E-learning Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.하노이 Seoul 세종학당은 <한류 활용 한국어교육 방송 프로그램 제작 및 국외 송출> 사업의 프로그램 홍보행사로 K-pop부르기 대회를 개최하고자 합니다.

한류 활용 한국어교육 방송 프로그램 제작 및 국외 송출> 사업 프로그램은 K-pop, 영화, 예능 프로그램 등 한류 콘텐츠를 활용한 한국어교육방송 프로그램을 제작, 2018년 1월부터 국외로 YTN World TV채널을 통해 정규방송으로 송출함으로써, 외국인과 재외 교포 자녀들의 한국어 학습 동기를 높이고 나아가 한국어 교육 활성화에 기여하고자 만든 프로그램입니다. Cựu sinh viên nổi bật đại học Quốc gia Seoul Joong Jin Young

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {1}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {2}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {3}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {4}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {5}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {6}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {7}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {8}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {9}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {10}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {11}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {12}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {13}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {14}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {15}

Giáo trình SEOUL Seoul Hàn Quốc 세종학당 {16}

Ông Ban Ki-Moon tổng thư ký liên hợp quốc

Nổi bật nhất trong số cựu sinh viên thành công nhất của trường Đại học quốc gia Seoul là ông Ban Ki-Moon. Năm 1970 ông nhận bằng cử nhân ngành quan hệ ngoại giao của trường Đại học Quốc gia Seoul. Ông từng là bộ trưởng bộ ngoại giao từ tháng 1/2004, vào năm 2006 ông được đại hội đồng liên hợp quốc bầu làm tổng thư kí kế nhiệm Kofi Annan.

Ông Ban Ki-moon  Cựu sinh viên nổi bật đại học quốc gia Seoul

Diên viên Kim Tae Hee .Diễn viên Kim Tae Hee cựu sinh viên Đại học Quốc gia Seoul.

Sinh ngày 29/3/1980, cô hiện là diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với những bộ phim như: Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình ở Havard, Tình sử Jang Ok Jung, Thiên tài lang băm… cô ngày càng khẳng định được tài năng diễn xuất của mình với công chúng.

Diễn viên Kim Tae Hee cựu sinh viên đại học Quốc gia Seoul

Năm 1999 cô theo học trường đại học quốc gia Seoul và trở thành chủ tịch câu lạc bộ trượt băng của trường, năm 2005 cô tốt nghiệp bằng cử nhân ngành thiết kế thời trang.

Ngôi sao diễn viên Lee Soon Jae

Lee Soon Jae (10/10/1935) nổi tiếng với khuôn mặt phúc hậu, ông đã thủ rất nhiều vai diễn trong sự nghiệp. Vai diễn gần đây nhất của ông là vua Hyeojo trong bộ phim Scholar Who Walks The Night năm 2015, hình ảnh ông vua phúc hậu đã in sâu vào tâm trí của người hâm mộ.

Diễn viên Lee Soon Jae - Cựu sinh viên trường đại học Quốc gia Seoul

Ông sinh ra tại Triều Tiên trong thời kỳ chiến tranh gia đình ông đã lánh nạn sang Bắc Triều Tiên (Hàn Quốc bây giờ). Khi kết thúc chiến tranh ông đã ở lại Hàn Quốc và học tại trường Đại học Quốc gia Seoul và ông cũng từng là đại biểu quốc hội Hàn Quốc.

Hoa hậu Lee Ha-nui. Diễn viên Lee Soon Jae – Cựu sinh viên trường Đại học Quốc gia Seoul.

Cô thường được gọi với nghệ danh Honey Lee (02/03/1983), là một hoa hậu của Hàn Quốc. Cô đăng quang hoa hậu năm 2006 và giải đệ tam Á hậu trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm 2018.

Hoa hậu Honey Lee - hoa hậu Hàn Quốc 2018

Ông Ban Ki-moon |Cựu sinh viên nổi bật Đại học quốc gia Seoul.

Honey Lee đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Đội đặc nhiệm HIT (2011), Ký sinh trùng (2012), Ta là vua (2012), Tazza 2 (2014)… Năm 2011, cô được bầu chọn là diễn viên xuất sắc nhất – giải thưởng truyền hình MBC.

Diễn viên Jung Jin Young

Sinh ngày 16/10/1964, anh là diễn viên đình đám tại Hàn Quốc. Vai diễn khai mở sự nghiệp của Jung Jin Young là vai vua Yeonsan trong bộ phim ăn khách The King and the clown và vai bố của Goo Hye Sun trong Angel Eyes. Những giải thưởng mà anh đã đạt được trong sự nghiệp là 2 KBS Drama Awards năm 2008 và 2011, 1 giải Grand Bell năm 1999.

Cựu sinh viên nổi bật Đại học Quốc gia Seoul Joong Jin Young.

Anh là một cựu sinh viên trường đại học Quốc gia Seoul ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc.

Trụ sở chính: Số 154 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. ĐT: 0942 000 645 (thầy Trung) (ngay ngã 3 Hoàng Quốc Việt giao Phạm Văn Đồng)

Nhạc sĩ, ca sĩ Lee Juck

Anh từng là nhạc sĩ và là trưởng nhóm nhạc Panic, nhóm nhạc này đã từng gây sốt vào những năm cuối thập niên 1990 tại xứ kim chi. Lee Juck đã làm việc và kết hợp với ca sĩ Kim Dong Ryul để thành lập ban nhạc Carnival. Tuy là một ca sĩ nhưng Lee Juck lại là cựu sinh viên trường đại học Quốc gia Seoul ngành xã hội học.

Nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Lee Jock

Suh Kyung Suk Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.
160 Tôn Đức Thắng - Quận Đống Đa - Hà Nội
THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với T. Trung để được hướng dẫn ) Hotline: 0968 333 219 (T Trung – phụ trách tuyển sinh) .(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
Điện thoại : 0901 770 099  Thầy Trung , Cô Thuyên : 0974 459 158
Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Tầng 5, Nhà C,
Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, Thầy Tấn: 0918 533 316
(Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú - Chuyên viên, điện thoại: 0968 333 219)
Tư vấn tuyển sinh : 02462 604 218 
Suh Kyung Suk là một nghệ sĩ hài và là MC có tiếng tăm trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh từng là cử nhân khoa ngôn ngữ và văn hóa Pháp của Đại học Quốc gia Seoul.

Cựu sinh viên nổi bật Suh-kyung-suk đại học Seoul

Cựu sinh viên nổi bật Suh-kyung-suk của trường Đại học Seoul.

Nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Lee Jock Đây là một số gương mặt tiêu biểu của cựu sinh viên trường đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Hàn Quốc. Ngoài những nhân vật trên, trường cũng đào tạo ra rất nhiều gương mặt danh giá khác. Hy vọng thông tin trên mang lại hữu ích cho các bạn trẻ về đất nước – con người Hàn Quốc, cũng như tiếp thêm quyết tâm cho ước mơ đi du học Hàn Quốc của các bạn trẻ Việt Nam.

Gửi nhận xét