Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý - THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội

Mời bạn ôn luyện và làm đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Vật Lý có đáp án. Đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút.

Thư viện đề thi thử đại học môn Vật lý khối A của các trường, đề thi thử ĐH ôn thi đại học môn vật lý của các trung tâm, đề thi thử đại học ôn thi do các giáo viên nhiệt tình soạn và upload.
Đề thi thử trắc nghiệm ôn thi vật lý cho kì thi đại học.
Đề thi thử đại học môn Vật Lý. Mời các bạn, các em download đề thi thử ĐH các năm của các trường, các thầy trong cả nước.
Xin kính mời và xin cảm ơn quý thầy, quý bạn bạn, đã upload lên Thư Viện Vật Lý các đề thi thử ĐH chất lượng
Dưới đây là danh sách các đề thi thử đại học - CĐ được upload, trong số đó, có những đề thi thử chưa có đáp án và cả những bộ đề thi thử có đáp án, giúp các bạn, các em ôn thi ĐH tốt hơn.

Đề thi thpt quốc gia 2016 về cơ bản như năm trước (đề thi được ra theo hướng đánh giá năng lực học sinh, nội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12; tăng cường câu hỏi mở, câu hỏi gắn với thực tiễn và câu hỏi vận dụng, đảm bảo độ phân hóa, đáp ứng yêu cầu xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ tuyển sinh ĐH, CĐ).
6. Cách tính điểm thi tốt nghiệp 2016: Tương tự như năm 2016
Thực hiện như năm 2016: kết hợp sử dụng kết quả điểm bài thi của 04 môn thi tối thiểu với điểm trung bình cả năm lớp 12 và điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) để xét công nhận tốt nghiệp THPT -> Chi tiết xem tại đây
-> Tải 568 Đề thi thử THPT quốc gia 2016: Tại đây
-> Đăng ký nhận quy chế tuyển sinh 2016 qua Email học sinh -Click tại đây 
-> Xem tất cả điểm mới nhất sẽ công bố trong quy chế tại đây

 

Gửi nhận xét