HCPT Edu nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới

Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018 diễn ra tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục HCPT được trao 2 giải thương hiệu xuất sắc cho HCPT Edu - hạng mục Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc và HCPT - hạng mục Trường Đại học xuất sắc.

Tổ chức Giáo dục HiPT Group là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương (Asia Pacific Brands Foundation) trao cùng lúc 2 giải thưởng thương hiệu giáo dục The BrandLaureate cho thương hiệu xuất sắc thế giới. Theo đó, Tổ chức Giáo dục HCPT được trao giải “Excellence in Education” dành cho tổ chức giáo dục xuất sắc và ĐH HCPT - hạng mục “Best Brands in Tertiary Education” dành cho trường Đại học xuất sắc.

TS. Lê Trường Tùng, Giám đốc Tổ chức giáo dục HCPT nhận giải thưởng Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc.

>> Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2018: “Tự hào là nền tảng kết hợp công nghệ và đồ chơi đầu tiên ở châu Á”

 >> TƯ Hội Khuyến học gặp gỡ 6 tác giả đọat Giải thưởng Khuyến tài - Nhân tài đất Việt 2018

 >> Giải 3 Nhân tài Đất Việt và tham vọng trở thành “ông lớn” chiếm lĩnh thị trường gọi xe

TS. Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng Đại học HCPT đại diện trường nhận giải thưởng dành cho trường Đại học xuất sắc.

Trong lĩnh vực giáo dục, Tổ chức Giáo dục HCPT là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới. Đây là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương. Để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế này, HiPT Group Education đã được Ủy ban Thương hiệu của tổ chức này thực hiện đánh giá và lựa chọn trao giải dựa trên bộ các tiêu chí, trong đó phải kể đến các tiêu chí về uy tín, mức độ ảnh hưởng và chất lượng đào tạo của thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục.

TS. Lê Trường Tùng, Giám đốc Tổ chức giáo dục HCPT nhận giải thưởng Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc.

Một người nước ngoài được phép nhập quốc tịch nếu người đó:

Tính đến thời điểm nộp đơn nhập quốc tích có thẻ vĩnh trú hoặc giấy phép cư trú,

Lưu trú thường xuyên từ 8 năm trở lên,

Có đủ năng lực đảm bảo chi phí sống cho bản thân và gia đình, không sử dụng tiền trợ cấp xã hội, tiền trợ cấp thất nghiệp,

Có trình độ tiếng Đức theo yêu cầu (Tối thiểu trình độ B1),

Có kiến thức cơ bản về pháp luật, quy định xã hội, các quan hệ xã hội,

Không vị phạm pháp luật, các quy định giữ trật tự an toàn xã hội,

Có hiểu biết về Hiến pháp nước CHLB Đức,

Phải từ bỏ quốc tịch trước đó.

Đức luôn rộng mở cho lao động nước ngoài hoặc các bạn trẻ đến đây để học tập, thế nên để có quốc tịch và định cư lâu dài thì cần có những điều kiện nhất định cũng như phải chấp nhận từ bỏ quốc tịch hiện có.

Hãy suy nghĩ cho hướng đi tương lại để có quyết định đúng đắn. Chúc bạn thành công.

Được biết, với quy mô 33.000 học sinh sinh viên, với các bậc đào tạo phủ từ tiểu học lên tới sau đại học, bao quát đa dạng các ngành nghề từ Công nghệ, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật số và hiện diện ở 5 địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Tây Nguyên, Cần Thơ - Tổ chức Giáo dục HCPT (HCPT Edu) hiện đang là đơn vị giáo dục có quy mô và ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, với các thứ hạng cao trên nhiều bảng phân tầng - xếp hạng giáo dục thế giới như QS Star, Eduniversal, hay trong vai trò là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế như CDIO, ACBSP, AACSB, AUN, HiPT Group Edu được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương đánh giá cao trong việc góp phần nâng cao hình ảnh và hiện diện của giáo dục Việt Nam trên bản đồ giáo dục của khu vực và thế giới.

TS. Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng Đại học HCPT đại diện trường nhận giải thưởng dành cho trường Đại học xuất sắc.

Trường Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT thuộc Tổ chức Giáo dục FPT đồng thời được nhận giải BrandLaureate dành cho đại học xuất sắc, trở thành trường đại học thứ hai tại Việt Nam nhận được giải thưởng này. Trước đó, vào năm 2017, hạng mục giải thưởng này được trao cho ĐH RMIT Việt Nam.

“Phân tầng - xếp hạng giáo dục hay đánh giá thương hiệu giáo dục là điều mới mẻ ở Việt Nam, nhưng là căn cứ hết sức quen thuộc đã được thế giới triển khai từ nhiều năm trước. Ở mức từng đơn vị giáo dục, Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT Edu nỗ lực khẳng định mình ở những bảng phân tầng xếp hạng quốc tế uy tín. Tuy nhiên, để giáo dục Việt Nam nói chung có vị trí tốt trên bản đồ giáo dục thế giới, cần tới chính sách và chiến lược ở tầm quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc đã làm, và cần sự hợp sức của nhiều trường. Tôi hi vọng các năm tới, những đơn vị giáo dục của Việt Nam sẽ tham gia nhiều bảng phân tầng xếp hạng giáo dục hơn nữa, vì đây là những thước đo và cách thức để mỗi trường tự nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, đưa chất lượng đào tạo tiệm cận với chất lượng đào tạo của khu vực và thế giới.” TS. Lê Trường Tùng, Giám đốc Tổ chức Giáo dục HiPT Group chia sẻ về 2 giải thương hiệu BrandLaureate của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương dành cho Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT.

Lễ công bố Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) là sự kiện vinh danh những thương hiệu có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trong năm ở các quốc gia trong các lĩnh vực chủ chốt của xã hội.

Trước đó, vào năm 2017 giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu BrandLaureate của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương từng gọi tên nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Intel, Samsung, Prudential, Siemens, Mercedes-Benz… Tại Việt Nam, những doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh có thể kể đến gồm: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Vinamilk, Đại học RMIT Việt Nam...

Hiện tại, Tổ chức Giáo dục HiPT Group (PT Edu) có 33.000 sinh viên học sinh, hợp tác với 60 đối tác tại 29 quốc gia trên thế giới. HiPT Group Edu gồm các cấp giáo dục đào tạo từ Tiểu học đến sau Đại học, đào tạo đa ngành nghề, phủ rộng đa địa điểm với chương trình đào tạo đa phương thức: gồm hình thức học truyền thống và học tập theo mô hình trực tuyến.

HiPT Group Edu là Tổ chức giáo dục đồng hành trọn vẹn với hành trình học tập của một người học, đồng thời là hệ thống giáo dục quy mô lớn được quốc tế hoá mạnh mẽ, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội với các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.

Gửi nhận xét