Liên Thông Đại Học Điều dưỡng chính Quy - Điều dưỡng đa khoa

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của một bệnh viện, trung tâm y tế. Tại các nước phát triển và đang phát triển, vai trò của điều dưỡng đã được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc ban đầu, bệnh viện, tham gia khám và điều trị, chăm sóc người bệnh theo các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

LIÊN THÔNG DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG  Xem Thông tin Khoa Điều Dưỡng
TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH
Khoa Điều dưỡng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mỡ mã ngành đào tạo Điều dưỡng hệ chính quy mã số 7720301 và cho phép trường tổ chức tuyển sinh khóa đầu tiên năm học 2019 – 2020 . Được và được thành lập theo quyết định số 1039/QĐ-BGH, ngày 09-5-2017, là khoa non trẻ nhất của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH CÔNG NGHỆ HÀ NỘI 
Thời gian Đào tạo
TC lên ĐH 03 năm (06 học kỳ)
CĐ lên ĐH 02 năm (04 học kỳ)
Đào tạo theo tín chỉ (650k/tín)
Ngành Dược
TC lên ĐH:120 tín 
CĐ lên ĐH: 88 tín
Tổng lệ phí đầu vào: 3.050.000đ/thí sinh
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ tháng 3/6/2019

Thi tuyển (đối với khối ngành Sức khỏe): Trường ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Các môn thi tuyển gồm môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành.

Hồ sơ dự thi gồm:
Bằng tốt nghiệp TC, CĐ ngành Dược (chấp nhận cả giấy chứng nhận TN), bảng điểm TC, CĐ, Giấy khai sinh, Bằng, học bạ cấp 3, 04 ảnh 3x4.
☎️Hotline: Mr.Đại: 0961 852 276
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại :  
+ Tỉnh Hà Nam Xem chi tiết >>> Đăng Ký trực tuyến <<<

+ Tỉnh Ninh Bình  Xem chi tiết >>> Đăng Ký trực tuyến <<<

+ Tỉnh Thanh Hóa  Xem chi tiết >>> Đăng Ký trực tuyến <<<

+ Hà Nội   Xem chi tiết >>> Đăng Ký trực tuyến <<<

PGS.TS Lê Văn Truyền, Chủ nhiệm Khoa Dược và TS. Đinh Hải Bình, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Bào chế đã tham gia buổi “Tọa Đàm và Giao Lưu Truyền Hình” về chủ đề “CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG SẢN XUẤT THUỐC NHỎ MẮT” tại Nhà máy Dược Phẩm TRAPHACO (Hưng Yên).

            Tham gia Tọa đàm và Giao lưu truyền hình còn có TS. Hoàng Cương, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo (Bệnh viện Mắt TW), Chủ tịch HĐQT Traphaco Vũ thị Thuận, Lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật Traphaco và đông đảo các nhà báo.

            Trong buổi Tọa Đàm, Giám đốc kỹ thuật Nhà máy Traphaco (Hưng Yên) đã trình bày về đặc điểm Dây chuyền sản xuất Thuốc nhỏ mắt theo công nghệ tự động, hoàn toàn kín qua quá trình “Thổi chai nhựa – Đóng dung dịch thuốc pha chế tự động – Hàn kín” (BFS: Blow – Fill - Seal). >>> Xem thông tin Khoa Điều Dưỡng tại Đây <<< Đây là dây chuyền tự động BFS đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng trong sản xuất thuốc nhỏ mắt. Dung dịch thuốc được pha chế tự động trong môi trường vô khuẩn, lọc qua thiết bị lọc HEPA (loại bỏ được 99,999% vi khuẩn và bụi có kích thước lớn hơn 3 micromet) và đóng trực tiếp vào lọ và nút nắp được tự động tạo hình từ nhựa nguyên sinh. Quá trình sản xuất mỗi lọ thuốc nhỏ mắt vô khuẩn chỉ mất 13 giây. Toàn bộ hoạt động BFS chỉ do một cán bộ kỹ thuật điều khiển thông qua thiết bị giao tiếp giữa Người và Máy (HMI: Human Machine Interface) và máy tính công nghiệp (PLC: Programmable Logic Controller). Công nghệ BFS đã được Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (US FDA) công nhận là quá trình sản xuất thuốc vô khuẩn cấp cao nhất. Công nghệ này cũng còn được ứng dụng trong sản xuất thuốc tiêm và dịch truyền.

            PGS.TS Lê văn Truyền đã giới thiệu tổng quan và phân tích ưu điểm của dây chuyền pha chế BFS đối với dạng thuốc nhỏ mắt: 1) Bảo đảm thuốc hoàn toàn vô khuẩn 2) Bảo vệ toàn vẹn dược chất có trong thuốc 3) Bảo đảm hiệu lực tối đa của thuốc và 4) Bảo đảm an toàn cho người bệnh. TS Hoàng Cương phân tích về nhu cầu điều trị các bệnh nhãn khoa và bệnh thị giác đang tăng nhanh trong xã hội hiện đại do các yếu tố: già hóa dân số, ảnh hưởng của các phương tiện nghe – nhìn, của ô nhiễm môi trường và lối sống đối với cơ quan thị giác. Trong bối cảnh đó, việc cung cấp các thuốc bảo vệ và điều trị các bệnh nhãn khoa và bệnh thị giác với chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho nhân dân là cực kỳ cần thiết.

            Trong buối “TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN”, PGS.TS Lê văn Truyền và TS. Hoàng Cương đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của các nhà báo, của bệnh nhân và nhân dân về các vấn đề liên quan đến bệnh nhãn khoa, bệnh thị giác và công nghệ sản xuất các thuốc nhỏ mắt của Nhà máy Traphaco (Hưng Yên).

Gửi nhận xét