Đề thi thử ĐH - CĐ môn Sinh học [(CEFR.moet.gov.vn)]

Có lẽ bạn tự hỏi rằng:“Tại sao phải dùng đến chương trình ôn thi trực tuyến? Có chắc là nó sẽ dễ dàng trong việc học tập, ôn thi?”. Bình luận về đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh học

Tuy nhiên, nếu bạn đọc những lý do dưới đây, bạn sẽ có suy nghĩ: “Ghi danh học ôn thi trực tuyến tại Onthi.dangkytuyensinh.edu.vn là một lựa chọn tối ưu cho con đường đến giảng đường đại học!".Là thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, môn Sinh gồm 40 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút.

  1. Đội ngũ thầy, cô giáo: Onthi.dangkytuyensinh.edu.vn là nơi hội tụ gần 100 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, nhà giáo danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học đến từ Đại học Quốc Gia Tp.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội và một số trường đại học, THPT chuyên nổi tiếng của Việt Nam. Đây chính là cơ hội đặc biệt để học sinh cả nước có dịp học tập với đội ngũ thầy, cô giáo uy tín và kinh nghiệm của Quốc gia.

Dịch vụ hỗ trợ của Trung tâm:

 Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, bố trí khoa học, phục vụ đồ ăn nhẹ hoặc hoa quả giữa ca và nước uống đóng chai đảm bảo vệ sinh.

Lớp từ 510 em nên Giáo viên và Thủ khoa có thể quan tâm đến sự tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của từng em. Cung cấp tài liệu học tập đã được chọn lọc và phân loại theo mức độ phù hợp với mục tiêu học tập của từng học sinh.

Trung tâm liên tục báo cáo tới phụ huynh về sự tiến bộ, tâm tư tình cảm, những vướng mắc trong môi trường học tập trên lớp cũng như ở nhà của học sinh. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa trung tâm - gia đình tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho học sinh.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với xu thế xã hội, nguyện vọng gia đình, và năng lực thực sự của học sinh

Hướng dẫn “Phương pháp học tập hiệu quả”, “Suy nghĩ tích cực”.

Triển khai Chương trình “Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và sở nguyện”.

 Trung tâm đảm trách toàn bộ Hồ sơ Đăng ký Dự thi Đại học, Cao đẳng (Kỳ thi THPT Quốc gia) cho các bạn học sinh.

Kiểm tra/ thi thử thường xuyên giúp các bạn kịp thời nắm bắt và bồi dưỡng khả năng học tập của bản thân.

 Học phí đã gồm tất cả những giáo trình, những tài liệu, học liệu, học vụ, những đề thi, giấy thi...

 Hỗ trợ Thời gian biểu & Học phí với những học viên tham dự thi 2 khối (A/B; A1/D, A/D...).

2. Nội dung giảng dạy:  Các môn học được bố trí theo các chuyên đề, trong các chuyên đề là tập hợp các vấn đề mà bạn đang rất quan tâm cho kỳ thi sắp tới của mình. Vì vậy, Onthi.net.vn sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức rõ ràng nhất, đầy đủ nhất và gọn nhất có thể. Giáo viên giảng dạy theo phương pháp truyền thống kết hợp với hiện đại, ngắn gọn, dễ hiểu, giảng dạy đúng trọng tâm, giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

3. Hệ thống dữ liệu: (1) Hệ thống bài giảng phong  phú, đa dạng, phù hợp với mọi trình độ (Gồm 8 môn học, trên 2.500 bài giảng); (2) Ngân hàng đề thi – đáp án rất phong phú và được cập nhật thường xuyên; (3) Hệ thống lưu trữ dữ liệu cấu hình mạnh, đường truyền dữ liệu tốc độ cao giúp bạn học tập dễ dàng.

4. Lợi ích của chính bạn: (1) Được học tập với công nghệ hiện đại – chi phí rất thấp (Chỉ 1.000 VNĐ - 2.000 VNĐ/môn học/ngày); (2) Chủ động, linh hoạt, dễ tiếp cận, có tính tương tác cao, thuận tiện trong học tập, học mọi lúc, mọi nơi; (3) Học sinh có thể làm bài thi trực tuyến kiểm tra kiến thức ngay sau khi học; (4) Hỏi – đáp trực tuyến, nhanh, dễ dàng với nhiều giáo viên giỏi đạt chuẩn Quốc gia; (5) Bạn có thể học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, miễn là ở đó có máy tính nối mạng internet.

5. Đội ngũ giáo viên hỗ trợ online: sẽ được bố trí theo môn học, trực tiếp hỗ trợ người học liên tục từ 8g00 - 22g00 hàng ngày. Đáp ứng mọi yêu cầu của người học trong các môn học được tổ chức ôn thi trực tuyến. Giáo viên giàu kinh nghiệm thiết kế “Chương trình luyện thi chi tiết” từng môn, từng khối, bám sát tiêu chí ra đề và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống Lý thuyết và Bài tập được phân loại theo từng mức: Bắt buộc tương đương vơi điểm 5-6. Cần tương đương với điểm 7-8. Nên tương đương với điểm 9-10.

 Song hành với giáo viên là các thủ khoa thông minh, học giỏi, nhiệt tình - những người bạn thực sự với học sinh. giúp các em rèn luyện kiến thức liên lục thông qua “Chương trình luyện thi chi tiết”

 Mỗi chuyên đề sẽ phân bổ theo thời lượng: Giáo viên giảng dạy 50%, Thủ khoa rèn luyện 50%. Giáo viên sẽ truyền đạt kiến thức mới. Thủ khoa giúp học sinh rèn luyện kĩ năng bởi: Có nhiều thời gian hơn, nhiệt huyết hơn. Đặc biệt thủ khoa và học sinh cùng lứa tuổi, có thể trò chuyện chia sẻ các vấn đề liên quan đến học tập và cuộc sống. Qua đó tìm hiểu khắc phục khó khăn trong học tập của học sinh.

Điều gì khiến cho Onthi.dangkytuyensinh.edu.vn khác với những trang học trực tuyến khác? Hãy đăng nhập và học thử, bạn sẽ cảm nhận ngay đuợc sự khác biệt này.

Chúc bạn tham dự khoá học thành công và giới thiệu cho mọi người cùng học.

Onthi.dangkytuyensinh.edu.vn

ĐỀ SINH SỐ 1.doc
ĐỀ SINH SỐ 2.doc
ĐỀ SINH SỐ 3.doc

  • 06/03/2017 07:44
  • dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét