Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế TP.HCM?

Trường hợp Bệnh viện huyện sát nhập vào Trung tâm Y tế và đổi tên thành Trung tâm Y tế hai chức năng: Đề nghị tiếp tục nhập dữ liệu trên tài khoản bệnh viện huyện trước đó.Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế TP.HCM?

Tất cả các bệnh viện Nhà nước và tư nhân trên toàn quốc, viện có giường bệnh điều trị nội trú, bao gồm:

– Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế;

– Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh;

– Bệnh viện tuyến huyện và tương đương (trung tâm y tế huyện có giường bệnh điều trị nội trú);

– Bệnh viện trực thuộc Y tế các bộ, ngành;

– Bệnh viện trực thuộc các trường đại học;

Bệnh viện tư nhân.Liên thông Đại học Xét nghiệm cấp bằng Cử nhân, đào tạo ngoài giờ hành chính tại đâu? Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm TP.HCM từ hệ Trung cấp bao nhiêu năm? Hồ sơ liên thông Cử nhân xét nghiệm gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược tại TP.HCM?

Liên thông Đại học Điều Dưỡng TP.HCM ngay khi tốt nghiệp Trung cấp?

Đổ xô đăng ký học Liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế Tp.HCM

Liên thông Đại học Xét nghiệm chuẩn hóa Y tế

Công bố cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe của Bệnh viện đa khoa Medlatec.Khi công nghệ và xã hội phát triển, nhu cầu cần những Kỹ thuật viên xét nghiệm ngày càng cao và sẽ ưu tiên Cử nhân hơn các hệ Trung cấp. Vì thế người học đổ xô đăng ký học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế để ổn định cuộc sống tương lai.

Đào tạo liên thông Đại học xét nghiệm theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự cần thiết của xã hội, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành Y tế.

Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm tại TP.HCM

02 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp ( Trung cấp hoặc Cao đẳng )

02 Bản sao công chứng Bảng điểm ( Trung cấp hoặc Cao đẳng )

01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Đại học Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường

02 Bản sao photo công chứng bằng THPT cấp 3

02 Bản sao công chứng giấy khai sinh

Nếu được hưởng chế độ ưu tiên thì photo công chứng 01 bản

04 Ảnh 3×4 mới( không quá 6 tháng, ghi rõ họ và tên, năm sinh ở mặt sau);

02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc khi cần

lien-thong-dai-hoc-xet-nghiem

Đào tạo Chuẩn hóa liên thông Đại học Xét nghiệm

Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm TP.HCM

Đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc bằng Trung cấp ngành Y: Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm là 3 năm. Đào tạo ngoài giờ hành chính. Sau khi ra trường được cấp bằng Cử nhân.

Thời gian học liên thông Đại học Xét nghiệm từ  Cao đẳng Xét nghiệm : 1.5 năm

Liên thông Cử nhân Xét nghiệm ngay khi tốt nghiệp?

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có đam mê, nguyện vọng học liên thông. Bộ GD&ĐT đã bỏ quy chế phải có kinh nghiệm 36 tháng, học viên được dự thi liên thông ngay khi tốt nghiệp Trình độ Trung cấp, Cao đẳng.

Điều này hoàn toàn đúng đắn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên muốn nâng cao trình độ bản thân, không đi lùi so với xã hội.

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có nhiều trường Đại học có thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Xét nghiệm, trong đó có trường Bệnh viện tự kiểm tra, đánh giá theo “Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam” đã được ban hành theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016.

+ Sở Y tế, Y tế Bộ, ngành tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá cho các bệnh viện công lập trực thuộc Sở, bệnh viện tư nhân, bệnh viện thuộc các trường đại học trên địa bàn và bệnh viện Bộ, ngành trên địa bàn (nếu được Y tế các Bộ, ngành ủy quyền).

 Y tế các Bộ, ngành tổ chức đánh giá các bệnh viện do Bộ, ngành quản lý hoặc ủy quyền cho các Sở Y tế kiểm tra, đánh giá (có văn bản ủy quyền) đối với các bệnh viện thuộc địa phương tương ứng.

– Phúc tra: Sau khi tổng hợp kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, trong trường hợp cần thiết, Bộ Y tế thành lập đoàn phúc tra của Bộ Y tế (do Cục Quản lý Khám, chữa bệnh làm đầu mối).

Đối tượng phúc tra: Các bệnh viện và các Sở Y tế có điểm đánh giá cao (so với bệnh viện cùng tuyến, hạng); bệnh viện có những vấn đề chất lượng là tâm điểm của các phương tiện thông tin đại chúng, đang được xã hội quan tâm.

Danh sách các bệnh viện được phúc tra và kết quả phúc tra sẽ công bố trên Trang thông tin điện tử của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế.

Gửi nhận xét