Học bổng tới 50% học phí Đại học Western Kentucky, Mỹ

Học bổng tới 50% học phí Đại học Western Kentucky, MỹTrường có hơn 22.000 sinh viên với 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 nước theo học. Số lượng sinh viên quốc tế nhập học ngày càng tăng vì chính sách học phí, chi phí sinh hoạt và danh tiếng của trường trên thế giới. Đại học Western Kentucky còn được đánh giá là trường phát triển nhất bang Kentucky và là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ.

Đại học công lập Western Kentucky (WKU) nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển thuộc bang Kentucky, là một trong số những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất Hoa Kỳ. Theo tạp chí US News và World Report, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Hoa Kỳ và cũng nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky. WKU có chương trình giáo dục chất lượng cao, chi phí vừa phải. Trường hiện có 19.215 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học 150 chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có 80 chương trình Đại học và 35 chương trình Sau đại học.

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào được miễn TOEFL, nợ điểm SAT, GMAT/GRE khi tham gia khoá học tiếng Anh của tập đoàn ESLI ngay tại khuôn viên của trường.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐỐI TÁC TẠI CỘNG HÒA Ý

Thực hiện Quyết định số 2549/QĐ-BNV ngày 14/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc thành lập đoàn đi công tác tại Cộng hòa Ý, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức đoàn công tác tại Cộng hòa Ý do PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn. Trong khuôn khổ chuyến công tác từ ngày 15/10/2017 đến ngày 21/10/2017, Trường đã tham dự Hội nghị Quốc tế Lưu trữ lần thứ 27 do Viện Khoa học Lưu trữ Quốc tế (IIAS) tổ chức tại Thành phố Trietse, Cộng hòa Ý. Tại Hội nghị, 03 giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trình bày bài tham luận theo chủ đề chính của Hội nghị: "Quá trình xử lý các hồ sơ lưu trữ ở định dạng kỹ thuật số" và "Đào tạo các nhà lưu trữ học trong Thế kỷ 21".

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến cùng các thành viên đoàn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với PGS.TS Peter Pavel Klasinc, Viện trưởng Viện IIAS, và GS. Ludvik Toplak - Hiệu trưởng Trường Đại học Châu Âu (Alma Mater Europaea). Các bên đã giới thiệu về thế mạnh của mình trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và nhu cầu hợp tác; cùng thống nhất giao cho đơn vị chuyên môn tiếp tục trao đổi, xác định lộ trình xây dựng các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến cùng các thành viên đoàn công tác làm việc với PGS.TS Peter Pavel Klasinc - Viện trưởng Viện IIAS, và GS. Ludvik Toplak - Hiệu trưởng Trường Đại học Châu Âu (Alma Mater Europaea)

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn công tác của Trường đã có buổi làm việc với Đại học Venice vào ngày 18/10/2017. Tham gia buổi tiếp đón đoàn công tác của Trường có sự hiện diện của Bà Laura Fagarazzi - Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu quốc tế, Bà Sabrina Daneluzzi - Giám đốc Văn phòng Đào tạo Tiến sĩ, cùng các chuyên viên. Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, đào tạo giảng viên ở trình độ đại học và sau đại học. Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất tiếp tục nghiên cứu chi tiết các nội dung hợp tác, tiến tới ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong năm 2018.

Đoàn công tác của Trường trong buổi làm việc với Bà Laura Fagarazzi - Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Quốc tế, Bà Sabrina Daneluzzi - Giám đốc Văn phòng Đào tạo Tiến sĩ, và các cán bộ của Đại học Venice

Ngày 19/10/2017, đoàn công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến thăm và làm việc với Đại học Messina. Tiếp đoàn có GS. Antonino Gemanà - Phó Hiệu trưởng phụ trách Quan hệ Quốc tế của Đại học Messina, Ông Giuseppe Lucchesse - Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế, cùng các cán bộ chuyên viên, giảng viên của Trường. GS. Gemanà bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đồng thời giới thiệu truyền thống lịch sử và các ngành đào tạo của Trường. Tại buổi làm việc, hai bên tiến hành lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo. Dự kiến vào tháng 12/2017, hai bên sẽ tiếp tục ký kết Bản Thỏa thuận hợp tác cụ thể tại Hà Nội để triển khai các nội dung của Bản ghi nhớ.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến và GS. Antonino Gemanà ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực và nghiên cứu và đào tạo

Cơ hội học bổng: – Đối với chương trình Đại học và Chuyển tiếp Đại học, mức học phí sau khi có học bổng chỉ còn khoảng 4.900$/ kỳ. Điều kiện: điểm trung bình ≥ 7.5, TOEFL 525/ 71 iBT hoặc IELTS 6.0; SAT 1090. Miễn SAT đối với sinh viên đăng ký chương trình Chuyển tiếp Đại học. Duy trì GPA 2.5 (≈ ĐTB 6.5 tại Việt Nam).

 Chương trình hỗ trợ tài chính cho khoá học Thạc sĩ: Hiện tại, sinh viên quốc tế học Thạc sĩ tại WKU chỉ phải đóng mức học phí 5.000$/ kỳ (tương đương 50% học phí)

Chương trình học: – Cấp bằng Cử nhân: Kinh tế, Kế toán, Hệ thống thông tin tin học, Tài chính, Quản lý, Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Truyền thông, Báo chí, Đồ hoạ, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Marketing, Nông nghiệp, Toán, Sinh, Hoá, Lý, Hoá sinh, Phát thanh, Âm nhạc… – Cấp bằng Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Sư phạm, Tiếng Anh, Nông nghiệp, Hoá học, Địa lý, Toán, Y tá, Y tế công cộng, Truyền thông, Khoa học vi tính, …

Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 5, Tháng 8

Đến với Học bổng tới 50% học phí Đại học Western Kentucky, Mỹ, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về điều kiện nhập học và chương trình học bổng tại các trường Đại học: Oregon State University, University of South Florida , Arkansas State University, Western Kentucky University, Pittsburg State University, North Dakota State University, University of Idaho, Hawaii Pacific University, Montana State University, California International Business University, California State University – San Bernadino, … trị giá học bổng tới 100% học phí.

PGS. TS Nguyễn Bá Chiến tặng quà lưu niệm cho GS. Antonino Gemanà - Phó Hiệu trưởng phụ trách Quan hệ Quốc tế của Đại học Messina

Chuyến công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Cộng hòa Ý đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo tiền đề thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác thuộc Cộng hòa Ý, đồng thời mở ra tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, đào tạo, nâng cao năng lực cho cán bộ giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội./.

Gửi nhận xét