Học Liên thông Đại Học tuyển sinh ĐH liên thông từ CĐ nhập học ngay

Hiện nay, đặc biệt là các trường đại học ngoài công lập, với việc hạ thấp điểm chuẩn đã tạo điều kiện để các thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển và dễ dàng trúng tuyển vào nhiều trường ĐH.

Tuy nhiên các trường nằm trong Top đầu vào cao như: ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Giao thông vận tải, Đại học y dược, Học viện tài chính, … thì điểm chuẩn đầu vào vẫn ở mức tương đối cao. Do đó đối với các bạn có lực học trung bình thì việc lựa chọn học TC hoặc CĐ, sau đó liên thông vào các trường Top đầu để đạt được mục tiêu tốt nghiệp ĐH. Đây là một sự lựa chọn thông minh và đang được nhiều thí sinh áp dụng.

Liên thông đại học – con đường thứ 2 đến với cánh cửa đại học

Đại học Việt Bắc là một trong số hiếm hoi trong các trường ĐH được đào tạo liên thông trái ngành mà không cần đúng khối ngành (Ví dụ: thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ ngành Cơ Khí, nhưng vì lý do nào đó bạn không thích học Kế Toán bậc ĐH, bạn muốn học và lấy bằng ĐH ngành Ngôn Ngữ Anh thì bạn có thể đăng ký dự tuyển liên thông lên ĐH ngành Ngôn Ngữ Anh của nhà trường) Thời gian và giáo trình học theo đúng như bộ GD&ĐT quy định.

1: Giá trị của bằng Liên thông Đại Học so với bằng chính quy Đại Học là như thế nào?

Những năm trở về trước, bằng Liên thông hoặc bằng Tại chức thông thường sẽ không được đánh giá cao bằng bằng ĐH chính quy. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây thì tại các doanh nghiệp tư nhân và các đơn vị nhà nước cũng đã gạt bỏ sự phân biệt, công nhận bằng liên thông và chính quy là tương đương nhau, người lao động khi tốt nghiệp Liên thông đại học hay ĐH chính quy đều sẽ được hưởng bậc lương bằng nhau.

2: Quy định học Liên thông đại học đã được mở cửa Cao Đẳng trung ương tuyển sinh liên thông Điện, May , Kế toán, Nấu ăn

Ngành truyển sinh liên thông:

+ Ngôn ngữ Anh

+Ngôn ngữ Hàn Quốc

+Luật học

+Du lịch

+ Kỹ thuật điện (Tự động hoá, Thiết bị điện, Hệ thống điện)

+ Kỹ thuật cơ khí (Chế tạo máy, động lực – ô tô, giao thông, luyện kim – cán thép)

+ Quản trị kinh doanh

+ Công nghệ thông tin

+ Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

+ Kế toán

II. Điều kiện và đối tượng tuyển sinh: ĐH Kiến trúc HN tuyển sinh ĐH liên thông (Đang nhận hồ sơ)

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên (thí sinh tốt nghiệp Trung cấp phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hoá THPT theo quy định của luật giáo dục và các văn bảo hướng dẫn thi hành)

Các thí sinh sau khi tốt nghiệp TC, CĐ sẽ được đăng ký dự thi liên thông đại học ngay, ngoài ra thí sinh có thể đăng ký dự thi liên thông trái ngành ( Ví dụ : bạn tốt nghiệp TC Kế toán, bạn đăng ký liên thông lên đại học ngành: Quản trị kinh doanh, đây được gọi là liên thông trái ngành), đây là một ưu thế rất lớn giúp các thí sinh rút ngắn thời gian học tập để sở hữu cho mình một tấm bằng đại học như ý muốn.

Xem thêm: Liên thông đại học trái ngành là gì?

Thời gian học Liên thông đại học đối với các bạn tốt nghiệp TC liên thông lên ĐH là 2,5 đến 3 năm, đối với các bạn liên thông từ CĐ lên đại học thì thời gian sẽ là 1,5 đến 2 năm.

3: Các trường Đại học được nhiều thí sinh lựa chọn để học liên thông.

Thời gian đào tạo: Liên thông cao đẳng nghề lên Đại học chính quy tại Hà Nội

Liên thông từ Trung cấp lên Đại học: 2,5 năm

Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: 1,5 năm

Đại học sang Đại học ( Văn bằng 2 ĐH ): 1,5 năm

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp  để được hướng dẫn )

Hotline:  0961 654 423  (Thầy Cường  – Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2020. Trường Đại Học Việt Bắc đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đi”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển : Đại Học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh Liên Thông CĐ TW Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Theo sự cho phép của Bộ giáo dục và Đạo tạo một số trường được phép tuyển sinh và đào tạo liên thông ví dụ như:

Liên thông đối với khối ngành Xây dựng, kiến trúc, Kỹ thuật: Trường Đại học giao thông vận tải Hà Nội, ĐH giao thông vận tải TPHCM, Đại học kiến trúc…

Liên thông đối với khối tài chính, Kế toán: Trường Học viện tài chính, Học viên ngân hàng, ĐH thương mại…

Gửi nhận xét