Hội thảo học bổng 70% học phí tại Mỹ

Hội thảo học bổng 70% học phí tại Mỹ Đại học Canberra trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh không những tại Australia mà còn trên toàn thế giới.

Trong gần 20 năm hoạt động, dưới sự chỉ đạo và làm việc quyết liệt, không ngừng nghỉ từ Ban lãnh đạo & Hội đồng cố vấn của HIPT GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ, tổ chức đã hợp tác với nhiều trường đại học đối tác danh giá trên thế giới.

Theo đó, các trường đối tác của HIPT GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ đều có chung một triết lý hoạt động, đó là “Giáo dục vì cộng đồng”. Vì vậy, họ sẵn sàng cùng HIPT GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ chương trình đặc biệt hỗ trợ tài chính và học bổng cho hs VN gọi là : Học bổng hỗ trợ cộng đồng. Hội đồng cố vấn của HIPT GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ vẫn tiếp tục không ngừng xúc tiến thêm các lựa chọn ưu việt riêng cho hs VN và sẽ sớm tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Đối tác chính tại Mỹ: Northern Kentucky University, Florida National University, Northeastern University

Đối tác chính tại Canada: Memorial University of Newfoundland, Yorkville University, Robertson College, British Columbia Institute of Technology (BCIT), The Erindale Academy

Đối tác chính tại Châu Âu: Limerick Institute of Technology (Ireland), Wroclaw University (Poland), Kozminski University (Poland), University Portucalense (Portugal)

Đối tác chính tại Hàn Quốc: Yonsei University, Sogang University, Chung Ang University, Hanbat National University, Ajou Motor College

Đối tác chính tại Nhật Bản: International College of Liberal Arts – Yamanashi Gakuin University

Hợp tác cùng Malaysia Global Service Center thuộc Bộ giáo dục Malaysia 

Du học là một chặng đường mới mẻ với hầu hết học sinh sinh viên, nơi các bạn góp nhặt những tri thức mới, văn hoá mới, những người bạn mới… Nhưng không phải con đường nào cũng trải hoa hồng, từ việc chọn trường, thủ tục Visa và chi phí học tập từ 3-5 năm tại nước ngoài là những nổi lo thường trực của gia đình và du học sinh.

Tại hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về 8 trường đại học công lập tại Mỹ  và Canada gồm: McNeese State, West Texas A&M, Texas A&M - Corpus Christi, Texas A&M – Texarkana, Western Kentucky, Southern Indiana, Eastern tại Mỹ và trường Western Trinity tại Canada; cùng các cơ hội học bổng tại các trường. Đây là hệ thống các trường đại học uy tín được xếp thứ hạng cao trong nước và trên thế giới và đại diện trường sẽ trực tiếp trao đổi cùng học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh.

I. Học bổng:

Học bổng do các trường đại học công lập Mỹ cấp cho những học sinh sinh viên đăng ký học các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ thông qua Tổ chức Giáo dục ESLI. Tùy theo điểm GPA mà giá trị học bổng từ 30% đến 70% học phí. Nếu được cấp học bổng bạn chỉ phải nộp học phí như sau:

Các trường ĐH cấp học bổng     Bậc học     Học phí

Trinity Western (Canada)     Cử nhân     2.000 – 7.000 CAD/năm

(theo kết quả GPA)

Texas A&M; – Corpus Christi     Cử nhân     4.212 USD

Thạc sĩ     3.159 USD

West Texas A&M;     Cử nhân     4.212 USD

Thạc sxi     3.159 USD

Texas A&M; - Texarkana     Cử nhân     4.212 USD

Thạc sĩ     2.972 USD

Western Kentucky     Cử nhân     4.725 USD

Thạc sĩ     3.896 USD

II. Thế mạnh của các trường: . Đại học McNeese State - www.mcneese.edu: Thế mạnh của McNeese State University là đào tạo về các ngành kỹ thuật và kinh tế. Được sinh viên lựa chọn là một trong những trường có uy tín với chất lượng đào tạo cao cùng với Iowa State University, Brown University….

2. Đại học Texas A&M – Corpus Christi - www.tamucc.edu: Trường có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas A&M, trường hiện có hơn 8,200 sinh viên, cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học.

3. Đại học Western Kentucky - www.wku.edu: Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Western Kentucky là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, đại học Tennessee- Martin.

4. Đại học Eastern - www.eastern.edu: Đại học Eastern được xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học phía Bắc Mỹ theo bình chọn của U.S News & World Report. Ngoài ra Đại học Eastern là thành viên của Hệ thống giáo dục bậc cao bang Pennsylvania và được công nhận về chất lượng giáo dục của Hội đồng Middle States.

5. Đại học Western Trinity - www.twu.ca (Canada): Nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada với khuôn viên nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Trường Đại học Trinity Western University (TWU) là trường Đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là sự lựa chọn thích hợp cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

III. Những thuận lợi khi chọn học tại ESLI: Không yêu cầu điểm TOEFL/ IELTS ngay từ lúc nộp hồ sơ;

 Nếu là sinh viên của ESLI bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường ở Mỹ;

 Cơ hội học bổng đại học và thạc sỹ, trị giá 30-70% học phí cho những sinh viên đã học qua khoá tiếng Anh của ESLI;

 ESLI có cơ sở tại các trường đại học liên kết, vì vậy bạn có thể ở cùng sinh viên Mỹ và Canada trong khu kí túc xá của trường hoặc bạn cũng có thể chọn ở homestay.

IV. Chương trình học:Tiếng Anh;Chương trình đại học và sau đại học với các ngành học: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Hoá học, Sinh học, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc,…

V. Các hỗ trợ của Công ty Đức Anh:Tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học;

 Rà soát và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, kể cả hồ sơ tài chính du học;

 Khai form xin phỏng vấn, chuyển tiền học, bố trí đón tại sân bay, nhà ở…;

Luyện phỏng vấn: đây là khâu quan trọng nhất giúp sinh viên tự tin trong phỏng vấn với nhân viên VP visa Hoa Kỳ;

 Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học sinh tại Việt Nam, với ưu đãi đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam);

 Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

 

  • 18/11/2021 08:45
  • Tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét