Đề thi thử ĐH - CĐ môn Địa Lý [(CEFR.moet.gov.vn)]

Trong môn Địa lý, thí sinh được sử dụng atlat Địa lý Việt Nam để làm bài.Dưới đây là đề thi và đáp án chính thức môn Địa lý kỳ thi THPT quốc gia 2017 mà Bộ GD- ĐT vừa mới công bố.

Câu 1.( 3,5 điểm)

Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ Việt Nam tạo ra những khó khăn, thách thức nào cho sự phát triển kinh tế, xã hội?.MỜI CÁC BẠN XEM ĐỀ THI MÔN ĐỊA LÝ TẠI ĐÂY

Câu 2.( 4,0 điểm)

Hãy nêu và giải thích các đặc điểm chung của sông ngòi Bắc Bộ.

Câu 3.(3,5 điểm)

Hãy so sánh đặc điểm địa hình vùng núi Trường Sơn Bắc với vùng núi Trường Sơn Nam.


Đáp án
Đề Địa lý số 1.doc
Đề Địa lý số 2
Đề Địa lý số 3.doc
Đề địa lý số 4.doc
Đề Địa Lý số 5.doc
Đề Địa Lý số 6.PDF
Đề Địa lý số 7.doc
Đề Địa lý số 8.doc
Đề Địa lý số11.doc
Đề Địa lý số 12.doc

 THỜI KHÓA BIỂU:
 Chúng tôi khai giảng tất cả các lớp sáng, chiều, tối; tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh, Sinh.
 Ngoài Thời khóa biểu mặc định của chúng tôi đưa ra, Phụ huynh/ học sinh có thể lựa chọn môn học, buổi học, giờ học và ngày học phù hợp với yêu cầu cá nhân.
 Có lớp học 1 buổi sáng hoặc chiều hoặc tối.
Có lớp học 2 buổi: sáng chiều hoặc sáng tối hoặc chiều tối.
 Có lớp “chọn giờ” riêng dành cho các bạn bị vướng giờ.
Về kiến thức:
 Giáo viên giàu kinh nghiệm thiết kế “Chương trình luyện thi chi tiết” từng môn, từng khối, bám sát tiêu chí ra đề và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống Lý thuyết và Bài tập được phân loại theo từng mức: Bắt buộc tương đương vơi điểm 5-6. Cần tương đương với điểm 7-8. Nên tương đương với điểm 9-10.
 Song hành với giáo viên là các thủ khoa thông minh, học giỏi, nhiệt tình - những người bạn thực sự với học sinh. giúp các em rèn luyện kiến thức liên lục thông qua “Chương trình luyện thi chi tiết”
 Mỗi chuyên đề sẽ phân bổ theo thời lượng: Giáo viên giảng dạy 50%, Thủ khoa rèn luyện 50%. Giáo viên sẽ truyền đạt kiến thức mới. Thủ khoa giúp học sinh rèn luyện kĩ năng bởi: Có nhiều thời gian hơn, nhiệt huyết hơn. Đặc biệt thủ khoa và học sinh cùng lứa tuổi, có thể trò chuyện chia sẻ các vấn đề liên quan đến học tập và cuộc sống. Qua đó tìm hiểu khắc phục khó khăn trong học tập của học sinh.

Trắc nghiệm: Bạn nắm vững kiến thức tổng hợp đến đâu?

Trắc nghiệm dưới đây hỏi bạn kiến thức về nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, văn học, lịch sử, đến địa lý, tiếng Anh. Bạn thử tài của mình xem nhé.

 >> Trắc nghiệm thử tài của bạn về kiến thức tổng hợp

 >> Đố bạn làm đúng trắc nghiệm khoa học dành cho học sinh 15 tuổi

 

 

Gửi nhận xét