Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia (Đại Học) có đáp án giải chi tiết mới nhất theo cấu trúc giống đề thi mẫu (minh họa) của BGD & ĐT; các trường THPT Chuyên, sở GD trong nước.Toàn bộ đề thi thử có file PDF và được download miễn phí. Đặc biệt đề thi thử môn toán khóa 2020 được Moon.vn cập nhật thêm File Word dành cho giáo viên và học sinh download không giới hạn khi đăng ký bộ đề thi thử môn toán.

Ban quản trị website Tuyensinhtructuyen.edu.vn đã làm việc với các thầy cô chuyên phụ trách công việc ra đề thi đại học hàng năm, các giảng viên các trường đại học, các trung tâm gia sư uy tín, trung tâm gia sư thủ khoa, để sưu tầm, biên tập giới thiệu đến các bạn học sinh tuyển tập các đề thi, đại học, cao đẳng, tốt nghiệp các môn  học. Mong các bạn có một mùa thi đạt kết quả cao.

Tuyển tập 129 đề thi thử THPT Quốc gia theo cấu trúc mới nhất có đáp án và lời giải chi tiết tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Văn, Anh của các trường THPT, Sở GD trên cả nước: THPT Chuyên Nguyễn Huệ.Luyện thi vào trường chuyên Amsterdam,.Luyện thi vào trường chuyên Chu Văn An

Đề thi thử môn TOÁN THPT Quốc Gia có đáp án MỚI NHẤT . Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm HN tại Trương ĐH Giáo dục (ĐHQG Hà Nội). Đây là trung tâm luyện thi với đội ngũ giáo viên đến từ các khoa của trường đại học Sư phạm HN giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường đại học và tại các trung tâm luyện thi, những thầy cô này luôn đem lại cho học sinh những kiến thức, sự hứng thú với môn học và niềm tin vào bản thân. Đây là trung tâm luyện thi tốt tại Hà Nội.

Với sự nhiệt huyết và đội ngũ giảng viên trực tiếp tham gia đóng góp làm đề thi Đại Học. Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các em học sinh ôn thi Cấp Tốc. Đặc biệt dành cho Các bạn học sinh lớp 12 các tỉnh, muốn nâng cao trình độ, giành điểm cao, lấy lại kiến thức căn bản. Thầy cô sẽ tận tình hướng dẫn các em, từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em tiếp cận những cách giải hay, hiệu quả, những dạng bài tập điển hình của kỳ thi Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, HV cảnh sát khối C, D. Bằng cái tâm của nghề, thầy cô như cha mẹ, trung tâm là ngôi nhà chung để chúng ta cùng nhau nỗ lực.Trung tâm là nơi có đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất của ĐHSPHN hay các thầy cô nổi tiếng trên các khoá online mà các em vẫn theo học như thầy: LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG (Toán), CÔ LÊ THU (Sử), CÔ THU HƯƠNG (Văn), CÔ THANH LÀ PHẠM (Anh),.... Đây là những giảng viên nổi tiếng, trực tiếp tham gia làm ma trận đề thi THPT Quốc Gia.

Luyện thi Đại học: Bí quyết học khối B của thủ khoa Đại Học Y Hà Nội.Lớp học được xây dựng theo mô hình chất lượng cao từ 12-15 hs/ lớp, kết hợp với việc rèn luyện kiến thức cho các em học sinh ôn thi THPT Quốc Gia. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức để đem lại kiến thức cho các em học sinh. Lịch thi Đại Học sẽ rút ngắn vì vậy nếu các em đi ôn hãy bắt đầu sớm để sớm đạt được ước muốn của mình.

 

 

Gửi nhận xét