Hệ cử nhân Cao Đẳng Bách Khoa tại Hà Nội xét tuyển học bạ

 Hệ cử nhân Cao Đẳng Bách Khoa Hà Nội xét tuyển học bạ Tổng diện tích: Hiện tại: 13.500 m2. Quy hoạch: 17.992 m2. Hệ thống nhà làm việc của Hội đồng trường, Ban giám hiệu và các đơn vị Hành chính, tổ chức Đoàn TN. Phòng học: 48 phòng. Hệ thống phòng máy, phòng thực hành (điện, cơ khí), sân vận động, thư viện, trung tâm ngoại ngữ - tin học, phòng y tế. Khu kí túc xá sinh viên, giáo viên, nhà ăn tập thể.

Trường Cao đẳng Bách Khoa tại Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực ngành nghề chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp cho khu vực Thủ đô Hà Nội và các địa phương lân cận, phương châm đào tạo học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường “Giỏi lý thuyết, vững tay nghề” đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp hiện nay.

Liên thông CĐ, CĐ nghề lên Đại học Bách khoa Hà Nội
Học viên được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi vào học, được thực hành thực tập và giới thiệu việc làm tại các nhà máy đóng trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận như công ty Bóng đèn phích nước Rạng đông, Canon, Samsung, Nokia, Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup..., người học được đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan theo chương trình của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học trường Đại học Bách khoa và các trường có tiêu chí tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Mã Trường Ký hiệu: TCD 0117 Các chuyên ngành đào tạo: Mã Ngành
   * Ngành Công nghệ thông tin (C480201)    
   * Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử  (C510301)
   * Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (C510303)
   * Công Nghệ Ô tô (C510205)
   * Công nghệ kỹ thuật cơ khí (C510201)
   * Công nghệ kĩ thuật xây dựng (C510103)
* Kế toán (gồm các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp công nghiệp; Kế toán tổng hợp; Kế toán Tin học). (C340301)
 * Tài chính ngân hàng (gồm các chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng thương mại)   (C340201)
 * Điện dân dụng 
 * Quản trị mạng

 * Thiết kế đồ họa

 * Thương mại điện tử

Địa chỉ: Số 58 Lê Thanh Nghị, Phường Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở tại Hà Nội

Thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Công nghệ Thông Tin, cao Đẳng Điện Công nghiệp:
- Xét tuyển nguyện vọng (NV) 1: từ ngày 25 đến 15-09 (công bố điểm trúng tuyển chậm nhất ngày 25-09)
- Xét tuyển NV bổ sung đợt 1: từ ngày 25-8 đến hết ngày 15-9 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20-9)
V bổ sung đợt 2: từ ngày 20-9 đến hết ngày 5-10 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 10-10)
- Xét tuyển NV bổ sung đợt 3: từ ngày 10 đến hết ngày 25-10 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 31-10)
- Xét tuyển NV bổ sung đợt 4 (các trường CĐ): từ ngày 31-10 đến hết ngày 15-11 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20-11).

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng nghề chính quy văn bằng chuẩn Quốc gia, được học liên thông lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa và các trường có tiêu chí tuyển sinh trên cả nước theo quy định của BGD&ĐT.
Hệ cử nhân Cao Đẳng Bách Khoa tại Hà Nội xét tuyển học bạ lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi.Hoạt động liên kết trong chương trình đào tạo Đại học đang ngày càng khẳng định giá trị thiết thực đối với sinh viên và được nhiều trường Đại học triển khai. Đây là chương trình giúp sinh viên tăng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời mở rộng cánh cửa việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thực tập tại doanh nghiệp: Trưởng thành từ trải nghiệm thực tiễn Nguyễn Hậu, sinh viên ngành Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea) Mã ngành: 6220211 đã tìm được công việc ngay khi tốt nghiệp tại một doanh nghiệp hoạt động về Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan) Mã ngành: 6220212 Điểm nhận hồ sơ ĐKXT. Đó là nơi Hậu từng thực tập trong năm cuối Đại học theo chương trình kết nối giúp sinh viên tăng cường khả năng thực hành của trường. Hậu cũng là một trong số rất nhiều sinh viên tìm được việc làm ngay khi ra trường nhờ vào các hoạt động liên kết đào tạo này.

Liên kết đào tạo giữa trường đại học với các tổ chức Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân ngày càng được các trường đại học coi trọng. Theo đó, các đơn vị liên kết vừa là bên đặt hàng nhà trường về đào tạo nguồn nhân lực, vừa được mời tham gia vào quá trình giảng dạy và cũng là nơi sinh viên thực tập trong quá trình đào tạo.

PGS Hoàng Minh Sơn Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy , Trưởng phòng Đào tạo, Liên kết đào tạo: Hệ cử nhân Cao Đẳng Bách Khoa tại Hà Nội cho biết: “Nhà trường liên kết để đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ quan Nhà nước như Cao đẳng tiếng Nhật Công Lập - Cao đẳng tiếng Hàn Công Lập Hà Nội, Tổng cục Thuế, Sở Công An, Sở Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Bắc Giang và một số doanh nghiệp tư nhân với mục tiêu sinh viên ra trường có ngay cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo”.

Hàng năm,PGS Phạm Hoàng Lương Viện trưởng Viện KHCNQT Việt Nam - Nhật Bản thường gửi sinh viên về thực tập tại các đơn vị để sinh viên có môi trường học [BỘ LĐTBXH] GIẢI ĐÁP 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản hỏi kiến thức thực tiễn, trau dồi kỹ năng mềm, tạo dựng các mối quan hệ xã hội và cập nhật những yêu cầu mới nhất của các nhà tuyển dụng để tăng cơ hội việc làm sau này.Đào tạo "xuất khẩu" kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp

Gửi nhận xét