Học Kế toán Trưởng tại Hà Nội cấp chứng chỉ Bộ Tài Chính

Căn cứ Thông tư số 163/2013/TT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ về hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ cấp kế toán trưởng trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước;

Căn cứ Quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính.theo Thông tư số: 199/2012/TT - BTC.

    Căn cứ điều 53 "Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng" của Luật Kế toán Việt Nam và Nghị định 129/2004/NĐ - CP: Tất cả các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp phải có Kế toán trưởng. Người muốn được bổ nhiệm hoặc được thuê làm kế toán trưởng thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng".

      Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ đang làm công tác Kế toán trên địa bàn các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước Là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng đào tạo, được Bộ Tài chính cấp phép, dưới sự quản lý của Trường Đại học Thương Mại, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại cam kết sẽ mang đến cho học viên một khóa học chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Tài chính. Sau khi hoàn thành khóa học kế toán trưởng ngắn hạn tại Hà Nội, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng Doanh nghiệp của Bộ Tài chính

 Triển khai đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tài chính năm 2019 và các năm tiếp theo để hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ công chức, viên chức, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính năm 2019

Hội thảo đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính năm 2019 khai mạc vào sáng 5/4/2019 tại Hưng Yên. Ảnh: Đức Minh

Ngày 25/4/2019, tại Trường Hải quan Việt Nam (tỉnh Hưng Yên), Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tài chính phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đồng tổ chức Hội thảo triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính năm 2019.

Hội thảo có sự tham gia của gần 140 đại biểu đến từ 58 đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính, các cục thuế, cục hải quan, cục dữ trữ nhà nước, kho bạc nhà nước ở các tỉnh, thành phố phía bắc. 

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại TPHCM  - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại Đà Nẵng - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nam - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại Sơn La - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh - Tham gia Đăng Ký trực tuyến lớp học

Phát biểu tại hội thảo, ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ Tài chính) cho rằng, công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý công việc, thay đổi hành vi, thái đội để tạo ra đội ngũ cán bộ, công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả đối với cá nhân cũng như đối với đơn vị đáp ứng được công cuộc cải cách hành chính trong tình hình mới.

"Công tác đào tạo, bồi dưỡng còn có tác động tích cực đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Vì mọi chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người dân thông qua đội ngũ công chức, viên chức,… nếu công chức có trình độ chuyên môn cao, khả năng xử lý công việc tốt thì người dân tin tưởng vào đường lối của Đảng, nhà nước, còn ngược lại thì người dân phàn nàn, xã hội hoài nghi" - ông Thủy phân tích.

Cũng theo ông Phạm Xuân Thủy, công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức trong các năm qua luôn được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo các tổng cục, thủ trưởng các đơn vị quan tâm và tạo điều kiện, do đó đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong việc nâng cao đội ngũ công chức, viên chức, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng, Chính phủ giao cho Bộ Tài chính.

 đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội uy tín nhất

  Toàn cảnh hội thảo. Học kế toán trưởng tại Hà Nội cấp chứng chỉ bộ tài chính

Theo chương trình hội nghị, hội thảo được tổ chức nhằm đánh giá công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính năm 2018; trao đổi, thảo luận về nguyên nhân của khó khăn, vướng mắc trong giải pháp đào tạo, bồi dưỡng ở các đơn vị, từ đó tìm ra giải pháp tổ chức triển khai đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2019 và các năm tiếp theo để hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ công chức, viên chức, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đại biểu cũng được nghe giới thiệu một số quy định của Quyết định 678/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành quy chế đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính; giải pháp đào tạo bồi dưỡng đối với cán bộ cấp chiến lược; giải pháp nâng cao hiệu của công tác đào tạo bồi dưỡng công chức viên chức lãnh đạo, quản lý trong giai đoạn hiện nay./.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

     1. Người Việt Nam có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, tài chính, kiểm toán tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

     2. Có thời gian công tác thực tế như sau:

       - Đối với người tốt nghiệp Đại học 02 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp.

       - Đối với người tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng 03 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp.

  THỜI GIAN HỌC - HỌC PHÍ:

    1. Thời gian đào tạo: 03 tháng (học vào T7, CN hàng tuần,hoặc các buổi tối trong tuần)

    2. Học phí: 4.500.000đ/khóa (chứng chỉ do trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính cấp)

    3. Học phí: 3.500.000đ/khóa (chứng chỉ do Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại)

 (Học phí đã bao gồm tài liệu học và phí cấp chứng chỉ)

Có chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký nhóm

 TẠI SAO BẠN NÊN HỌC VỚI CHÚNG TÔI

      - Là đơn vị nhiều năm liền đạt chuẩn đơn vị đào tạo uy tín quốc gia;

      - Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm đến từ các trường uy tín;

      - Thủ tục nhập học đơn giản nhanh gọn;

      - Thời gian học linh động phù hợp với các bạn đang công tác;

      - Cấp nhanh chứng chỉ khi hoàn thành khóa học, chứng chỉ theo đúng quy định của BTC;

      - Phòng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát.

       Bạn có thể đăng ký khóa học ở bất cứ đâu trên cả nước, cùng với các trung tâm đào tạo lớn của chúng tôi tại các tỉnh thành trong nước.

Gửi nhận xét