vực lân cận như Củ Chi, Vũng Tàu, Cần giờ và các tỉnh miền Tây như Bến Tre, Long An…

Về cơ cấu tổ chức, Trung tâm hiện có 05 CBCNV, trong đó có 03 CBCNV là chính nhiệm và 02 CBCNV là giảng viên vừa làm công tác giảng dạy vừa kiêm nhiệm công tác quản lý.

Hiện nay, Trung tâm đã và đang tập trung đào tạo 2 hạng mục chương trình chính:

HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC:

– Vận hành may xúc đào

– Vận hành máy ủi, cạp, san

– Vận hành máy xúc lật

 TRÌNH ĐỘ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 – Cao đẳng nghề: 3 năm

– Trung cấp nghề (9/12): 3 năm

– Trung cấp nghề (12/12): 3 năm

– Sơ cấp nghề: 3 – 6 tháng

Chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm trang bị kiến thức chuyên ngành cho sinh viên như: các lớp Tin học Văn phòng, Tin học ứng dụng (Nova TDN, Midas, RM, Plaxis, Inventor,…và Chương trình nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các kỹ sư, chuyên viên tại các doanh nghiệp theo chương trình khung của Bộ quy định, đặc biệt trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các khóa học theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp (Tedi South, Công ty Cổ phần Thái Bình Dương, Tổng công ty Cổ phần Bia rượu NGK Sài gòn, Công ty Cổ phần Xây dựng Tân cảng số Một,…) với các khoá học như: Bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng, nghiệp vụ đấu thầu, nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư, Nghiệp vụ kế toán tổng hợp, Khảo sát Thuỷ lực Thuỷ văn, Quản lý và điều hành vận tải, Nâng cao nghiệp vụ thiết kế đường sắt, Kỹ thuật trắc địa trong thi công xây dựng công trình,…Ngoài đội ngũ giảng viên tại chỗ, Trung tâm còn liên kết đào tạo với các đơn vị doanh nghiệp khác nhằm phát huy khả năng tiếp cận thực tế cho học viên. Không dừng lại ở đó, Trung tâm còn chú trọng đến việc mở các lớp Bồi dưỡng mới nhằm nâng cao nghiệp vụ cho những ngành nghề “nóng” trên thị trường hiện nay.

Với sự chuẩn bị khá bài bản và chu đáo về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có học hàm học vị cao, Trung tâm đã tạo được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp cũng như các sở ban ngành tại TP.HCM. Nhiều cán bộ đang giữ những vị trí chủ chốt tại những đơn vị này đã đăng ký tham gia các khoá học do Trung tâm mở và sau khoá học được cấp chứng chỉ có giá trị, được xã hội chấp nhận.

Không chỉ chú trọng đến lĩnh vực đào tạo, trong thời gian qua, Trung tâm đặc biệt ưu tiên đầu tư các thiết bị thí nghiệm phục vụ cho công tác thực hành của sinh viên, nghiên cứu khoa học sinh viên và giảng viên. Nhờ đó mà chất lượng NCKH ngày càng được nâng cao, một số đề tài NCKH của giảng viên được thực hiện theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Trung tâm đã tham gia thực tế các công trình lao động sản xuất như: đánh giá sự cố cầu Chợ Đệm, kiểm định thử tải cầu Huyện Đội ở Vĩnh Long, cầu Lò Gốm thuộc dự án Đại lộ Đông Tây TP.HCM…

Là một đơn vị còn khá mới mẻ và lực lượng CBCNV còn khá khiêm tốn song với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Trung tâm đã đạt được những thành tựu đáng kể: Số lượng học viên đăng ký các khoá học ngày càng gia tăng, nhiều công trình NCKH được đánh giá cao và có khả năng ứng dụng thực tiễn. Với kỳ vọng trở thành một Trung tâm đầu ngành trong lĩnh vực GTVT của cả nước, định hướng trong thời gian tới Trung tâm sẽ hoàn thiện xây dựng đội ngũ nhân sự, tăng cường công tác xây dựng cơ sở vật chất và hoàn tất các thủ tục hành chính để từng bước khẳng định uy tín và vị thế trong xã hội.