Đơn hàng Hot xuất khẩu lao động Balan -Châu Âu

Ba Lan là đất nước có nền kinh tế phát triển nằm tại Trung Âu nơi giao lưu của các quốc gia châu Âu. Với môi trường sống hiện đại, mức lương cao, đây được coi là miền đất hứa mà nhiều lao động Việt hướng đến. Chúng ta cùng tới Ba lan và tìm hiểu một chút về thị trường XKLD Balan nhé.

Thông tin cơ bản về Ba Lan ( Lưu ý : hiện nay có rất nhiều đơn hàng balan cần tuyển lao động nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi trong vài năm qua lao động ngành cơ khí đặc biệt ngành hàn có tỷ lệ đỗ visa cao nhất lên đến 100% nếu theo học đủ khóa học ngoại ngữ và nghề của cty  vì vậy hiện nay Trường chưa nhận lao động các ngành khác )

Vị trí địa lý: Nằm tại Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic.

Diện tích : 312.685 km². Là quốc gia có diện tích lớn thứ 9 tại châu Âu

Dân số: 38,56 triệu. Là quốc gia có dân số lớn thứ 7 tại châu Âu

Thủ đô: Warsaw, tiếng Ba Lan: Warszawa (Vác-sa-va)

Hành chính: Ba Lan được chia thành mười sáu tỉnh.

Dân tộc: Chủ yếu là người Ba Lan (95%), ngoài ra còn các dân tộc khác như Ukraine, Đức, Belarus…

Tôn giáo: 89% dân số theo đạo Thiên chúa giáo La Mã.

Ngôn ngữ: Tiếng Ba Lan

Chính trị: Dân chủ nghị viện

Múi giờ: Ba Lan thuộc múi giờ Trung Âu, sử dụng múi giờ GTM +1 vào mùa đông (từ tháng 11 đến hết tháng 3) và GTM +2 vào mùa hè (từ tháng 4 đến hết tháng 10)

Tiền tệ: Đồng Zloty (PLN), 1 zloty = 100 groszy

Mã điện thoại: +48 ( mã quốc tế )

Tên miền: pl

2. Những lưu ý quan trọng khi tham gia XKLĐ tại Ba lan

Thu nhập lên tới 42 triệu mỗi tháng với xuất khẩu lao động Balan

Thời gian làm việc tại Balan:Tại Ba lan, người lao động sẽ làm việc 8 giờ/ ngày, khoảng 40 giờ/ tuần lao động được nghỉ 2 ngày thứ bảy và chủ nhật. Ở một số lĩnh vực, thời giờ làm việc có thể được kéo dài thêm nhưngthời gian làm việc trong tuần không được vượt quá 48 giờ tính cả làm thêm.

Khi tham gia XKLĐ tại Balan người lao động luôn được đảm bảo về thời gian làm việc và nghỉ ngơi theo luật lao động của Balan

Chế độ ngày nghỉ tại Balan Tuyển 45 thợ hàn 1G 3G MIC MAG

Đơn hàng XKLD Ba Lan mới nhất – Tuyển 60 thợ hàn, lắp đường ống thi

Theo quy định của chính phủ Balan, ngoài nghỉ cuối tuần theo luật thì lao động tại Balan cũng có các ngày nghỉ phép hàng năm phụ thuộc  vào thâm niên. Thông thường sau 1 năm làm việc là người lao động được nghỉ phép.

Thâm niên làm việc ít hơn 10 năm, thì số ngày được nghỉ hàng năm là 20 ngày; thâm niên làm việc trên 10 năm số ngày nghỉ là 26 ngày hàng năm. 

Ngoài ra còn có các ngày nghỉ như ngày 1/1; ngày thứ nhất và ngày thứ hai của Lễ Phục sinh; 1/5;3/5; ngày đầu tiên của lễ Thánh mùa màng;15/10;01/11; 11/11; 25 và 26/12, nghỉ do ốm đau, được bác sỹ chứng nhận.

 Lưu ý quan trọng khi tham gia xuất khẩu lao động Ba lan 2019

Mức lương cơ bản tại Balan VIỆC LÀM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI BALAN

Mức lương cơ bản là 1.000 USD/tháng (tương đương 23,6 triệu đồng/ tháng ). Lương theo giờ là 5,5 USD/giờ. Lương làm thêm được tính theo quy định của chính phủ Ba Lan trong đó:

- Làm thêm từ 2 – 4h thì người lao động sẽ được nhận 150% lương cơ bản theo giờ.

- Làm thêm vào ngày cuối tuần hay dịp lễ có thể là 200 – 300% lương cơ bản.

Nếu chăm chỉ mức lương mà người lao động tại Balan có thể nhận được 25 – 48 triệu đồng

Thời hạn hợp đồng CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Thời hạn hợp đồng làm việc tại Ba Lan dành cho lao động nước ngoài là 2 năm và có thể gia hạn. Khi gia hạn, bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Trong quá trình làm việc, chủ lao động phải cung cấp chỗ ở, phương tiện đi lại cho lao động và cung cấp phương tiện đi lại và vé máy bay về nước cho lao động khi hết thời hạn hợp đồng.

>>> Tham khảo ngay: ​4 lợi ích tuyệt vời khi đi xuất khẩu lao động Châu Âu bạn nên biết

 Tuy là một thị trường xuất khẩu lao động với mức lương rất cao nhưng xuất khẩu lao động Balan gần như vẫn là thị trường xuất khẩu lao động còn quá xa với đối với lao động Việt Nam, đặc biệt là lao động phổ thông.

Lưu ý: Hiện chưa có bất kỳ đơn vị nào được phép tuyển chọn đưa người lao động đi làm việc tại Balan nói riêng và các quốc gia châu Âu nói chung. Thông tin đăng tải trên website này với mục đích giúp người lao động tham khảo và tránh bị các đối tượng xấu lừa đảo.

3. Lựa chọn nào cho các lao động Việt muốn đi XKLĐ

Mức lương cơ bản khi làm việc tại Balan:

– Mức lương cơ bản là 1.000 USD/tháng (tương đương 23,6 triệu đồng/ tháng ) Lương theo giờ là 5,5 USD/giờ. Lương làm thêm được tính theo quy định của chính phủ Ba Lan. Làm thêm từ 2 – 4h thì người lao động sẽ được nhận 150% lương cơ bản theo giờ.

– Nếu làm vào ngày cuối tuần hay dịp lễ thì tùy công việc mức lương có thể là 200 – 300% lương cơ bản. Nếu chăm chỉ làm việc mỗi tháng bạn có thể kiếm được 27 – 30 triệu đồng

– Thời hạn hợp đồng:3 năm, có thể gia hạn. Người lao động không phải mất thêm bất kì chi phí nào khi hợp đồng được gia hạn thêm. Chủ sử dụng lao động có trách nhiệm cung cấp chỗ ăn ở, phương tiện đi lại và vé máy bay về nước khi hết hạn hợp đồng

4/ Chi phí xuất cảnh đi xklđ Balan dự kiến:CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

– Chi phí cho một hợp đồng làm việc tại Ba Lan thời hạn 2 năm liên hệ  trực tiếp Mr Trung:  0966 211 915 . Bao gồm các khoản phí : Vé máy bay lượt đi, visa, môi giới, phí dịch vụ của cả hợp đồng.

– Thời gian xuất cảnh trong vòng 03 tháng kể từ ngày lao động nộp đầy đủ hồ sơ.

Trên đây là một vài thông tin về thị trường lao động Ba Lan mà người lao động cần biết. Mọi thắc mắc xin gửi về hộp mail của công ty để chúng tôi có thể giải đáp sớm nhất.

Hiện nay, Nhật Bản nổi lên như là mộ thi trường tiềm năng cho những người có mong muốn đi nước ngoài làm việc. Với mức thu nhập cao, cá biệt có những đơn hàng có thể lên tới 50 triệu đồng / tháng, môi trường làm việc an toàn cùng cơ hội việc làm mở rộng sau khi về nước.

Lưu ý quan trọng khi tham gia xuất khẩu lao động Ba lan 2019

 Bên cạnh việc tiếp nhận lao động phổ thông, chính phủ Nhật bắt đầu tiếp nhận lao động theo diện kỹ thuật viên Nhật Bản. Đây được xem là cơ hội cho những bạn trẻ có bằng cao đẳng trở lên sang làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Thực tế, Nhật Bản hiện đã hạn chế tiếp nhận lao động Trung Quốc, mở rộng cơ hội cho lao động Việt Nam sau khi các thỏa thuận liên Chính phủ được ký kết. Như: bớt khắt khe hơn với các chỉ tiêu tuyển dụng đầu vào, chiều cao, trình độ học vấn, ngoại ngữ, tay nghề, thời gian đăng ký xuất cảnh cũng được rút ngắn,…Đồng thời có nhiều động thái thu hút lao động Việt như tăng lương cơ bản vùng, nâng thời hạn visa lên 5 năm, những bạn có tay nghề và tiếng tốt được xem xét vĩnh trú taị Nhật,...

 Lưu ý quan trọng khi tham gia xuất khẩu lao động Ba lan 2019

 Để nắm vững các vấn đề khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, người lao động cần tìm hiểu rõ những vấn đề sau:

Gửi nhận xét