(Học) Tiếng Đức Online ở Hà Nội

Bạn rất muốn học tiếng Đức nhưng vì không thể sắp xếp lịch được lịch để đi học.Bạn đang cần chứng chỉ A1 tiếng Đức để kết hôn hoặc đoàn tụ gia đình và cân tìm một trung tâm dạy tiếng đức vào cuối tuần. Hãy đến Khoa Ngôn Ngữ Đức ĐH Quốc Gia TP.Hà Nội để được sắp xếp lớp học tiếng đức cuối tuần cho các bạn, chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học đặc biệt vào cuối tuần T7, CN để phù hợp với quỹ thời gian của nhiều người bận rộn.

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC VÀO CUỐI TUẦN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN,TÌM LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀM TRUNG TÂM MỞ LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC VÀO THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT, LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NHỮNG BÀ MẸ CÓ CON NHỎ, TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ĐỨC CUỐI TUẦN

LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TRONG THÁNG 9 TẠI CẦU GIẤY DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG (DU HỌC, ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG)

(Khu đào tạo ngoại ngữ tiếng đức trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội – : 0961 654 423)

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐỨC LÀ ĐIỂM DỪNG CHÂN TRONG TƯƠNG LAI !

1. Không giới hạn độ tuổi học

Ở các nước như: Úc, Canada, Mỹ, Newzeland…, luôn có những quy định về độ tuổi phù hợp để vào các bậc học khác nhau, thì tại ĐỨC bạn có thể đi học ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bạn có mục tiêu đi học rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể có 1 tấm vé tới đất nước xinh đẹp này để học tập và làm việc.

2. Nằm ở trung tâm của Châu Âu, có thể qua các nước khác trong khu vực Châu Âu làm them và trải nghiệm cuộc sống mà không cần phải xin visa

ĐỨC nằm ở trung tâm của Châu Âu, và nằm trong khối liên minh Châu Âu, nên trong quá trình các bạn học tập tại Séc, trong những kì nghỉ hè, nghỉ đông, các bạn hoàn toàn có thể đi qua các nước khác trong khu vực Châu Âu để tham quan, trải nghiệm cuộc sống hay thậm chí là làm thêm ở các nước này mà không cần xin visa. Đây thực sự là một cơ hội rất tuyệt vời cho các bạn thích trải nghiệm và khám phá.

 3. Cộng đồng người Việt đông đảo

Cộng đồng người Việt Nam tại cộng hòa LIÊN BANG ĐỨC rất đông, nên khi tới đây các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng của mình, có thể là chỗ ở, hay việc làm thêm bán thời gian, hãy sự hỗ trợ về tinh thần trong những ngày đầu xa nhà, xa gia đình.

 4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Chất lượng và bằng cấp tại các trường đại học tại ĐỨC được chấp nhận trên toàn châu Âu, nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại ĐỨC hoặc xin việc tại các quốc gia khác trong khu vực châu Âu: SÉC, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ý, Nauy…, Tất cả các nước này luôn mở cửa chào đón nguồn nhân lực tới làm việc, nên việc quan trọng bạn cần phải làm đó là tập trung vào học tập tốt chuyên ngành, đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, tạo mối quan hệ và luôn chủ động tìm kiếm những cơ hội, thành công nhất định sẽ tới!

 5. Những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới

. Bạn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Đức ở đâu:

- Đối với chứng chỉ tiếng Đức A1.A2 các bạn chỉ có thể đăng ký và thi tại Viện Goethe

- Đối với chứng chỉ tiếng Đức B1.B2.C1 các bạn có thể chọn DK thi tại viện Goethe hoặc trường ĐH Hà Nội.

 Cần bao nhiêu thời gian để đạt trình độ?

Học tập là một quá trình tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Cá nhân bạn cần bao nhiêu thời gian để đạt một trình độ thì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau và tùy thuộc mỗi người: tùy vào độ tích cực, thời gian, việc sử dụng các phần hộ trợ luyện tập.

Nếu bạn đã học một hoặc nhiều thứ tiếng thì việc học tiếng Đức thường dễ dàng hơn. Việc bạn tham gia một khóa học tiếng tại nước mình hay ở Đức, nơi bạn có thể nghe và nói tiếng Đức cả ở ngoài lớp học cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Cường độ học cũng quan trọng trong quá trình học (học cấp tốc hay học các lớp buổi tối hoặc tương tự). Bạn hãy liên hệ trung tâm tổ chức thi bạn chọn và để họ tư vấn cho bạn. Tôi có thể dự thi bao nhiêu lần?

Bạn có thể thi lại toàn bộ kỳ thi bao nhiêu lần cũng được. Chi tiết cả về việc thi lại từng phần có quy định tại Quy chế tổ chức thi của từng kỳ thi.

 Chứng chỉ tiếngĐức có thời hạn trong bao lâu?

Bằng của viện Goethe từ A1 đến C2 không giới hạn thời gian.

Được học thử miễn phí các lớp tiếng Đức diễn ra hàng tuần và hàng tháng.Tham gia các CLB tiếng Đức.Tham gia các sự kiện, lễ hội đặc trưng của các nước: Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản.Tham gia các Hoạt động ngoại khóa, giao lưu như: Xem phim, từ thiện, teambuilding…

Tham gia các lớp học nâng cao kỹ năng mềm như thuyết trình, phỏng vấn với nhà tuyển dụng, viết CV…

Giao lưu với các giáo viên bản ngữ.Được tư vấn và nhận các thông tin học bổng, du học, việc làm và định cư miễn phí.

Cơ hội được học miễn phí với các học viên có thành tích học tập xuất sắc.Tuy nhiên nhiều cơ quan và chủ lao đông yêu cầu bằng không quá 2 năm.Ngoài ra, khi học tập tại ĐỨC  bạn còn có cơ hội được tham quan rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Đức: Ngắm mùa thu nước Đức tuyệt đẹp.

Gửi nhận xét