Khóa học lập trình PHP chuyên nghiệp cho người đi làm

(Lập trình viên Medias.vn) Chương trình được tối ưu hóa dành riêng cho người đi làm, đã có am hiểu về CNTT – Lập trình. Sau khóa học sinh viên có thể tự thiết kế các website cho riêng mình hoặc cho khách hàng.Giúp học viên có kiến thức nền tảng về website như cách thức hoạt động của website, có kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu và có thể tự tạo cho mình 1 website chuyên nghiệp hoàn chỉnh, có thể xin thực tập tại một số công ty chuyên về web và đặc biệt có sản phẩm do chính tay mình làm để show khi phỏng vấn hoặc sử dụng sau khi hoàn thành khóa học.

Với phương pháp dạy theo kiểu mới, thầy sẽ dạy riêng cho từng học viên, giúp cho học viên có thể tiếp thu tối đa chương trình học (nếu tiếp thu chậm có thể học từ từ, tiếp thu nhanh có thể học vượt, học nâng cao) và tạo điều kiện cho những bạn mới có thể theo kịp lớp, và học sinh cũ sẽ giúp đỡ những học viên mới, giúp những học viên cũ ôn lại bài tốt hơn, và đặc biệt học đi đôi với hành, không chú trọng nhiều lí thuyết (95% học viên sẽ được thực hành trên lớp và tạo dự án web cho riêng mình), học viên có thể đi làm, thực tập sau khóa học, có kĩ năng phỏng vấn xin việc và project để show khi xin việc (Bản thên web site này là do một học viên tốt nghiệp cuối khóa làm)

Lộ trình học: Trung bình 2 tới 6 tháng, thời gian học tùy thuộc vào kiến thức có sẵn của học viên, độ chăm chỉ, cần cù chiệu khó và chiệu bỏ thời gian để học tập

 Giai đoạn 1: Cơ Bản về website, HTML, CSS, JS cơ bản (Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập)

 Đây được coi là giai đoạn "cửa sổ", giúp cho học viên có cái nhìn cụ thể hơn với các khái niệm về website, sự hoạt động của web site, từ đó có thể nhìn nhận được những kiến thức nào mình cần học để có thể làm một website hoàn thiện, cũng giúp cho học viên có kiến thức cơ bản về cách config server, có kiến thức để tự làm một website tĩnh có thể sử dụng được và chạy trên host được. Nội dung chi tiết khóa học như bên dưới

+ Cơ bản về website, website hoạt động như thế nào, các  khái niệm cơ bản về web site như, browser, apache, database, luồng xử lí của website, backend, front end...

+ Html, Css cơ bản, cấu trúc của một trang web, cách tổ chức code cho một trang web tĩnh chỉ sử dụng html,css.

+ Javascript và Jquery cơ bản, thực hành tạo hiệu ứng cơ bản vơi javascript và jquery kết hợp với html, css.

+ Thực tập: tạo một web tĩnh bằng html, css, bootstrap, có thể sử dụng được trong thực tế, nội dung trang web có thể là site tin tức hay site bán hàng tĩnh.

Giai đoạn 2: PHP cơ bản-Khái niệm về cơ sở dữ liệu (Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập)

Đây là giai đoạn cơ bản, bước ngoặc để bạn trở thành một lập trình viên, Trong phần này các bạn sẽ được hiểu biết về ngôn ngữ lập trình là gì? hoạt động của các loại ngữ này ra sao? Các bạn sẽ được học những câu lệnh cơ bản nhất trong lập trình như if, for, while và những khái niệm như biến, hằng, mảng ( tất nhiên là mình sẽ bỏ qua những phần đó cho các bạn nếu như các bạn đã biết), sau đó các bạn sẽ được học về cách thức người ta làm một web site động, có tương tác với cơ sở dữ liệu như thế nào, luồng đi của web site ra sao.... Và sau khi hoàn thành giai đoạn này bạn có thể làm một webstie hoàn chỉnh cho riêng mình.

+ Học khái niệm về cơ sở dữ liệu, khóa chính, khóa ngoại, các câu query cơ bản, và nâng cao, cách thiết kế một cơ sở dữ liệu đơn giản

+ Thực hành: Làm website động với những kiến thức đã được học, có thể tương tác với cơ sở dữ liệu, thực hiện các chức năng đơn giản như create, update, delete, login

Giai đoạn 3: PHP nâng cao, hướng đối tượng, mvc và các vấn đề bảo mật website, (2-3 tháng Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập)

Qua tới gian đoạn này các bạn sẽ được học cách code một trang web với php bằng hướng đối tượng, đây là bước quan trọng để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Hiện nay thì hầu như tất cả các trang web đang hoạt động đều viết bằng những ngôn ngữ hướng đối tượng, nếu nó là yêu cầu cơ bản nhất để các bạn có thể xin được cho mình một công việc làm và trở thành một coder chuyên nghiệp.

+ Cơ bản về hướng đối tượng, các tính chất cơ bản của hướng đồi tượng, phân biệt lớp và đối tượng, hiểu và ứng dụng được các tính chất của hướng đối tượng

+ Học cách viết php theo hướng đối tượng, tìm hiểu về mô hình MVC, và áp dụng MVC trong project thực tế

+ bảo mật web site, các lỗi bảo thường gặp ở website và cách khắc phục

+ Bài tốt nghiệp cuối khóa, làm project web site nội tùy chọn hoàn chỉnh, có thể chạy được trên host và sử dụng được, hạn chế tối đa bug và được viết bằng mô hình MVC thuần 1. Việc phát triển Web bằng PHP đang là số 1
Hiện nay hơn 60% các Website đều được phát triển dựa trên ngôn ngữ PHP. Bạn có biết các trang Web nổi tiếng như Wikipedia, Facebook, Yahoo, Digg, Myspace đều được lập trình bằng PHP. Trong thời gian này nhu cầu học PHP đang trở lên cực kỳ cấp thiết. Vậy nên, nếu bạn muốn có được việc làm ngay khi học xong với mức lương cao thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tiếp cận với nó.
2. PHP là mã nguồn mở
PHP hoàn toàn miễn phí, đây là một lợi ích mà ít ngôn ngữ nào có được và nó luôn có một cộng đồng lập trình viên trên khắp thế giới sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp những khó khăn nào bạn gặp phải.
Một lợi ích khác nếu trở thành một nhà phát triển, nhà lập trình PHP là bạn sẽ được làm quen với các ứng dụng nguồn mở khác như Linux, Apache, MySQL…rồi tiến tới bước cao cấp hơn là sử dụng các Framework.
Khóa học lập trình PHP chuyên nghiệp
3. Lập trình hướng đối tượng
Lập trình hướng đối tượng được giới thiệu trong phiên bản PHP5. Bạn có thể giảm thiểu tối đa thời gian để hoàn thành dự án và sử dụng nó để xây dựng các trang Web tốt hơn bằng cách khai thác toàn bộ sức mạnh của trình hướng đối tượng,. Các sản phẩm tiêu biểu của OOP là WordPress, Magento, Joomla.
4. Học PHP không khó
Cấu trúc lệnh trong PHP khá giống với C, Perl và Java. Do vậy khi bạn tham gia khóa học lập trình PHP cơ bản thì bạn nên thực hành thật nhiều qua các ví dụ, bài tập bạn sẽ thành thạo nhanh.
5. Nhiều Framework hỗ trợ Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương Công Lập
Việc sử dụng Framework giúp cho việc lập trình trở lên nhanh và hiệu quả hơn. PHP có khá nhiều các Framework hỗ trợ cho khiến nó trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình Web phát triển và phổ biến nhất thế giới.
Một số Framework phổ biến có thể kể ra đây là: CakePHP, Zend, CodeIgniter, Symfony, Akelos, Yii
Ngôn ngữ lập trình PHP còn cho phép các lập trình viên sử dụng kết hợp các ngôn ngữ lập trình khác trong phát triển sản phẩm. Ví dụ như hầu hết các phần mở rộng trong pHP được code bằng ngôn ngữ C.
Nắm được sư phát triển của PHP trong hiện tại và tương lai, các trường đại học, các cơ sở dạy lập trình đều mở ra các khóa đào tạo lập trình PHP. Một trong những cơ sở đào tạo lập trình uy tín, chuyên nghiệp mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.
Khóa học lập trình PHP  tại hà nội
Khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ trang bị cho các bạn học viên những kiến thức nền tảng và nâng cao về lập trình php, cơ sở dữ liệu và thiết kế web bằng các ngôn ngữ và công cụ Mã mở.
Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn tự tin để tạo ra bất kỳ website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào từ website giới thiệu doanh nghiệp, trang tin điện tử, website bán hàng, rao vặt, các phần mềm dựa trên nền tảng web cho đến các trang thương mại điện tử chuyên nghiệp.

 

Gửi nhận xét