Du học Hàn Quốc Nhật Bản ngành làm đẹp, bước phát triển ĐẦY tiềm năng

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đang là một trong những ngành “hot” nhất thời điểm hiện tại, có tiềm năng phát triển lớn, tạo ra nguồn thu nhập cao và ổn định. Đồng thời, cơ hội chuyển đổi visa sang visa E7 cũng là một điểm lợi thế mà nhiều du học sinh muốn tận dụng khi theo học ngành nghề này tại Hàn.

1. Tại sao du học sinh nên chọn học du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

 Nhu cầu làm đẹp Giới thiệu ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp (Trung cấp)

Nền kinh tế thế giới phát triển góp phần nâng cao chất lượng đời sống con người. Ngoài những nhu cầu về vật chất căn bản như ăn, mặc, ngủ thì chúng ta cũng bắt đầu chú trọng hơn vào đầu tư cho các giá trị tinh thần. Làm đẹp chính là một trong những nhu cầu đó. Không thể phủ nhận, cái đẹp bao đời nay vẫn là thứ mà cả nhân loại theo đuổi. Người ta rung động trước những cô gái đẹp, rung rinh trầm mặc với những khung cảnh hữu tình và yêu những thứ xinh xinh tròn vẹn. Vì thế, ngoại hình từ đó cũng được trân trọng và đánh giá cao, là thứ vũ khí hữu dụng của người phụ nữ.

Tiềm năng phát triển của nghề

Tiềm năng là thế nhưng thực chất không phải ở đâu ngành Thẩm mỹ làm đẹp cũng được coi trọng và được chú ý phát triển như các ngành nghề chính thống khác. Nhờ đó, cơ hội việc làm nhờ ngành nghề này đang tăng cao trong những năm gần đây. Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sẽ giúp bạn được đào tạo chuyên nghiệp về ngành Thẩm của Hàn –  quê hương làn sóng Hallyu, cũng như bắt kịp với các xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới.

công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc Tốc độ phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc.

 Hàn Quốc là kinh đô ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới những năm gần đây. Từ diễn viên cho đến những thần tượng Kpop đều là biểu tượng của làn sóng Hàn, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh thần của giới trẻ thế hệ mới. Vẻ đẹp long lanh, đẹp không tì vết của các người nổi tiếng cũng chính là động lực kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp Thẩm mỹ tại đây. Người Hàn Quốc bất kể nam hay nữ đều luôn chú ý trau chuốt vẻ ngoài, trang điểm hoặc thậm chí sử dụng đến biện pháp phẫu thuật để có được ngoại hình như mong muốn. Và giờ đây nếu ai đó muốn nắm bắt được những xu hướng mới nhất về làm đẹp đều nhanh chóng hướng ánh mắt về Hàn Quốc.

Ngành công nghiệp làm đẹp rất phát triển của Hàn Quốc

Ngành giải trí Hàn Quốc với những thần tượng lung linh xinh đẹp mỗi lần xuất hiện

 Đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao

Tại Hàn Quốc, làm đẹp được xem là một ngành học chính thức trong các trường cao đẳng, đại học, và đây cũng là nơi duy nhất trên thế giới cấp bằng cho sinh viên thay vì các chứng chỉ. Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp và nhận bằng cấp về ngành này, sinh viên có thể yên tâm làm việc ở bất cứ đâu mà không lo thất nghiệp. Bạn có thể làm chuyên viên làm đẹp,  chuyên gia tư vấn sắc đẹp, chuyên gia trị liệu thẩm mỹ, nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm,… tại các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Đặc biệt hơn nữa, sau khi học ngành này tại Hàn Quốc, du học sinh cũng thuận lợi hơn trong việc chuyển đổi visa sang visa E7 giúp định cư lâu dài tại nước sở tại.

2. Chi phí và thời gian học tập khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

 Chương trình học (Chuyên ngành):

Bậc Cao đẳng: 2 năm

Bậc Đại học: 4 năm

 lộ trình du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Sinh viên có thể mất từ 2 – 4 năm để theo học các môn chuyên ngành về làm đẹp

 Học phí rơi vào khoảng $4.000 – $6.000 (tùy theo trường và bậc học).

3. Yêu cầu nhập học đối với sinh viên học ngành làm đẹp Hàn Quốc

 Du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Đã tốt nghiệp bậc THPT.

Không quá 30 tuổi, tốt nghiệp chưa quá 3 năm (Bằng cao hơn có thể quá 3 năm).

 yêu cầu khi du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Học sinh cần hoàn thành chương trình THPT để đủ điều kiện du học

 Sinh viên đạt trình độ Topik 3 (Trường hợp sinh viên chưa đủ điều kiện sẽ học chuyên về tiếng Hàn trong vòng 3 tháng – 1 năm).

Chứng minh tài chính trên $10.000 thời gian số dư trên 6 tháng.

 4. Các trường đào tạo uy tín

 Đại học SeoKyeong (Seoul)

Thuộc diện top 1% các trường visa thẳng và là một trong 10 trường đại học ứng dụng nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, SeoKyeong luôn được nhắc đến với tư cách người đi đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp tại đây. Nói về du học Hàn Quốc ngành làm đẹp mà không đề cập đến SeoKyeong chính là một thiếu sót vô cùng lớn.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người thành đạt, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Ngoài ra, trường cũng chú trọng vào thực hành, cho sinh viên có cơ hội thực tập ngay tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong nước.

trường tốt nhất đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Tại SeoKyeong, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành các môn học

 Các môn học chính trong chương trình bao gồm: trang điểm, chăm sóc da và làm tóc.

Chi phí học tập tại trường SeoKyeong không quá cao, đồng thời trường cũng có nhiều học bổng dành cho du học sinh quốc tế.

Để lựa chọn được một ngôi trường học tập phù hợp thì các bạn cần tìm hiểu Bí kíp chọn trường để theo học sinh viên cần nắm

Đại học nữ Sungshin (Seoul) “Đào tạo ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp”

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp tại trường Sungshin, du học sinh sẽ được tham gia các chương trình đào tạo căn bản thuộc ngành Thẩm mỹ làm đẹp: thẩm mỹ, da liễu và trang điểm. Mục tiêu của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng: các nhà tư vấn, chuyên gia trang điểm,… với chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp tốt.

các trường tốt nhất khi du học hàn quốc ngành làm đẹp

Lớp đào tạo trang điểm của trường

 Ngoài ra, trường còn có các khóa đào tạo liên quan đến trang điểm: nghệ thuật trang điểm, minh họa 3D, nhân vật trang điểm và các hiệu ứng trang điểm đặc biệt.

Đại học Youngsan (Kyungnam & Busan) “Đào tạo ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp”

Youngsan thuộc top các trường có lượng sinh viên theo học ngành Thẩy mỹ cao nhất Hàn Quốc. Trường có đội ngũ giáo viên tài năng, giàu kinh nghiệm và có hệ thống giáo trình tại các cấp học.

trường đào tạo ngành làm đẹp uy tín tại hàn quốc cho du học sinh

Trường Youngsan có lượng du học sinh theo học đông đảo

 Tham gia đăng ký học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các khóa trang điểm da liệu.

Cao đẳng Khoa học Mokpo (Jeollanam) Khoa Tạo Mẫu & Chăm Sóc Sắc Đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp tại Cao đẳng Mokpo, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ và bằng cấp các chuyên ngành sau:

Chứng chỉ quốc gia: thẩm mỹ da, làm đẹp, làm nail, chỉnh màu.

Bằng cao đẳng: trang điểm, trị liệu da đầu, thuốc nhuộm tóc, chăm sóc chân, làm nail.

 Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp tại Cao đẳng Mokpo

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường sẽ được nhận chứng chỉ và bằng cấp làm đẹp

 Cao đẳng Myongji (Seoul) Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc

Myoungji là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hằng năm, trường thu hút được lượng lớn du học sinh quốc tế đến theo học tại trường về ngành này.

danh sách các trường làm đẹp tốt nhất tại Hàn Quốc

Cao đẳng Myongji đào tạo chuyên sâu về làm đẹp

 Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển nhanh chóng và có một chỗ đứng quan trọng trong xã hội hiện nay. Các du học sinh đi học nghề tại đây có thể nhanh chóng tận dụng cơ hội này để nâng cao khả năng làm đẹp, nhận được bằng cấp hành nghề và dễ dàng có một công việc với mức lương đáng mong đợi.

Hy vọng bài viết “Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp” trên đây sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một hành trang thật tốt trước khi đi du học.

Bên cạnh ngành làm đẹp thì Hàn Quốc còn rất uy tín về chất lượng đào tạo nhiều ngành khác, bạn có thể tham khảo tại du học hàn quốc có những ngành nào tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội của NamChauIMS để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tổng đài tư vấn du học: Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thanh Nhàn (Ms): 0918 533 316 -Tú (Ms): 0984 544 086 -Khánh Hà (Ms): 0968 333 219 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 533 316

 Trường dạy nghề chuyên ngành làm đẹp – make up: Có thể kể đến các trường dạy nghề như Tokyo Visual Art. Tại đây sinh viên có thể theo học tất cả các khóa make up cho đến trang điểm đặc biệt.

Du học Nhật Bản ngành làm đẹp tại Tokyo Visual Art

Chuyên ngành làm đẹp tại Tokyo Visual Art cũng được nhiều du học sinh ưa thích

 Các khoa đào tạo trong ngành làm đẹp tại Nhật Bản

Tham gia đi du học ngành làm đẹp tại Nhật Bản, sinh viên có thể lựa chọn những khóa đào tạo:

  Khóa học Spa, chăm sóc da, Khóa học make up

 Các khóa làm đẹp cơ bản,Các khóa làm đẹp nâng cao

Thạc sỹ thương mại thẩm mỹ,Nghiên cứu sinh về lĩnh vực làm đẹp

 Du học Nhật Bản ngành làm đẹp có cơ hội như thế nào?

 Du học Nhật Bản ngành làm đẹp sẽ được học tập chuyên sâu và trang bị thêm cả kỹ năng mềm, ngoài ra cũng đươc bổ trợ thêm những kiến thức quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng….

Ngành làm đẹp hiện nay là một ngành đang khá phát triển tại Việt Nam, mà nhân lực ngành này trong nước thì chỉ đang dừng lại ở trình độ cơ bản. Chính vì vậy các bạn yêu thích ngành này muốn được học tập tại một môi trường chuyên nghiệp hơn, và các bạn đã chọn đi du học Nhật Bản ngành làm đẹp để có cơ hội được tìm hiểu chuyên sâu bài bản hơn về các dịch vụ đẹp. Sau khi kết thúc chương trình du học, sinh viên đều được cấp bằng, bằng đều có giá trị rất lớn. Điều này các bạn sẽ không có được nếu như học tại Việt Nam.

 Điều quý giá hơn nữa khí các bạn đi du học Nhật Bản ngành làm đẹp nữa đó là sẽ được tiếp xúc với với các chuyên viên làm việc trong spa tại nước ngoài đều rất tỉ mỉ, gọn gàng, sạch sẽ. Thái độ làm việc đáng học tập,họ chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ hành động, ăn mặc lịch sự trang nhã và chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo.

 Sau khi tốt nghiệp về nước sinh viên sẽ có đủ năng lực để trở thành cấp quản lý, hoặc nhân viên với trình độ chuyên môn khác hẳn ở Việt Nam. Vì đã được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng làm đẹp cơ bản như chăm sóc da, làm tóc và trang điểm.

Gửi nhận xét