Đăng ký thương mại-web tuyensinhtructuyen.edu.vn

Đăng ký thương mại-web tuyensinhtructuyen.edu.vn Chỉ tiêu tuyển sinh đại học thương mại Sejong: Xem chi tiết thông tin về chỉ tiêu và tỉ lệ chọi SEOUL vào trường đại học Thương Mại. Trường xét tuyển theo điểm sàn của Trường theo từng khối thi và điểm chuẩn theo theo từng ngành. Riêng đối với ngành Quản trị kinh doanh...

Đăng ký thương mại-web tuyensinhtructuyen.edu.vn Đăng ký tên thương mại của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dùng trong hoạt động kinh doanh để phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên gọi đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh

>> [Hướng dẫn] Đăng ký xét tuyển Đại Học, CĐ trực tuyến (Online)

Quyền đối với tên thương mại chỉ được chuyển nhượng cùng với việc chuyển nhượng toàn bộ cơ sở kinh doanh và hoạt động kinh doanh dưới tên thương mại đó.

Chủ sở hữu tên thương mại là tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên thương mại đó trong hoạt động kinh doanh.

Quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại được xác lập trên cơ sở sử dụng hợp pháp tên thương mại đó

Cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến xét tuyển đã được mở

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến Sử dụng tên thương mại

>> Hôm nay, bắt đầu đăng ký tuyển sinh trực tuyến

>> Hà Nội đăng ký tuyển sinh trực tuyến học sinh xét tuyển học bạ

>> Hướng dẫn các bước đăng ký tuyển sinh đầu cấp của Bộ GD-ĐT Hà Nội

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giâý báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

 + Được học các chương trình tiên tiến, hiện đại sát thực tế. Được đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm tuyển chọn từ các trường ĐH, CĐ tiên tiến giảng dạy. Sinh viên ngành hàn được học công nghệ hàn của nước ngoài, được sát hạch và cấp bằng Quốc tế tại chỗ.

     + Học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh khá được Nhà trường Cấp học bổng toàn phần, bán toàn phần theo từng học kỳ, từng năm học và toàn khóa.

     + Được học lên CĐ, ĐH trong hệ thống đào tạo liên kết, liên thông của Trường theo chủ trương mới của Nhà nước ban hành Thông tư 27 ngày 28/10/2010.

     + Được Văn phòng Lao động và Hợp tác Quốc tế Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm trong thời gian học tập tại trường, Sau khi tốt nghiệp được tuyển chọn giới thiệu việc làm tại các cơ quan, xí nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Sử dụng tên thương mại là việc thực hiện hành vi nhằm mục đích thương mại bằng cách dùng tên thương mại để xưng danh trong các hoạt động kinh doanh, thể hiện tên thương mại trong các giấy tờ giao dịch, biển hiệu, sản phẩm, hàng hoá, bao bì hàng hoá và phương tiện cung cấp dịch vụ, quảng cáo.

Mọi hành vi sử dụng chỉ dẫn thương mại trùng hoặc tương tự với tên thương mại của người khác đã được sử dụng trước cho cùng loại sản phẩm, dịch vụ hoặc cho sản phẩm, dịch vụ tương tự, gây nhầm lẫn về chủ thể kinh doanh, cơ sở kinh doanh, hoạt động kinh doanh dưới tên thương mại đó đều bị coi là xâm phạm quyền đối với tên thương mại.

Tư vấn chọn ngành Thương mại Điện tử, Khả năng phân biệt của tên thương mại

+ Cấp Bằng Cao đẳng, Trung cấp và Chứng chỉ sơ cấp nghề Quốc gia chính quy.

     + Đối tượng tốt nghiệp THCS hoặc chưa học xong lớp và đối tượng học hết lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp, sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, trình độ của học sinh sẽ tương đương người tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện để học liên thông lên hệ Cao đẳng, Đại học hoặc tham gia thi ĐH, CĐ theo Quy chế hiện hành.

Tên thương mại được coi là có khả năng phân biệt nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

a) Chứa thành phần tên riêng, trừ trường hợp đã được biết đến rộng rãi do sử dụng;

b) Khôn trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với tên thương mại mà người khác đã sử dụng trước trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh;

c) Không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác hoặc với chỉ dẫn địa lý đã được bảo hộ trước ngày tên thương mại đó được sử dụng.

- Điều kiện chung đối với tên thương mại được bảo hộ

Tên thương mại được bảo hộ nếu có khả năng phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên thương mại đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh.

- Đối tượng không được bảo hộ tên thương mại với danh nghĩa tên thương mại

Tên của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp hoặc chủ thể khác không liên quan đến hoạt động kinh doanh thì không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại.

Gửi nhận xét