Khai giảng lớp Nghiệp vụ làm công tác Thiết bị dạy học"

Khai giảng lớp Nghiệp vụ làm công tác Thiết bị dạy học"Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thiết bị trường học,Là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho HSSV và những người có nhu cầu học tập khác; Thực hiện đào tạo và ứng dụng trong công tác quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Học viên tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng ngành Công nghệ thiết bị trường học được cấp Bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO;>> Khai mạc lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thiết bị trường học tại HN

- Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành Công nghệ thiết bị trường học các cấp;

- Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học Liên thông Đại Học Thư Viện – Thiết Bị Trường Học hiện tại đang tạo ra cơ hội học tập đơn giản hơn với những bạn trước đây không có điều kiện và thời gian học trực tiếp Đại Học. Hiện tại nhà trường đang liên tục tuyển sinh. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa các chương trình Đào tạo với những Chuyên ngành dưới đây:

– Học Liên Thông Đại Học Chính Quy:

+ THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

 Học Đại Học Hệ Chính Quy:

+ THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

"NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ, QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VÀ KHOA HỌC THƯ VIỆN"

Nhóm 1:  Giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, vv…) Tuyển sinh Virus SARS-CoV-2 có gì mới ?

Nhóm 2: Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.CAO ĐẲNG mầm non buổi tối và lớp thứ 7 chủ nhật tại Q.Cầu Giấy

Web: chuyên tuyển sinh liên thông cao đẳng đại học xét tuyển ( Đi học ngay ).Chuyên ngành Thư viện – Thiết bị trường học đào tạo những nhà chuyên môn có kiến thức và kỹ năng tốt về nghiệp vụ thư viện và thiết bị trường học như: nghiệp vụ thu thập, xử lí – phân tích- tổng hợp và phân phối thông tin; triển khai ứng dụng công nghệ hiện đại trong Thư viện điện tử - Thư viện số; các cơ sở, nguyên tắc phân loại, sắp xếp đồ dùng dạy học và các dụng cụ thí nghiệm ở các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông; quy trình lập kế hoạch mua sắm, trang bị các thiết bị dạy và học theo nhu cầu của trường học.

Là một trong những yếu tố cấu thành chất lượng giáo dục, thư viện trường học là bộ phận không thể thiếu trong việc hình thành môi trường văn hóa học đường. Thư viện trường học sẽ khơi nguồn và thỏa mãn những nhu cầu về thông tin, tri thức của thầy cô giáo và học sinh. Hơn thế nữa, thư viện trường học còn là trung tâm thông tin văn hóa cộng đồng.Thư viện trường học là một bộ phận cơ sở trọng yếu, là trung tâm sinh hoạt văn hóa, khoa học của nhà trường. Thư viện trường học góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, xây dựng thói quen tự học cho học sinh. Mặt khác, thư viện trường học còn tạo cơ sở từng bước thay đổi phương pháp dạy và học, xây dựng nếp sống văn hóa cho các thành viên trong nhà trường.

Nhân viên thư viện là người quản lý, gìn giữ và phát triển vốn tài liệu để phục vụ nhu cầu đọc và tìm kiếm thông tin của mọi người. Thông tin là kho báu, là tài sản quý giá. Những người làm thư viện là những người nắm giữ chìa khóa trong tay để mở kho báu tri thức của nhân loại.

Gửi nhận xét