Đào Tạo Thợ Hàn Tig,Mig,Mag Công Nghệ Cao Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Đào Tạo Thợ Hàn Tig,Mig,Mag Công Nghệ Cao Tiêu Chuẩn Quốc Tế.Đào tạo thợ Hàn Tig, Mig, Mag công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Hỗ trợ việc làm lương cao, có chỗ ở miễn phí Cơ hội việc làm lương cao trong và ngoài nước!

Anh em nào có nhu cầu đào tạo nghề Hàn từ đầu hoặc nâng cao tay nghề lên 3G, 6G, 6GR, Hàn Hợp kim màu, Hàn Dàn Kẹt, Hàn Inox, hàn thép trắng.. tại các dự án, tổng công ty thì truy cập Đào tạo cấp Trung cấp thợ Công nghệ hàn 3G, 6G để biết thêm thông tin nhé.

Đào Tạo Thợ Hàn Tig,Mig,Mag Công Nghệ Cao

Lợi thế của Trung tâm: Chọn học nghề Cơ khí (Hàn 3G,6G) - làm gì, học gì ở đâu ?

- Có lịch sử đào tạo lâu dài, đã đào tạo nhiều thợ Hàn kỳ cựu trong và ngoài nước từ 2007 đến nay.

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Hàn 3G,6G Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

Đào tạo,nâng cao tay nghề và cấp chứng chỉ thợ Hàn 3G,6G,6GR công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế . Đào tạo thợ Hàn Tig,Mig,Mag,FCAW...Đào tạo Thợ Hàn Dàn ống kẹt, thép trắng , ống inox vi sinh, Hàn Đồng ,Hàn Nhôm.

Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao  thuộc Ngành học co khí-Đào tạo ngành cơ khí tại Việt Nam và nước ngoài liên tục triển khai hiệu quả các dịch vụ sau:Tuyển thợ hàn 4G, 6G VISA E7 làm việc tại Hàn Quốc

Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề Hàn công nghệ cao các chương trình:

* Hàn điện 1F - 3G: (1,5 tháng)

* Hàn điện 1F - 4G: (2 tháng)

* Hàn dây lõi thuốc 1G-4G: Học theo ngày

* Hàn 6G Tig Điện: 4 tháng (dành cho những học viên chưa biết Hàn)

* Hàn 6G Tig: 1,5 Tháng (dành cho những học viên biết Hàn tương đương tư thế 2G-3G).

* Hàn 6G Tig Điện: 2,5 tháng (dành cho những học viên biết Hàn tương đương tư thế 2G-3G)

* Hàn ống thép trắng: Theo ngày.

* Hàn ống dàn kẹt: theo ngày

* Hàn 6GR: theo ngày.

* Hàn inox: theo ngày

* Các chương trình Hàn khác theo yêu cầu...

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Hàn 3G,6G Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

Tổ chức thi sát hạch tay nghề Hàn, Cấp chứng chỉ , chứng nhận đào tạo theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cho các lao động có nhu cầu đi Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, các nước Trung Đông,CNTT cơ khí -Ngành học Khát nhân lực ngành Điện – Điện tử

Đào tạo, nâng cao tay nghề thợ hàn, cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế cho các Doanh nghiệp cơ khí tại Việt Nam.Hỗ trợ việc làm nghề Hàn phù hợp cho các học viên có nhu cầu. Làm việc tại các dự án lớn trong nước hoặc đi XKLĐ.

* Ưu điểm của Đào tạo nâng cao trình độ quản lý điều hành các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh và chuyên môn cho đội ngũ cán bộ khoa học – công nghệ của Viện ( chỉ hoạt động sau khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép)- Có lịch sử đào tạo lâu dài, đã đào tạo nhiều thợ Hàn kỳ cựu trong và ngoài nước từ 2007 đến nay. Có nhiều kinh nghiệm tổ chức đào tạo, thi tuyển tay nghề thợ Hàn.

- Trung tâm được trang bị máy móc, phôi hàn, trang bị bảo hộ theo tiêu chuẩn ISO, AWS, ASME. Học viên được thực hành 100% thời lượng)

- Cấp chứng chỉ quốc tế (ngôn ngữ Tiếng Anh) có giá trị toàn cầu.

- Chương trình linh hoạt theo từng đơn hàng (có thể học theo ngày hoặc theo khóa) Đăng ký và nhập học ngay (không phải chờ). Các bạn có thể đến tham quan cơ sở đào tạo trước khi đăng ký học tập

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Hàn 3G,6G Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế

Phòng Thí nghiệm trọng điểm quốc gia về Công nghệ Hàn và Xử lí bề mặt được thành lập theo quyết định số 850/QĐ-TTg ngày 07/ 9/ 2000 của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 348/QĐ-BKHCN-MT ngày 21/3/2001 của Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường. Phòng Thí nghiệm hoạt động theo cơ chế mở, có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, là đầu mối tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến về Hàn và xử lý bề mặt trên thế giới vào Việt Nam.

- Trung tâm được trang bị máy móc, phôi hàn, trang bị bảo hộ theo tiêu chuẩn ISO, AWS, ASME. Học viên được thực hành 1 người 1 máy (98% thời lượng)

- Cấp chứng chỉ quốc tế (ngôn ngữ Tiếng Anh) có giá trị toàn cầu.

- Trung tâm cam kết hỗ trợ 100% nhu cầu việc làm đối với học viên học tại trung tâm. Làm việc tại Dự án Trong nước hoặc đi XKLĐ.

Đào Tạo Thợ Hàn Tig,Mig,Mag Công Nghệ Cao

Chương trình linh hoạt (có thể học theo ngày hoặc theo khóa) Đăng ký và nhập học ngay (không phải chờ). Các bạn có thể đến tham quan cơ sở đào tạo trước khi đăng ký học tập.

- Hỗ trợ miễn phí Ký túc xá (wifi, điện nước, ti vi, quạt đầy đủ)

- Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tay nghề giỏi. Tận tâm với học viên.

Gửi nhận xét