Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng tại Hà Nội

Bếp Trưởng là vị trí cao trong tháp Lộ Trình Nghề Nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi nhân sự có kiến thức nghề vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và khả năng quản lý tốt. Trên thị trường lao động ngành Bếp hiện nay, những nhân sự đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cho vị trí Bếp Trưởng luôn được săn đón với mức lương cao xếp hạng TOP.

Kỹ thuật chế biến món ăn là gì, ngành này học gì?

Bếp Trưởng là vị trí cao trong tháp Lộ Trình Nghề Nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi nhân sự có kiến thức nghề vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và khả năng quản lý tốt. Trên thị trường lao động ngành Bếp hiện nay, những nhân sự đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cho vị trí Bếp Trưởng luôn được săn đón với mức lương cao xếp hạng TOP.

Tại Việt Nam, những năm trở lại đây mức độ quan tâm về nghề Đầu Bếp bắt đầu gia tăng theo nhu cầu tuyển dụng của thị trường, có rất nhiều Trường học, Trung Tâm Đào Tạo ngành Bếp, nhưng người học và cả đơn vị đào tạo vẫn đang loay hoay trong việc định hướng đúng khi theo học nghề Đầu Bếp. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, chúng tôi nghiên cứu rất nhiều các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp từ các Quốc gia tiên tiến và dẫn đầu về Ẩm thực, dựa vào thực tế Việt Nam, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng ra đời nhằm cung cấp cho học viên lộ trình học tập và phát triển nghề Bếp bài bản nhất.

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng dành riêng cho những ai mới bắt đầu theo học và có định hướng phát triển lâu dài trong ngành Bếp. Chương trình học bao gồm: Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1, Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2, Nghiệp vụ Quản lý, giúp cho người học tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và có lộ trình.

Xuyên suốt toàn bộ chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức ẩm thực của Việt Nam và Thế giới, đặc biệt cấp độ Nghiệp Vụ Quản Lý sẽ tập trung các kiến thức về quản lý, vận hành Bếp, set up menu…

Ngày nay, sự ra đời của công nghệ thông tin là sự tích hợp đồng thời các tiến bộ về công nghệ và tổ chức thông tin, đem đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của toàn xã hội, trong đó có ngành giáo dục. Việc áp dụng CNTT vào công sống hàng ngày đang trở nên rất phổ biến và tất yếu. Công nghệ 4.0 phát triển, chính vì thế hình thức đăng ký xét tuyển online không còn xa lạ với các trường và các thí sinh cũng như phụ huynh nữa.

Để hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội áp dụng sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online trong các mùa tuyển sinh những năm gần đây. Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập, tiếp tục phát huy những ưu điểm về tuyển sinh online, Nhà trường có những thông báo hướng dẫn cho các thí sinh như sau:

Lợi ích quan trọng của việc xét tuyển online ưu điểm lớn như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục

Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường, thí sinh cảm thấy phù hợp với nguyện vọng của mình hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN<< và điền đầy đủ vào các mục thông tin theo hướng dẫn cụ thể, như thế thí sinh đã đăng ký xét tuyển thành công.

Về công tác tuyển sinh, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công theo hướng dẫn, thì ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ xét tuyển cũng thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học – để đảm bảo rằng tất cả các thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Các bước đăng ký online Cao đẳng Nấu ăn, cụ thể như sau:Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập

 Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangsuphamhanoi.com/

Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top. Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

 Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Gửi nhận xét