ĐH Ngoại thương tuyển sinh liên thông Chính Quy

Trường ĐH Ngoại thương có 700 chỉ tiêu đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH ngành Ngôn ngữ hàn quốc.tuyển sinh đại học và đại học liên thông từ cao đẳng

Người dự thi Liên thông ĐHCQ phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (xem danh sách). Trường hợp bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và bồi dưỡng ngoại ngữ của người học.

Đối tượng dự tuyển:Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội… nhiều thí sinh đăng ký!

- Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Dự tuyển Đại học hình thức Vừa làm vừa học: đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên)

- Dự tuyển Đại học liên thông: người có một trong các văn bằng sau:

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề (người tốt nghiệp Cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải có giấy chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng của các trường nước ngoài.

- Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương và những đối tượng đã tốt nghiệp đại học được xét tuyển thẳng.

2. Các ngành đào tạo Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc - Xét tuyển học bạ thpt như thế nào ?

- Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

- Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.

- Ngành Kế toán, chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán.

- Ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế.

- Ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Kinh tế quốc tế.

- Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.

3. Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN HỒ SƠ.Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc – Mô hình đào tạo hiện đại- Đáp ứng doanh nghiệp tại TP. Hà Nội

1 năm dự bị đại học tại Đại học Ngoại ngữ
4 năm học chuyên ngành tại Hàn Quốc
Sinh viên chương trình du học chuyển tiếp ĐH Kookmin của ĐH Ngoại ngữ được học bổng 50% học phí trong 4 học kì đầu tiên tại
Hàn Quốc.Việc xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông. Tổ hợp các môn xét tuyển là tổ hợp các môn xét tuyển tương ứng của hệ đào tạo chính quy của Nhà trường. Nguyên tắc xét tuyển là lấy từ cao xuống thấp.

Điểm xét tuyển = Tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng.

Điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển là điểm trung bình môn học tương ứng năm học lớp 12 ghi trong học bạ của thí sinh. Ngưỡng nhận hồ sơ dự tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển năm học lớp 12 đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Trong trường hợp cần thiết, Hội đồng tuyển sinh sẽ yêu cầu các thí sinh làm bài kiểm tra đánh giá năng lực, viết bài luận, hoặc tiến hành phỏng vấn để làm căn cứ đánh giá bổ sung.

4. Hình thức đào tạo, thời gian đào tạo

* Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ, học liên tục, 3 đến 4 buổi tối/tuần, có thể kết hợp học vào thứ 7, chủ nhật (có nghỉ hè và nghỉ Tết).

-Ngành ghi trên văn bằng cao đẳng hệ chính quy của thí sinh phải phù hợp với ngành có đào tạo Liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Ngoại Thương (xem hướng dẫn).

b. Có đủ sức khỏe để học tập.Đăng ký trực tuyến-Bao nhiêu điểm đỗ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ?

c. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hội đồng tuyển sinh

Hồ sơ gồm:Cơ hội Trung tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc là rất cao

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh (ảnh có đóng dấu giáp lai). Phiếu phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận gồm: Chủ tịch UBND Phường/Xã hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý ký tên và đóng dấu;

- Bản sao Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp theo quy định (bản photo công chứng hoặc bản photo kèm bản chính để đối chiếu). Đối với người tốt nghiệp Cao đẳng nghề cần nộp Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu chưa có thì thay bằng giấy chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Thí sinh có bằng nước ngoài phải có “Công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp” do Cục Quản lý chất lượng (Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cũ) - Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp;

- Bản sao Học bạ, Bản sao Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh.

- 02 ảnh màu chụp chân dung cỡ 4x6 cm, mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau);

  • 15/09/2017 04:00
  • Tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét