Định hướng cho HS 9X (1999) Vùng Cao học Cao Đẳng tiếng Hàn

Hệ cao đẳng nghành tiếng Hàn Quốc học tại Hà Nội cơ hội đi xuất nhập khẩu Hàn Quốc là rất cao hoặc làm tại các công ty của Hàn Quốc tại việt nam mức lương từ 15 triệu đến 18 triệu là rất lớn

Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ( Bộ lao động Thương Binh và Xã hội chính thức công bố công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc ngừng tiếp nhận lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS)

Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là bao nhiêu? Có lẽ là câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ phản hồi của người lao động. Để giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, trong bài viết này Vieclanhanquoc.vn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc đó.Trung tâm tiếng Hàn  - Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

>> Xem thêm: Thủ tục đăng kí đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS

Học Cao Đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội cơ hội đi Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

 1. Hiện tại em muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thì toàn bộ chi phí từ khi đăng kí đến lúc sang Hàn làm việc là bao nhiêu?

(Nguyễn Doanh Nghĩa .Yên Bái  19 tuổi)

Thông tin mới nhất về chi phí đi XKLĐ Hàn Quốc 

Theo quy định phía Hàn Quốc tổng chi phí đi xuất khẩu lao động rơi vào khoảng 1.200 USD  tức khoảng 26 triệu VNĐ.

Trong đó bao gồm:Khoa tiếng Hàn Quốc Trung Tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội

-  Lệ phí dự thi tiếng Hàn: 24 USD (thu bằng tiền Việt tương đương)

-  Tổng chi phí trước khi đi:  Chi phí đi XKLĐ Hàn Quốc của 1 người là 630 USD bao gồm toàn bộ số tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, tiền Visa và tiền vé máy bay

-  Bảo hiểm thân thể, rủi ro: Người lao động khi xuất cảnh qua Hàn Quốc mang theo 500 USD trong đó gồm có 50 USD - tiền bảo hiểm rủi ro, 450 USD - chi phí hồi hương nếu người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn thì số tiền này dùng mua vé máy bay về nước.

Lưu ý: Để tránh bị lừa đảo, người lao động cần biết, tính đến thời điểm hiện tại, không có bất kì tổ chức nào ngoài Trung tâm lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện được việc đưa người lao động đi làm vệc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.

 2. Tôi vừa hoàn thành hợp đồng đi XKLĐ Hàn Quốc và trở về nước. Vậy tôi có thể quay trở lại Hàn Quốc lần 2 được không? Và chi phí đi XKLĐ Hàn Quốc lần 2 là bao nhiêu?

(Nguyễn Thị A Nì,Huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái)  Lao động Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc 

Theo quy định luật tại Hàn Quốc, đối với người lao động sau khi trở về nước đúng theo hợp đồng quy định thì có thể tiếp tục làm thủ tục sang Hàn Quốc làm việc lần 2.Các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội - Cộng đồng du học sinh Hàn Quốc

Chi phí đi XKLĐ Hàn Quốc đối với người lao động đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc giống hoàn toàn như lần 1. Tuy nhiên, đối với những đối tượng đã từng làm việc tại Hàn Quốc đã có kinh nghiệm và tay nghề thì có nhiều cơ hội được chủ sử dụng lao động lựa chọn để đi làm việc.

 3.  Người lao động đăng kí tham gia đi XKLĐ Hàn Quốc có phải đóng phí đặt cọc chống trốn không? Nếu có, chi phí đặt cọc là bao nhiêu? Sau khi về nước đúng thời hạn có được nhận lại phí đặt cọc này không?

( Nguyễn Chiến Thắng,Kim Bôi - Hòa Bình)- :Khoa tiếng Hàn Quốc Trung Tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội

 Người lao động phải ký quỹ 100 triệu đồng trước khi đi xuất khẩu lao động Hàn QuốcĐể đảm bảo người lao động thực hiện đúng hợp đồng đã ký với Trung tâm Lao động n goài nước về việc đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS và hợp đồng đã ký với doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động. Người lao động phải kí quỹ 1 khoản tiền tại Ngân hàng Chính sách Xã Hội là 100 triệu đồng.

Trong trường hợp người lao động về nước đúng hạn, tử vong trong thời gian làm việc theo hợp đồng, phải về nước trước thời hạn do điều kiện khách quan… thì sẽ được hoàn trả lại tiền ký quỹ (gồm cả gốc và lãi) sau khi đã trừ đi các khoản phát sinh (nếu có) cho người lao động.

Đăng ký thông tin dưới đây để nhận được những tin tức mới nhất hoặc liên hệ tới số điện thoại 098 520 8093 (Thu Hằng)  để được tư vấn miễn phí về chương trình XKLĐ Hàn Quốc

 Các bài viết được quan tâm: Đại Học tiếng Hàn Quốc học tại Hà Nội

> Mức lương đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

> Điều kiện để đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Con đường mới cho lao động thuộc 58 quận/huyện bị cấm đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

 Có lẽ đây là một tin đáng buồn cho nhiều lao động mong muốn đi làm việc tại Hàn Quốc. Thực tế vẫn còn rất nhiều hướng đi mới dành cho lao động mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - một thị trường lao động truyền thống và đang khá hot trong thời điểm hiện nay khi mức thu nhập hàng tháng của người lao động tại Nhật lên đến 30 triệu/tháng (Chi tiết: Mức lương đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đây) Bên cạnh đó, có tới 60 ngành nghề đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể thỏa sức đăng kí các đơn hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng bản thân.

Hay một lựa chọn khá mới cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 - 30 mong muốn đi làm việc tại Hàn Quốc là đăng kí theo diện Visa du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Ngoài giờ học trên lớp 4h/ngày các bạn có thể đăng kí đi làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập là 25 - 30 triệu/tháng.

>> Mọi thắc mắc của độc giả liên quan tới Chương trình XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0966 211 915 (Thầy Trung) để được hỗ trợ trực tiếp

Gửi nhận xét