[(Đăng ký Zalo)]: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội

Đại học Quốc gia Pusan.Vậy là cũng đến lúc khởi động cho chương trình du học. Cũng như khi "Đăng ký Zalo trực tuyến", bạn có thể tự tập, nhưng để đạt kết quả tốt nhất thì sự hiện diện của huấn luyện viên là một phần quan trọng không thể thiếu.

Du học thật sự rất háo hức và đầy thú vị.

Tôi gặp Thắng Trung trong một dịp tình cờ. Khi đến Xuất khẩu lao động - Bộ Lao động Thắng Trung nói em đã qua tư vấn một Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor nào đó trên quận 1 rồi. Em nói rằng em muốn được đi du học tại Mỹ.

[(Đăng ký trực tuyến  Zalo)]: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội

Tôi hỏi em sao em không chọn Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội- "Đăng ký trực tuyến  Zalo": 0982 239 621 kia sau khi đã được tư vấn, báo giá và mẹ em cũng đã ưng ý công ty đó. Thì Thắng Trung nói bên chị cũng giống bên đó nhưng em cảm thấy bên chị khác khác nên em muốn đến để nghe tư vấn! Thế là tôi bắt đầu cuộc trò chuyện với em, hỏi về hồ sơ, về gia đình, về những thứ em cần chuẩn bị cho việc du học.

Chúng tôi cũng không nói nhiều về Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor vì em nói em đã đọc hết cảm nhận của học sinh trên trang web của công ty. Gia đình em cũng đã xem và hỏi thăm về Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội- "Đăng ký trực tuyến  Zalo" và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía hàng xóm cũng như người quen bên Sejong Hà Nội! Thật vậy, nếu như đã làm dịch vụ, thì hãy để chính khách hàng của bạn nói về bạn.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội- Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội

Vào ngày ký hợp đồng, em khá gấp gáp vì là một sinh viên đại học, nên em không có nhiều thời gian. Bên cạnh đó, tôi rất ấn tượng với mẹ em vì mẹ em trẻ đẹp lại cực kỳ thân thiện. Lúc nhìn 2 mẹ con đến làm hồ sơ mà tôi cứ tưởng là 2 chị em.

Vậy là cũng đến lúc khởi động cho chương trình du học. Cũng như khi tập Gym, bạn có thể tự tập, nhưng để đạt kết quả tốt nhất thì sự hiện diện của huấn luyện viên là một phần quan trọng không thể thiếu. Trong suốt quá trình chuẩn bị phỏng vấn tại Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor, Thắng Trung đã chăm chỉ đến công ty luyện phỏng vấn. Đồng thời, do nhận được sự quan tâm nhắc nhở của chuyên viên tư vấn Quỳnh Thư là nhân viên huấn luyện riêng cho em, giúp em tự tin hơn rất nhiều về khả năng đậu của mình.

Em đi cũng hơi gấp nên phải xếp lịch riêng rồi luyện tập rất nhiều để em có thể nắm rõ thông tin về trường và khoá học mà em đã chọn cũng như study plan do chuyên viên tư vấn của Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội-"Đăng ký trực tuyến  Zalo" hướng dẫn.

Bảng xếp hạng các trường đại học tại Hàn Quốc.Hình ảnh bạn Thắng Trung đang luyện phỏng vấn tại Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor

Hình ảnh bạn Thắng Trung đang luyện phỏng vấn Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội-"Đăng ký trực tuyến  Zalo".: 0982 239 621

Mọi thứ đã sẵn sàng và em đến cuộc phỏng vấn trong tư thế thoải mái vui vẻ! Tỷ lệ có visa của em khá cao, khoảng 80-90%. Cứ tưởng mọi chuyển đã ổn vậy mà lần này em vẫn chưa được cấp visa. Lãnh sự hẹn em hôm sau bổ sung hồ sơ. Em cảm thấy rất áp lực vì cùng ngày em đi phỏng vấn cũng có học sinh xin visa du học và khách đi du lịch của"Đăng ký trực tuyến  Zalo" được cấp visa.

Những ngày sau đó, em khác hẳn. Em bỏ luôn các lớp học trên trường đại học, tập trung lên công ty để được luyện phỏng vấn thêm. Em biết rõ do tâm lý hồi hộp của lần đầu phỏng vấn, nên em đã không nói rõ ràng và thiếu chính xác. Lần này, em nhất quyết sẽ rút kinh nghiệm từ lần trước.

Ngày đi bổ sung hồ sơ, cả"Đăng ký trực tuyến  Zalo" ai cũng ngóng tin. Do em rất dễ thương nên khi em gọi về báo em đã rớt với giọng buồn rầu, ai cũng buồn theo em.

Làm nghề du học, hễ cứ nghe tin học sinh đậu là tưởng chừng như mình có thể bay bổng và vui mừng chiến thắng như học sinh vậy, còn nghe tin học sinh rớt thì buồn còn hơn cả học sinh luôn.

Cả văn phòng hồi hộp chờ em về với suy nghĩ không biết an ủi em như thế nào, vì em nói em “rất rất rất muốn đi Đại học Quốc gia Seoul (SNU)
Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)
Postech- Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang ” .

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội- "Đăng ký trực tuyến  Zalo" ghi bài chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa

Bất ngờ hơn, khi em về đến công ty và báo em đã đậu nhưng không cho tư vấn viên báo về công ty. Cả "Đăng ký trực tuyến  Zalo" đã bị em gạt! Cảm giác khi nghe em nói cứ như “mất tiền” rồi lại tìm lại được.

Em cười tươi và toe toét làm cả văn phòng hôm đó rộn ràng hẳn lên.

Sau khi đã có visa, em thường xuyên đến công ty và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cũng như truyền lửa cho các bạn học viên khác của[(Đăng ký trực tuyến  Zalo)]: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội- "Đăng ký trực tuyến  Zalo" ghi bài chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa

Trong buổi chia sẻ của Hưng, Bạn Ngân và ba đã tham gia chương trình và nhờ vậy mà phần nào giúp bạn tự tin và vừa đạt visa trong tháng 05.

Có lẽ khi Hưng đọc được những dòng này em đã nhập học trường Bảng xếp hạng các trường đại học tại Hàn Quốc rồi.

"Đăng ký trực tuyến  Zalo" đậu visa Một số trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội Trung tâm tiếng Hàn Quốc.Thắng Trung đạt visa du học 하노이Online 세종학당 King Sejong

Hy vọng rằng em sẽ thành công hơn và chắc chắn chúng tôi chưa chia tay em đâu, vì theo lời em nói, sẽ còn gắn bó với Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội -Cao đẳng ngoại ngữ hà nội ( Admission Hanoi Foreign Language College).khi cần gia hạn visa hay ai đó hỏi em về du học.

To be continued là cái mà chúng tôi luôn phấn đấu. Vài tháng nữa ba mẹ em lại qua thăm và chắc chắn như em nói . See you soon.

Gửi nhận xét