Đăng ký xét tuyển Tìm trường cao đẳng dạy tiếng Nhật

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ tiếng nhật Hà Nội.Mình rất thích Nhật Bản nên muốn học tiếng Nhật và qua nhiều nghiên cứu mình cũng biết tiếng Nhật học rất khó. Tuy vậy, năm nay mình vẫn muốn học ngành này.

Có trường Cao đẳng tiếng nhật Hà Nội tốt nhất, nhưng điểm chuẩn rất cao không phù hợp với trình độ của mình. Mình muốn học trường cao đẳng nào đó có ngành này. Mà đại đa số mình tìm hiểu đều là trường tư, vì tài chính gia đình không đủ nên mình muốn học trường cao đẳng công lập có đào tạo ngành tiếng Nhật mà chưa tìm ra được trường nào?

Hệ chính quy - Khoa Nhật Bản học – Cao Đẳng tiếng nhật tại Hà Nội

Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại Website

Bước 2: Chuẩn bị ngay các hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Bước 3: Nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Bước 4: Nhận giấy báo nhập học tại nhà.

Cao đẳng - STUDY in JAPAN Thêm nữa là mình tính vừa học tiếng Nhật rồi học thêm khóa học nấu ăn, đầu bếp để có cơ hội việc làm cao hơn, bản thân cũng thích nấu ăn, liệu có kham nhiều quá không? Vì mình biết khả năng học tập của mình không được tốt mặc dù có siêng năng nên sợ học một ngôn ngữ khó như vậy liệu chỉ niềm đam mê có theo đuổi được không? Cảm ơn mọi người trước ạ!

Hệ chính quy - Khoa Nhật Bản học -  Cao đẳng tiếng nhật Hà Nội tân sinh viên Nguyễn Thị Thanh Loan

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, tính đến 10h30 ngày 19/4,Đào tạo nghề và tiếng Nhật tại trường CĐ công nghệ cao Hokkaido vẫn là trường đứng thứ hạng cao nhất về số lượng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 93.347, tiếp đến là  Tuyển giảng viên Tiếng Nhật - trường cao đẳng ngoại ngữ hà nội là 79.240...

 >> Gần 500.000 thí sinh đăng ký xét tuyển từ 5 nguyện vọng trở lên

 >> Tuyển sinh ĐH-CĐ 2017: Số lượng nguyện vọng tăng vọt

 >> 15 trường đại học có số nguyện vọng đăng ký xét tuyển cao nhất

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT tính đến 10h sáng ngày 18/4, đã có 583.221 (74.84%) hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học trên tổng số 779,340 hồ sơ đăng ký dự thi.Cao đẳng kinh doanh Okayama – Môi trường du học Nhật Bản hoàn hảo
Cao đẳng YIC – Môi trường giáo dục hàng đầu Nhật Bản

Đáng chú ý, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển từ 5 nguyện vọng trở lên khoảng gần 500.000.

Dưới đây là danh sách 36 trường đại học có số lượng nguyện vọng đăng ký cao nhất nước tính đến thời điểm 10h30 phút ngày 19/4.Bạn có yêu thích Hàn Quốc? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc? Bạn có mong muốn tập tành những bài hát Hàn Quốc? Bạn muốn thực hiện được các điều đó thì quan trọng nhất là phải học được ngôn ngữ Hàn. Ngày nay, ngôn ngữ Hàn là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được các bạn ưa chuộng. Nếu bạn có mong muốn khi vào đại học được tìm hiểu thêm một ngôn ngữ như tiếng Hàn ở một môi trường chất lượng thì hãy tham khảo một số trường đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn mà Toplist tìm hiểu dưới đây nhé.

 

  • 19/04/2017 08:34
  • caodangsuphamhanoi.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét