Làm chứng chỉ tiếng anh tin học bộ giáo dục tại hà nội

Tại sao các bạn nên thi mà không nên mua chứng chỉ tiếng anh tin học ? A2B1B2C1 Cam Kết Đỗ 100%

Căn cứ Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giáo dục; Nghị định số 31/2011/NĐ-CP ngày 11 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giáo dục; Nghị định số 07/2013/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2013 của Chính phủ sửa đổi điểm b khoản 13 Điều 1 của Nghị định số 31/2011/NĐ-CP ngày 11 tháng 5 năm 2011 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giáo dục.Hiện nay có rất nhiều nơi đang bán chứng chỉ tiếng anh ,tin học đặc biệt là chứng chỉ tiếng anh Bộ giáo dục do trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội , Đại Học Sư Phạm, Đại học thành đông,CĐ trung ương,CĐ KTKT Trung Ương,CĐ Hoan Châu, Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học
Lợi dụng bạn đang cần hồ sơ xin việc hoặc thi công viên chức gấp nên họ đưa ra những lời chào mời vào tai sai sự thật : làm nhanh, lấy ngay trong ngày, uy tín. có hồ sơ gốc ..v..v
Làm chứng chỉ tiếng anh tin học

Sự thật vì nó là chứng chỉ giả nên chỉ cần in tên trên những chiếc phôi giả nên việc này rất nhanh chỉ mất khoảng 1-2 phút là có 1 chiếc chứng chỉ , còn về vấn đề hồ sơ gốc thì chắc chắn là không có vì chứng chỉ tiếng anh giả thì làm gì có Hồ sơ gốc .
Các bạn thắc mắc tại sao nó vẫn nộp đi xin việc hay thi công viên chức được thì mình cũng giải đáp luôn: thường là khi người ta nhận hồ sơ của các bạn thì người ta chỉ xác nhận là đã nhận những giấy tờ liên quan trên , còn sau này người ta mới check lại những giấy tờ bạn đã nộp, còn điều gì xảy ra thì các bạn tự lường trước nhé !
Đừng vì những cái nhỏ nhặt mà ảnh hưởng sự nghiệp của các bạn nhé
Trung tâm chúng tôi tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng anh tin học thật ( không mua bán dưới mọi hình thức)
I ,Thời gian thi và lệ phí thi chứng chỉ tiếng anh tin học
Thi chứng chỉ tiếng anh tin học bộ giáo dục ( có hỗ trợ ) Thi 2h 30 thứ 3 và thứ 6  hàng tuần(có thể sáng nộp hồ sơ chiều thi )
Chứng chỉ tin học bộ giáo dục (A,B),: 1.650.000đ
Chứng chỉ tiếng anh bộ giáo dục (A,B): 1.650.000đ.
1 cặp chứng chỉ tiếng anh tin học (A, B) : 3.200.000 đ
Cơ sở TP. Hồ Chí Minh Khu vực Miền Trung : Chứng chỉ A1 A2 châu âu,Tổ chức thi chứng chỉ a1,a2,b1,b2,c1,c2 châu âu,Thi liên tục trong tháng, Chứng chỉ của Trường ĐH Thái Nguyên, ĐH Vinh, ĐH Hà Nội.100% đạt kết quả cao.
Chứng chỉ tiếng anh tin học của trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học, thi Lúc 14h30 vào các thứ 2 -3 -4 -5 trong tuần, nhận chứng chỉ sau 7 ngày không tính thứ 7 chủ nhật
Chứng chỉ tiếng anh trình độ A,B: 350.000 Đ
Chứng chỉ tiếng anh trình độ  C : 1.500.000 Đ
Chứng chỉ tin học A ,B: 3.000.000 Đ
Cả chứng chỉ tiếng anh tin học chỉ còn : 850.000 Đ
1II,Hồ sơ làm chứng chỉ tiếng anh tin học :
Ảnh : 2 ảnh 3×4 /1 chứng chỉ ( bạn làm chứng chỉ tiếng anh tin học thì cần 4 ảnh 3×4) Chứng minh thư photo : 2 cmt photo ( không cần công chứng) “Tư vấn thi chắc chắn đỗ “ Nhận chứng chỉ sau 3 Ngày kể từ ngày thi , văn phòng tiếp nhận hồ sơ thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học:, chứng chỉ tiếng anh B1, B2, C1 theo khung tham chiếu Châu Âu
III,Địa Chi nộp hồ sơ thi chứng chỉ tiếng anh tin học
Cô Ngọc: 0961 002 981
Email:ngocgiaoducdaotao@gmail.com 
 Sự thành công của các bạn là thành công của chúng tôi !
m nơi nộp hồ sơ làm chứng chỉ tiếng anh tin học
Giới thiệu về trung tâm cấp chứng chỉ tiếng anh tin học :
Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục & Văn hóa cộng đồng (Center for Support and Development of Education and Culture) hoạt động với mục đích:Làm chứng chỉ tiếng anh tin học bộ giáo dục tại hà nội
E&C là một tổ chức NGO (Phi lợi nhuận). Sứ mệnh của E&C là hỗ trợ và nâng cao năng lực cho cộng đồng thông qua đào tạo và chuyển giao những ứng dụng tiên tiến vào thực tế trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe; Đào tạo phương pháp dạy học trong mọi lĩnh vực và phát triển cộng đồng.  và là 1 trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ( Tiếng anh,Tiếng Trung ), Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Thương mại, Giáo Dục.Hỗ trợ Giáo dục & Văn hoá Việt, từng bước trở thành động lực  thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội
Hỗ trợ, tư vấn, thẩm định dự án và phối hợp đào tạo, chuyển giao những ứng dụng mới trong giáo dục và văn hoá vào thực tế, điều phối hợp tác theo nhu cầu, tạo cách tiếp cận và nhận thức mới trong lĩnh vực giáo dục & văn hoá.
Xác định nhu cầu, nâng cao năng lực và chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư, đồng    thời đưa ra các giải pháp để thực hiện.  Là cầu nối giữa cộng đồng với các nhà hoạch định chính sách. Sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng là công cụ để tác động tạo sự thay đổi trong nhận thức trong cộng đồng về giáo dục và văn hoá.
Chức năng, nhiệm vụ
+ Nghiên cứu và triển khai thực hiện các đề tài,dự án về văn hóa và giáo dục vì sự phát triển của cộng đồng.
+ Thực hiện các hoạt động trao đổi về giáo dục và văn hóa, ứng dụng và xây dựng các mô hình giáo dục văn hóa tốt, hiệu quả cao vào cộng đồng.
 + Truyền thông để nâng cao nhận thức của cộng đồng.
 + Chuyển giao các công nghệ mới về văn hóa và giáo dục, tổ chức và hợp tác bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ, hội nghị, hội thảo và tư vấn thông tin cho việc phát triển văn hóa và giáo dục cộng đồng.
 + Liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để tiến hành các nhiệm vụ của trung tâm trong khuôn khổ của Liên Hiệp Hội.Ngoài ra mình còn nhận làm chứng chỉ tiếng anh tin học của trung tâm và Bộ giáo dục ( bắt buộc phải thi nhưng đõ 100%) các bạn xem thêm tại đây >>> làm chứng chỉ tiếng anh tin học.

Các Giáo viên mầm non hoặc giảng dạy môn Anh văn các cấp I, II, III từ nay đến 2020 phải có chứng chỉ B1, B2, chứng chỉ tiếng anh C1, chứng chỉ tiếng anh A2. Cụ thể như sau:

Đối với Giáo viên mầm non, tiểu học: Chứng chỉ Tiếng anh Bậc 1, Bậc 2 ( A1-A2)

Đối với Giáo viên cấp II: Chứng chỉ tiếng anh B2.

Đối với Giáo viên cấp III: Chứng chỉ tiếng anh C1

Đối với học sinh, sinh viên: Chứng chỉ tiếng anh A1,A2

Đối với các đối tượng đang theo học các lớp Cao học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1, B2 chuẩn đầu vào và chuẩn đầu ra, cụ thể như sau:

Chuẩn đầu vào Thạc sĩ: Chứng chỉ B1.

Chuẩn đầu ra Thạc sĩ: Chứng chỉ B1.

Chuẩn đầu vào Tiến sĩ: Chứng chỉ B1.

Chuẩn đầu ra Tiến sĩ: Chứng chỉ B2.

 

  • 12/01/2017 07:36
  • Lam-chung-chi-tieng-anh-tin-hoc-bo-giao-duc-tai-ha-noi
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét