Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc - Xét tuyển học bạ thpt như thế nào ?

Xét tuyển học bạ thế nào để trúng tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc đào tạo TP.Hà Nội 100%?.Trường Cao đẳng Ngoại ngữ -Trung tâm hàn ngữ Sejong Đây chính là định hướng chiến lược phát triển đào tạo ngành ngoại ngữ trong thời gian tới”

Đăng ký trực tuyến-Bao nhiêu điểm đỗ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ?.Những năm gần đây, xét tuyển học bạ THPT trở thành phương thức khá phổ biển tại các trường đại học. Phương thức này được xem là cơ hội thứ hai cho các thí sinh chưa đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Vậy “xét tuyển học bạ là gì, xét tuyển học bạ như thế nào, xét tuyển học bạ THPT có gì khác?”. Bài viết sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên của thí sinh.

Xét tuyển học bạ như thế nào?

Điểm đăng ký nhập học Cao Đẳng Hàn Quốc Hà Nội.Thí sinh có thể sở hữu “tấm vé” trúng tuyển đại học không qua thi tuyển khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển khá dễ thở. Nhìn chung, cách xét điểm học bạ sẽ có những quy định riêng tùy vào từng trường:

Điểm trung bình học tập cả 3 năm THPT hoặc kết quả học tập năm lớp 12 hoặc 4 - 5 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển

Điểm cộng ưu tiên, khuyến khích Hồ sơ Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Hỏi đáp về chuyển đổi Visa E7 Xét tuyển học bạ như thế nào?

Mặc dù đây là phương thức tuyển sinh riêng, thí sinh vẫn phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Dịch vụ làm Visa E7 cho kỹ sư (Diện Thẻ vàng)  xét tuyển học bạ như thế nào

+ Thí sinh chủ động chọn lựa môn học có mức điểm cao để đăng ký

+ Thủ tục thực hiện hồ sơ xét tuyển học bạ đơn giản

+ Mở rộng cửa cho thí sinh có học lực tốt nhưng chưa may mắn trong kỳ thi THPT quốc gia

+ Chương trình đào tạo, các chế độ chính sách ưu đãi của thí sinh xét tuyển học bạ và thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoàn toàn giống nhau.Đơn đăng ký xét tuyển do các trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội cung cấp (tải xuống tại đây)
Bảng photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
Bản photo công chứng học bạ THPT

Năm 2017, (Koera) Hàn Quốc sẽ xét tuyển học bạ lớp 12 bên cạnh phương thức xét điểm thi THPT quốc gia

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc – Mô hình đào tạo hiện đại- Đáp ứng doanh nghiệp tại TP. Hà Nội. Hướng dẫn chuyển đổi visa Hàn Quốc .Bên cạnh đó, hồ sơ xét tuyển xét tuyển học bạ cấp 3 được đánh giá là khá đơn giản với đơn xin xét tuyển theo mẫu riêng của mỗi trường, bản photo công chứng học bạ THPT, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp, có thể sử dụng bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời). Ngoài ra, một số trường còn thêm phong bì, ảnh 3x4...

Trung tâm ngoại ngữ Sejong nơi giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt.Tại các trường xét tuyển học bạ năm 2017, môi trường học tập, chất lượng đào tạo đại học của các thí sinh là như nhau. Do đó, phụ huynh và thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương thức xét tuyển này. 

Các trường xét tuyển học bạ ở TP.Hà Nội

Với hình thức xét tuyển học bạ, có trường sử dụng học bạ làm phương thức tuyển sinh riêng, có trường chỉ sử dụng học bạ là một trong những yếu tố trong điều kiện sơ tuyển.

 Đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc do Ông Byeon Ki Chan – Trưởng phòng Quan hệ và Hợp tác quốc tế dẫn đầu đã đến thăm, làm việc tại Ví dụ như tại Cao đẳng ngoại Ngữ TP. Hà Nội (Điều kiện để đi du học Hàn Quốc), trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, các thí sinh phải có điểm trung bình tổng cộng ba năm (lớp 10, 11 và 12) đạt từ 5.0 trở lên mới được xét tuyển. Nhà trường sẽ áp dụng nhân hệ số 2 vào nhiều ngành với tổng chỉ tiêu tuyển sinh bậc đại học dự kiến 2.850.

[(Đăng ký Zalo)]: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội.Ở phân khúc đào tạo chương trình chuẩn quốc tế, chất lượng cao, Cao đẳng ngoại Ngữ TP. Hà Nội  chính TP.Hà Nội  (CBH) cũng tiến hành xét tuyển kết quả học tập lớp 12 cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Tại đây, sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo song ngữ hiện đại, tiếng Anh chiếm hơn 50% khối lượng học tập, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt vốn kiến thức bằng những phương pháp thực tế, gần gũi với sinh viên.

Cạnh đó, Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc (Visa E7 Hàn Quốc là gì?), Lao Động Kỹ Sư Visa E7 cũng là những trường uy tín có sử dụng phương thức Xét tuyển học bạ THPT.

Với những thông tin nêu trên, chắc hẳn các bạn thí sinh đã nắm rõ cách thức“xét tuyển học bạ như thế nào”. Ngay bây giờ các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ nộp vào các trường yêu thích, cơ hội trúng tuyển đại học đang đón đợi ở phía trước!

Gửi nhận xét